Gui nhan thu moi dang ky va bao mat cho hop thu Gmail Gửi, nhận thư mời đăng ký và bảo mật cho hộp thư Gmail

Bạn đang sở hữu một hoặc nhiều hộp thư Gmail, bạn muốn gửi thư mời (invite) tặng mọi người để họ đăng ký và sở hữu các hộp thư Gmail khác...

Tiep thi kieu Google Tiếp thị kiểu Google

Có một dạo mấy tờ báo vi tính của VN đăng bài bày cách lấy được thư mời để đăng ký một tài khoản thư điện tử miễn phí của Google - hãng..

Gmail bo dan thu tuc thu moi Gmail bỏ dần thủ tục "thư mời"

Ngày 7/2, Google cho biết, dịch vụ email miễn phí Gmail sẽ mở cửa, cho phép người dùng một số nước trên thế giới đăng ký tài khoản mà không..

Google cho phep dang ky Gmail khong can thu moi Google cho phép đăng ký Gmail không cần thư mời

Hôm qua, gã khổng lồ tìm kiếm cho biết, dịch vụ e-mail miễn phí của Gmail sẽ mở cửa, cho phép người dùng một số nước trên thế giới đăng ký..

Dua nguoi tron di nuoc ngoai bang thu moi tham quan Đưa người trốn đi nước ngoài bằng thư mời tham quan

Từ việc xuất cảnh sang Mỹ dễ dàng qua thư mời tham quan của một doanh nghiệp nước ngoài, Bùi Xuân Vũ (48 tuổi, ngụ tại quận Phú Nhuận, TP..

Khong nen cung nhac theo thu moi nhap hoc "Không nên cứng nhắc theo thư mời nhập học"

Tôi là một trong 2 nghiên cứu sinh (NCS) của Đề án 322 tại Vương quốc Anh đã hoàn thành luận án tiến sỹ (TS) trong thời gian đúng 3 năm...

Viet Nam nhan thu moi tham du SEA Games 21 Việt Nam nhận thư mời tham dự SEA Games 21

Tối qua (13/8), tại khách sạn Meritus (Hà Nội), đặc phái viên của Bộ trưởng Thanh niên và Thể thao Malaysia, ngài Abdul Latif Endota, đã..

Dang ky Gmail khong can thu moi Đăng ký Gmail không cần thư mời

Google vừa gỡ bỏ hình thức "invitation" cho dịch vụ e-mail của họ tại nhiều khu vực trên thế giới. Điều này có nghĩa người sử dụng có thể..

Cung ban tao blog Lam viec voi thanh cong cu cua blog Cùng bạn tạo blog: Làm việc với thanh công cụ của blog

Sau khi kích hoạt được blog Y!360, hẳn việc bạn muốn làm ngay bây giờ là trang trí, viết nội dung vào blog của mình. Chúng tôi đồng hành..

TP HCM 8 thang mot phong nhan hon 1000 thu moi hop TP.HCM: 8 tháng, một phòng nhận hơn 1000 thư mời họp

Trong buổi giám sát cải cách hành chính của HĐND TP.HCM sáng 29/8, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên - Môi trường Nguyễn Văn Chiến tiết lộ, Phòng..

Dang ky Gmail khong can thu moi Đăng ký Gmail không cần thư mời

Google vừa gỡ bỏ hình thức "invitation" cho dịch vụ e-mail của họ tại nhiều khu vực trên thế giới. Điều này có nghĩa người sử dụng có thể..

Gui thu moi nguoi da khuat di kham suc khoe Gửi thư mời người... đã khuất đi khám sức khỏe?!

Nhà quay phim Trần Đình Mưu đã mất từ năm 1998, nhưng đến nay gia đình ông đã 3 lần nhận được thư mời của Hội Điện ảnh Việt Nam và Hội Điện..

Ai qua 45 kg khong duoc vao du tiec “Ai quá 45 kg không được vào dự tiệc”

Đó là một phần nội dung trong thư mời đến dự tiệc của nữ diễn viên siêu gầy Nicole Richie. Gờ đây, khi thư mời này được công bố thì Nicole..

De nhan duoc thu moi cua truong tai My Để nhận được thư mời của trường tại Mỹ?

Em hiện là học sinh lớp 12, em muốn du học Mỹ nhưng không biết phải làm sao để nhận được thư mời của trường bên Mỹ. Em cần làm những thủ..

Vu Xuc pham co nhac si Trinh Cong Son Thu hoi toan bo thu moi tham gia cuoc thi Vụ “Xúc phạm cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn”: Thu hồi toàn bộ thư mời tham gia cuộc thi

Liên quan tới bài viết “Xúc phạm cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn” (TS 8-3-2006), hôm qua 9-3, văn phòng báo TS tại Huế nhận được thư của bà..

Yahoo Mash se thay the Yahoo 360 Yahoo! Mash sẽ thay thế Yahoo! 360?

Đầu tháng 9 vừa qua, nhiều blogger đang "trú ngụ" tại Yahoo! 360 nhận được thư mời, đề nghị sử dụng dịch vụ mới: Yahoo! Mash..

Sinh vien VN o Bellerbys College Sinh viên VN ở Bellerbys College

Bellerbys College là trường trung học tại Anh đạt cùng lúc 5 giải thường danh giá của năm trong đó có sự đóng góp của sinh viên Việt Nam.

Thu doan moi cua toi pham dua nguoi tron ra nuoc ngoai Thủ đoạn mới của tội phạm đưa người trốn ra nước ngoài

Ở một số địa phương đã xuất hiện những đường dây chuyên đưa người trốn ra nước ngoài trái phép. Hình thức mà bọn tội phạm này sử dụng là..

Truong trung hoc Bellerbys College Anh quoc Trường trung học Bellerbys College - Anh quốc

Ngôi trường trung học tại Anh quốc đạt cùng lúc 5 giải thưởng danh giá của năm trong đó có sự đóng góp của sinh viên Việt.