» Tìm kiếm:

thư của ông

Con co thu cua ong gia Noel Con có thư của ông già Noel

Con gái mang từ lớp về gói quà và thư của ông già Noel. Mẹ tưởng đó là cái bưu thiếp chung chung cô giáo phát cho cả lớp, hóa ra là thư..

La thu cua ong chu nuoi ho o Binh Duong Lá thư của ông chủ nuôi hổ ở Bình Dương

Sáng nay, 26/3, ông Ngô Duy Tân, chủ nuôi hổ ở Bình Dương đã có phản ứng về lá thư của 6 tổ chức bảo tồn động vật hoang dã gửi Thủ tướng..

Thu cua ong ca do bong da 1 8 trieu USD gui Van Quyen Quoc Vuong Thư của ông cá độ bóng đá 1,8 triệu USD gửi Văn Quyến, Quốc Vượng

Nhận được tin các chú “dính”, anh rất đau lòng. Vừa thương vừa giận. Thương vì các chú còn trẻ quá, tuy mấy năm nay có tập tễnh ăn chơi..

The gioi thu cua ong gia Noel Thế giới thư của ông già Noel

Thư điện tử và tin nhắn SMS với sự tiện dụng của mình đang thay thế dần những lá thư gửi qua đường bưu chính. Ông già Noel cũng nhận nhiều..

Thu cua ong ca do bong da 1 8 trieu USD gui Van Quyen Quoc Vuong Thư của ông cá độ bóng đá 1,8 triệu USD gửi Văn Quyến, Quốc Vượng

Quyến và Vượng thân mến!Các chú khác thân mến!Nhận được tin các chú “dính”, anh rất đau lòng. Vừa thương vừa giận. Thương vì các chú..

Buc thu gay song gio Bức thư gây sóng gió

Phe đối lập trong Liên minh Nhân dân vì dân chủ (PAD) vừa tố cáo ông Thaksin ngày 23/6 đã bí mật gửi thư cho Tổng thống Bush kể lể sự chống..

Sap cong bo nhung la thu cua cha Anne Frank Sắp công bố những lá thư của cha Anne Frank

Ngày 14-2 tới, những bức thư của ông OTS Frank, cha của cô bé Anne Frank, người có quyển nhật ký là bằng chứng về số phận của người Do Thái..

Xin loi va boi thuong thien chi 400.000d vi huy chuyen bay Xin lỗi và bồi thường thiện chí 400.000đ vì hủy chuyến bay

Trả lời thư của ông Đỗ Quang Long (phường 12, quận Phú Nhuận, TP.HCM) về việc liên tục bị hủy chuyến bay TP.HCM - Hải Phòng trong hai ngày..

Khong the mai duoc Không thể "mãi" được!

Hôm qua, Bút Bi tôi nhận được thư của ông trùm thám tử tư.

Nha xuat ban Van hoc tiep thu phe binh ve viec tai ban Nhat ky trong tu Nhà xuất bản Văn học tiếp thu phê bình về việc tái bản Nhật ký trong tù

Sau bài viết của Báo Thanh Niên về việc tái bản tác phẩm Nhật ký trong tù: Nhà xuất bản Văn học tiếp thu phê bình Vào ngày 30/12/2003, Báo..

Bao Suc khoe Doi song da khong dang sai huong dan su dung thuoc Golsamin Báo Sức khỏe - Đời sống đã không đăng sai hướng dẫn sử dụng thuốc Golsamin

Trả lời thư của ông Trần Anh Tuấn phản ánh báo Sức khỏe - Đời sống (số ra ngày 24/9/2004) đăng hướng dẫn sử dụng thuốc điều trị bệnh thoái..

Rac roi vi thieu quy dinh phap luat Rắc rối vì thiếu quy định pháp luật

Vừa qua, Báo Thanh Niên đã nhận được thư của ông Nguyễn Văn Thưởng - Giám đốc Công ty cổ phần Xây dựng Á Đông, Quảng Trị với nội dung:..

Tan tong lanh su My trinh uy nhiem thu Tân tổng lãnh sự Mỹ trình ủy nhiệm thư

Tổng lãnh sự Mỹ mới tại TP.HCM, ông Kenneth Fairfax, hôm qua đã trình ủy nhiệm thư của ông lên Bộ Ngoại giao VN và chính thức được công..

Chua nen cap visa tu dong “Chưa nên cấp visa tự động”

Ngay sau khi Bộ trưởng Bộ Thương mại Trương Đình Tuyển có thư ngỏ gửi các doanh nghiệp (DN) ngành dệt may, Hiệp hội Dệt may VN (Vitas) đã..

Nguoi dua thu cuoi cung cua song Da Người đưa thư cuối cùng của sông Đà

TTCN - Hơn 20 năm qua, ngày nào cũng như ngày nào, người bưu tá này phải vượt ít nhất 60-80km để đưa thư, điện tín, bưu phẩm, công văn hỏa..

Thu tinh tu chien hao Thư tình từ chiến hào

Thư tình từ chiến hào. Với nghề đạo diễn phim tài liệu, nữ đạo diễn Nguyễn Hải Anh rong ruổi khắp từ Nam ra Bắc để ghi lại bao hình ảnh..

Ly di thoi cong nghe thong tin Ly dị thời công nghệ thông tin

Vào Internet để "check mail", bà Rubab, một cư dân Ấn Độ sốc hơi bị nặng khi phát hiện thư của ông chồng R.Iqbal đang sống ở Mỹ với nội..

Khong the doi trang thay den ""Không thể đổi trắng thay đen""

Báo Thanh Niên số ra ngày 24/3 có bài viết Hàng chục triệu đồng tiền thưởng bị cắt xén, đề cập những chuyện lạ lùng trong cách điều hành..

My khuoc tu la thu cua Tong thong Iran Mỹ khước từ lá thư của Tổng thống Iran

Người ta từng hy vọng lá thư mà Tổng thống Iran M.Ahmadinejad vừa gửi tới Tổng thống Mỹ G.Bush sẽ giúp giải tỏa bớt không khí căng thẳng,..

Ong Nguyen Trong Hy Toi chang biet Nguyen Lam Thai la ai ca Ông Nguyễn Trọng Hỷ: “Tôi chẳng biết Nguyễn Lâm Thái là ai cả ”?

Một lãnh đạo VNPT cho biết, chính ông Nguyễn Trọng Hỷ, Phó Chủ nhiệm ủy ban TDTT là người đã viết công thư để Nguyễn Lâm Thái cầm sang VNPT.