» Tìm kiếm:

thượng nghị sĩ

Nguoi ung ho noi tieng cua cac ung vien tong thong My Người ủng hộ nổi tiếng của các ứng viên tổng thống Mỹ

Các ứng viên tổng thống Mỹ luôn tích cực tìm kiếm sự ủng hộ từ những nhân vật danh tiếng, những chính gia đầy ảnh hưởng cũng như các hãng..

Hillary Clinton gay quy tranh cu Tong thong 2008 Hillary Clinton gây quỹ tranh cử Tổng thống 2008

Các thông tin tại New York ngày 19/4 cho biết, Thượng nghị sĩ liên bang Hillary Clinton đang dẫn đầu trong chiến dịch gây quỹ cho việc tái..

Ngay 1311 My co the se thong qua PNTR voi VN Ngày 13/11, Mỹ có thể sẽ thông qua PNTR với VN

Sáng 5/10, trong cuộc gặp gỡ báo chí nhân chuyến thăm hai ngày tại VN, thượng nghị sĩ Đảng Cộng hòa (Mỹ) Chuck Hagel cho biết vấn đề vướng..

Italy Thuong nghi si phai tu chuc vi dung xe cuu thuong sai muc dich Italy: Thượng nghị sĩ phải từ chức vì dùng xe cứu thương sai mục đích

TP - Dư luận Italy đang xôn xao về vụ bê bối xe cứu thương liên quan đến thượng nghị sĩ Gustavo Selva, đòi ông này phải từ chức vì sử dụng..

My Thuong nghi si Ted Kennedy tung hop tac voi KGB Mỹ: Thượng nghị sĩ Ted Kennedy từng hợp tác với KGB?

Trong cuốn sách mới xuất bản của GS Paul Kengor, ông đã nhắc đến một lá thư khẳng định Thượng nghị sĩ Ted Kennedy (là em trai của cố Tổng..

Thuong nghi si kien Troi Thượng nghị sĩ kiện... Trời

TP - Thoạt nghe tưởng chuyện đùa nhưng quả thật: Một Thượng nghị sĩ Mỹ tên là Ernie Chambers thuộc bang Nebraska đã đệ đơn lên toà án vùng..

Cu tri Thai Lan di bo phieu bau thuong nghi si Cử tri Thái Lan đi bỏ phiếu bầu thượng nghị sĩ

Hôm nay (2/3), cử tri Thái Lan đã đi bỏ phiếu bầu các thượng nghị sĩ. Đây là cuộc bầu cử Thượng viện đầu tiên kể từ khi xảy ra cuộc đảo..

Nguoi vo Viet Nam cua thuong nghi si My Jim Webb Người vợ Việt Nam của thượng nghị sĩ Mỹ Jim Webb

TP - “Tôi là Hồng, vợ của Thượng nghị sĩ Webb. Tôi muốn có lời chào các quí vị”. Trong buổi gặp gỡ báo chí Việt Nam và quốc tế tại một..

Hai thuong nghi si My keu goi gui them quan sang Iraq Hai thượng nghị sĩ Mỹ kêu gọi gửi thêm quân sang Iraq

Hai thượng nghị sĩ nổi tiếng của Mỹ đã lên tiếng kêu gọi gửi thêm quân sang Iraq và cho rằng bây giờ vẫn còn quá sớm chưa thể bắt đầu kế..

John McCain nguoi song sot cuoi cung John McCain - người sống sót cuối cùng

Thượng nghị sĩ John McCain đã giành được đề cử là ứng viên tổng thống của đảng Cộng hòa, với tư cách là người sống sót cuối cùng. Ông đã..

Thuong nghi si My lai dinh scandal gai mai dam Thượng nghị sĩ Mỹ lại dính scandal gái mại dâm

Một cựu gái mại dâm ở New Orleans hôm qua (11/9) đã xuất hiện tại văn phòng tạp chí Hustler của Larry Flynt để cáo buộc Thượng nghị sĩ..

Nguoi vo Viet Nam cua thuong nghi si My Jim Webb Người vợ Việt Nam của thượng nghị sĩ Mỹ Jim Webb

“Tôi là Hồng, vợ của Thượng nghị sĩ Webb. Tôi muốn có lời chào các quí vị”. Trong buổi gặp gỡ báo chí Việt Nam và quốc tế tại một khách..

Thuong nghi si Obama chinh thuc tranh cu tong thong My Thượng nghị sĩ Obama chính thức tranh cử tổng thống Mỹ

Thượng nghị sĩ Dân chủ Barack Obama hôm 10/2 đã chính thức tuyên bố tranh cử tổng thống trong cuộc bầu cử 2008, với cam kết ""xây dựng một..

Co van cua Obama phai tu chuc vi goi Hillary la quy Cố vấn của Obama phải từ chức vì gọi Hillary là “quỷ”

Samantha Power - cố vấn chính sách đối ngoại hàng đầu của ứng cử viên Barack Obama, hôm qua 7/3 đã phải từ chức sau khi bà này gọi đối thủ..

Thuong nghi si da mau tranh cu TT My Thượng nghị sĩ da màu tranh cử TT Mỹ

Thượng nghị sĩ Đảng Dân chủ, ông Barack Obama tuyên bố ông đã bắt đầu có những động thái vận động tranh cử để có thể trở thành Tổng thống..

EU se danh thue email va SMS EU sẽ đánh thuế e-mail và SMS?

Các nhà lập pháp của Liên minh châu Âu (EU) hiện đang nghiên cứu khả năng đánh thuế thư điện tử và tin nhắn văn bản qua điện thoại di động..

Khi cuu De nhat phu nhan Clinton phai noi loi xin loi Khi cựu Đệ nhất phu nhân Clinton phải nói lời xin lỗi

Thượng nghị sĩ Hillary Rodham Clinton đêm qua 12/3 đã làm một điều mà có lẽ bà ấy chưa từng làm bao giờ. Cựu Đệ nhất phu nhân đã phải nói..

Cau tra loi cua Thu ba trong dai Câu trả lời của Thứ ba trọng đại

Các kết quả của Thứ ba trọng đại chắc chắn sẽ quyết định ai sẽ trở thành ứng viên tổng thống tiềm năng của đảng Cộng hòa hơn là ứng viên..

Chu tich nuoc Tran Duc Luong tiep doan thuong nghi si My Chủ tịch nước Trần Đức Lương tiếp đoàn thượng nghị sĩ Mỹ

Trong khuôn khổ chuyến thăm Việt Nam, hôm qua 12.12, đoàn Thượng viện Mỹ gồm 7 thượng nghị sĩ do ngài Gordon Smith dẫn đầu đã có các buổi..