Ap luc cua nhung la thu tay "Áp lực" của những lá thư tay

Ngày 6-7, ngay sau khi báo TS đưa tin về bức thư tay của phó tổng cục trưởng Tổng cục Thuế Phạm Văn Huyến “chỉ đạo” Cục Thuế TP.HCM..

Thoi e mail thu tay co het thoi Thời e-mail, thư tay có hết thời?

Trong lúc bạn bè đua nhau lên mạng để chat và gửi e-mail, vẫn có người cặm cụi bên trang giấy... Cả người gửi và người nhận đều cảm thấy ấm..

Thoi e mail thu tay co het thoi Thời e-mail, thư tay có hết thời?

Trong lúc bạn bè đua nhau lên mạng để chat và gửi e-mail, vẫn có người cặm cụi bên trang giấy... Cả người gửi và người nhận đều cảm thấy ấm..

Chi Cuc truong kiem lam cho cho go lau noi gi Chi Cục trưởng kiểm lâm cho chở gỗ lậu nói gì?

“Tôi viết thư tay về nguyên tắc không có gì sai, điều này xuất phát từ tình thương…?”- ông Nguyễn Khắc Phú (Chi cục trưởng Chi cục..

Nho to tam su thu tay Nhỏ to tâm sự... thư tay!

Ủa, sao lạ vậy, tui cũng như anh, đều là thư tay của sếp, chữ ký rành rành đây nhưng anh thì được giải quyết, còn tui lại chịu cảnh nằm chờ?

Bi dinh chi chuc vu vi viet thu tay Bị đình chỉ chức vụ vì viết thư tay

Vì viết thư tay "tạo điều kiện" để xe gỗ lậu của Nguyễn Minh Hải, người nhận là phóng viên báo Thương Mại, được vận chuyển trót lọt, ông..

Co va thu tay "Cò" và thư tay

Muốn vào trường X, bỏ ra 10 triệu đồng, trường Y có giá 20 triệu đồng... Đó chỉ là những lời đồn đại của các tay “cò” hay có thật?

Tuyen tap thu tay Tuyển tập thư... tay!

Tôi đang có một “dự án” làm ăn: thực hiện một tuyển tập về những bức thư. Bảo đảm bán chạy, hốt bạc. - Kiểu 1.001 bức thư tình? Xưa..

La thu tay Lá thư tay

Vừa rồi, tôi viết một lá thư tay cho mẹ. Chắc mẹ sẽ vui lắm. Ngày trước, cứ hai tuần tôi lại gửi về nhà một lá thư, kể tất cả những vui..

Moi lo benh than khien thu tay truyen thong bi thu tieu Mối lo bệnh than khiến thư tay truyền thống bị "thủ tiêu"

Việc sử dụng e-mail tăng đột biến khi các cuộc điều tra về căn bệnh than vẫn tiếp tục mở rộng. Các hình thức thư tay truyền thống đều tạo..

Hiep si CNTT van dong Viet thu tay gui Toa an My Hiệp sĩ CNTT vận động "Viết thư tay gửi Tòa án Mỹ"

Nội dung lá thư gửi đến toà án Mỹ ủng hộ các nạn nhân chất độc da cam Việt Nam trong vụ kiện các công ty sản xuất chất độc hóa học của Mỹ..

Lanh 4 nam tu vi thu tay Lãnh 4 năm tù vì... thư tay

Một sĩ quan cảnh sát Singapore đã bị tòa án nước này tuyên phạt 4 năm tù vì đã nhận tiền của phụ nữ nước ngoài để giúp họ ở lậu tại đây...

Trung bay buc thu tay cua Ly Tieu Long Trưng bày bức thư tay của Lý Tiểu Long

Kỷ niệm lần thứ 30 ngày mất của "ông hoàng kung-fu" Lý Tiểu Long diễn ra vào tháng 11 tới, Nhà tưởng niệm Diệp Vấn (thầy dạy võ của Lý Tiểu..

Co thu tay cua can bo nganh buu chinh vien thong Có thư tay của cán bộ ngành bưu chính viễn thông

Ngày 13/6, đại tá Nguyễn Tiến Lực, Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát Điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ (Bộ Công an), cho..

Su tich nhung la thu tay Sự tích những lá thư tay

Coi 25 tập của bộ phim Tây Du Ký, dù toàn chuyện thần tiên – yêu quái, người ta thấy có nhiều điều mà Ngô Thừa Ân đã viết cách hơn 400..

La thu tay Lá thư tay…

Em đi học xa, ở tít Sài Gòn, xa miền Trung ngót nghét đã gần 4 năm. Những lá thư tay viết về nhà là một điều hiếm hoi (em nghĩ vì thời công..

Sinh vien xa roi xe dap thu tay Sinh viên - xa rồi xe đạp, thư tay...!

Nghĩ đến sinh viên nhiều người nghĩ ngay đến chữ “nghèo”. Nhưng cách nhìn ấy hình như đang lỗi nhịp với phong cách của người trẻ thời..

Sandra Bullock va Keanu Reeves thu tay tinh yeu Sandra Bullock và Keanu Reeves thư tay tình yêu

Trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ như hiện nay email trở nên cực kỳ phổ biến. Nhưng đối với những uyên ương yêu đương nồng cháy..

Con sau lam rau thu to tinh "Con sâu" làm rầu... thư tỏ tình

Dù có email, điện thoại, thư tay vẫn được xem là đệ nhất phương tiện tỏ tình. Những fan của thư tay, khi chuẩn bị cầm bút, nhớ lưu ý 4 "con..

Vui buon chuyen chay tai tro Vui buồn chuyện “chạy” tài trợ

Cứ mỗi khi mùa giải thi đấu kết thúc là đến cuộc chạy tài trợ ở các đội bóng vẫn còn hưởng ưu đãi từ ngân sách Nhà nước bắt đầu. 7 mùa giải..