» Tìm kiếm:

thư khiếu nại

Ha Noi Don thu khieu nai to cao chu yeu o linh vuc dat dai Hà Nội: Đơn thư khiếu nại, tố cáo chủ yếu ở lĩnh vực đất đai

TP - Nội dung của các đơn thư khiếu nại, tố cáo trên chủ yếu tập trung vào lĩnh vực đất đai như vấn đề giải phóng mặt bằng, cấp giấy chứng..

29 UCV thuoc dien BCT BBT quan ly bi khieu nai to cao 29 ƯCV thuộc diện BCT, BBT quản lý bị khiếu nại, tố cáo

Hôm qua (20/4), Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) đã nghe Hội đồng Bầu cử (HĐBC) báo cáo công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu QH khóa XII..

Song ngam o doi quyen Anh TPHCM Ky 2 Sóng ngầm ở đội quyền Anh TPHCM - Kỳ 2

Trong đơn tố giác HLV trưởng quyền Anh TPHCM Tào Đức Cơ, HLV tuyến năng khiếu trọng điểm Nguyễn Bá Hương nêu ra 4 sai trái: ăn chặn lương..

45 ung cu vien co don thu khieu nai to cao 45 ứng cử viên có đơn thư khiếu nại, tố cáo

Theo thống kê ban đầu, đã có 45 người của 20 tỉnh, thành phố trong tổng số 1.322 người trong danh sách sơ bộ ứng cử ĐBQH khoá XII của cả..

45 UCV co don thu khieu nai to cao 45 ƯCV có đơn thư khiếu nại, tố cáo

TP - Theo thống kê ban đầu, đã có 45 người của 20 tỉnh, thành phố trong tổng số 1.322 người trong danh sách sơ bộ ứng cử ĐBQH khoá XII của..

Nan nhan gui khieu nai len lanh dao Toyota VN Nạn nhân gửi khiếu nại lên lãnh đạo Toyota VN

(VM)- Sốt ruột trước nguy cơ quyền lợi của mình bị bỏ lửng, các nạn nhân trong vụ lừa tiền tại đại lý Toyota Giải Phóng (TGP) sáng nay đã..

Ha Noi Lanh dao quan huyen phai tang cuong gap dan Hà Nội: Lãnh đạo quận, huyện phải tăng cường gặp dân

Tại Hội nghị giao ban Thường trực Thành ủy, HĐND, UBND thành phố và lãnh đạo quận, huyện Quý II diễn ra sáng nay, 26/06, Bí thư Thành ủy Hà..

Vua mo hang da ngap don thu khieu nai Vừa “mở hàng” đã ngập đơn thư khiếu nại

Dù mới đang trong giai đoạn tổ chức bộ máy nhưng Văn phòng Ban Chỉ đạo TƯ về phòng, chống tham nhũng đã ngập đơn thư khiếu kiện. Trong ý..

Dung xem xet khieu to moi lien quan den bau cu Dừng xem xét khiếu tố mới liên quan đến bầu cử

Kể từ hôm nay 10-5 (10 ngày trước thời điểm bầu cử), các cơ quan chức năng sẽ dừng việc xem xét các đơn thư khiếu nại, tố cáo mới liên quan..

7 thang moi boc thu khieu nai vi thieu can bo 7 tháng mới bóc thư khiếu nại vì… thiếu cán bộ?

Vụ thư "bột trắng" đã khép lại nhưng câu hỏi đặt ra là, vì sao đơn của dân gửi đi từ ngày 14/12/2006 nhưng phải hơn 7 tháng sau mới được..

Se co che tai dam bao quyen khieu nai va to cao Sẽ có chế tài đảm bảo quyền khiếu nại và tố cáo

Đang có một hiện trạng, đơn thư khiếu nại, tố cáo của công dân khi chuyển đến các cơ quan chức năng thường rơi vào “bế tắc” kể cả khi..

Nam 2008 Ha Noi phan dau dat GDP tu 12 513 Năm 2008, Hà Nội phấn đấu đạt GDP từ 12,5-13%

TP Hà Nội cũng phấn đấu giảm tỷ lệ hộ nghèo còn dưới 1,6%; chú trọng giải quyết vấn đề dân sinh bức xúc như ô nhiễm môi trường, vệ sinh an..

Chua co bo may da ngap don thu khieu nai Chưa có bộ máy đã ngập đơn thư khiếu nại

Kể từ khi chính thức treo biển, 4/10, đến nay, cơ quan này vẫn đang trong quá trình tổ chức bộ máy, xây dựng quy chế hoạt động. Dự kiến đơn..

Xac minh tai san o nuoc ngoai cua ung vien Quoc hoi Xác minh tài sản ở nước ngoài của ứng viên Quốc hội

“Với nghi vấn về tài sản của ứng cử viên ở nước ngoài, chúng tôi liên hệ với Đại sứ quán, cơ quan chức năng bản địa để xác minh. Căn cứ..

Xac minh tai san o nuoc ngoai cua ung vien Quoc hoi Xác minh tài sản ở nước ngoài của ứng viên Quốc hội

"Với nghi vấn về tài sản của ứng cử viên ở nước ngoài, chúng tôi liên hệ với Đại sứ quán, cơ quan chức năng bản địa để xác minh. Căn cứ..

Trung Quoc khong giai quyet khieu nai se bi xu ly Trung Quốc: không giải quyết khiếu nại sẽ bị xử lý

Để chấn chỉnh tình trạng khiếu nại vượt cấp, từ tháng 5-2005, Trung Quốc bắt đầu áp dụng quy định mới về tiếp nhận đơn thư khiếu nại. Quy..

Xu ly xong don thu khieu nai to cao truoc ngay 30 6 2006 Xử lý xong đơn thư khiếu nại, tố cáo trước ngày 30-6-2006

Bộ Tài nguyên - môi trường (TN-MT) vừa đề xuất Thủ tướng Chính phủ một số biện pháp xử lý nhằm nâng cao hiệu quả giải quyết tranh chấp,..

UBND TP nhan hang ngan don thu khieu nai doi lai nha “UBND TP nhận hàng ngàn đơn thư khiếu nại đòi lại nhà”

“Nếu được thông qua, nghị quyết của QH sẽ mở ra nhiều vấn đề mà người dân đang chờ đợi. Nhưng thực lực và khả năng thực hiện để đáp ứng..

90 don thu khieu nai cua dan khong duoc giai quyet 90% đơn thư khiếu nại của dân không được giải quyết

Khiếu tố, khiếu nại là quyền của dân, nhưng hiện nay đa số người dân không biết thế nào là khiếu tố, khiếu nại đúng luật. Họ cũng không..

Vu Toyota Giai Phong Khach hang bi lua khieu nai len nha san xuat Vụ Toyota Giải Phóng: Khách hàng bị lừa khiếu nại lên nhà sản xuất

Trong thư khiếu nại, các khách hàng đã giãi bày về hoàn cảnh dẫn đến “sai lầm” của mình. Thư viết: “Từ năm 2004 đến nay, chúng tôi đã..