» Tìm kiếm:

thượng đế

Ta day la Thuong de nhe Ta đây là "Thượng đế" nhé!

Người Việt Nam làm dịch vụ còn nhiều chỗ dở lắm. Nhưng nói đi thì cũng phải nói lại, nhiều khi chính các vị "thượng đế" cũng cần có "văn..

Thuong de co the chet khong Thượng đế có thể chết không?

Nỗi buồn dai dẳng xâm chiếm lấy Fazil. Nó muốn nhảy và hét lên nhưng không dám và đành chấp nhận hình phạt của mình đúng như một đứa trẻ 12..

Dan ong Phien ban loi cua Thuong de Đàn ông - Phiên bản lỗi của Thượng đế!

Thượng đế trong lúc rảnh rỗi nghĩ ra việc viết phần mềm… Đại khái đây là một phần mềm nằm trong nhóm giải trí - hành động - có tính chất..

Dem nay thuong de o dau Đêm nay thượng đế ở đâu?

Người ta bảo những trận đấu giữa Việt Nam và Singapore luôn luẩn quẩn trong nó một hình hài thượng đế. Vậy thì đêm nay, khi mà Sing là chủ..

Babu san Babu-san

Dần dần chúng tôi bắt đầu bịa đặt những câu chuyện lớn hơn. Cuối cùng chúng tôi dối trá trong mọi chuyện. Chúng tôi nói dối một cách thản..

Thuong de thoi kinh te thi truong "Thượng đế" thời kinh tế thị trường

TTCN - Nhà sản xuất nghĩ: “Túi tiền của khách hàng là trên hết”, nhưng ông lại nói: “Khách hàng là trên hết” cho bớt dài dòng. Rồi..

Thieu dien tai Thuong de Thiếu điện tại Thượng đế

Với đặc điểm thời tiết và thiếu vốn của Việt Nam, các nguồn điện có thể kết hợp với nhau một cách lý tưởng theo thế ba chân. Vậy tại sao..

Chieu long thuong de Chiều lòng “thượng đế”

Tại Tokyo (Nhật), dù chỉ bán một tờ báo cũng là một câu chuyện dài về kinh doanh. Với tiệm báo, khách hàng là “thượng đế”, thậm chí với..

Khi Thuong de dung nen nguoi cha Khi Thượng đế dựng nên người cha

Khi Thượng đế dựng nên người cha, Ngài đã bắt đầu với một bộ khung rất cao. Thấy vậy, cô bé thiên thần bay gần đó liền hỏi:

Su that ve viec Thuong de tao ra Eva Sự thật về việc Thượng đế tạo ra Eva

Sự thật là người phụ nữ được tạo ra một nửa do thiên thần, một nửa do con quỷ, nhưng Thượng đế lại được coi là tác giả?...

Ta day la Thuong de nhe Ta đây là "Thượng đế" nhé

Người Việt Nam làm dịch vụ còn nhiều chỗ dở lắm. Nhưng nói đi thì cũng phải nói lại, nhiều khi chính các vị "thượng đế" cũng chẳng có tí..

Nguoi ban o to Xin loi Toi moi la thuong de Người bán ô tô: Xin lỗi! Tôi mới là “thượng đế”

Bạn bỏ ra cả tỷ bạc để mua một chiếc xế hộp. Bạn hình dung mình sẽ được nhân viên bán hàng săn đón, chăm sóc tận tình như một “thượng..

Dung bua voi Thuong de Dùng bữa với Thượng đế

Một cậu bé muốn tìm gặp Thượng đế. Cậu biết chuyến hành trình sẽ rất dài để đến được nơi Thượng đế ở, vì thế cậu gói ghém cả một vali bánh..

Mon qua cua thuong de Món quà của thượng đế

Một ngày nọ, thượng đế nói với Adam: "Ta có một tin vui và một tin xấu cho con. Con muốn nghe tin nào trước?". Adam ngước nhìn thượng đế và..

Thuong de cung phai bo tay Thượng đế cũng phải bó tay

Nhẹ nhàng, hài hước song cũng không kém phần cảm động, sâu sắc là câu chuyện về gia đình Menure trong bộ phim “Thượng đế cũng phải bó..

Ra mat phim Gia mua mot thuong de Ra mắt phim "Giá mua một thượng đế"

Sau một thời gian dài chưa có lịch chiếu, cuối cùng bộ phim Giá mua một thượng đế (biên kịch Châu Thổ, đạo diễn Hồ Ngọc Xum) do Hãng phim..

Thu cua thuong de gui Nguyen Teo Thư của thượng đế gửi Nguyễn Tèo

Tèo thươngTa đã nhận được đơn của con. Đầu tiên, ta rất cảm động. Như con cũng biết, lòng tin vào thượng đế hiện nay mỗi ngày mỗi giảm, và..

Gia mua mot thuong de 0 Giá mua một thượng đế = 0

Buổi chiếu ra mắt Giá mua một thượng đế (kịch bản Châu Thổ, đạo diễn Hồ Ngọc Xum, hãng phim Giải Phóng sản xuất) hôm 13-5 dù được tổ chức..

Neu doi hoi trinh tiet thi phai di kien Thuong de Nếu đòi hỏi trinh tiết thì phải đi kiện Thượng đế

Đến ngay như tôi lấy vợ cách đây những 30 năm mà còn chẳng để ý đến chuyện trinh tiết nữa là các bạn bây giờ. Nếu cứ khăng khăng đòi phụ nữ..

Ngan hang canh tranh thuong de chiu thiet Ngân hàng cạnh tranh, “thượng đế” chịu thiệt!

Có thể nói, năm 2006 là năm chạy đua về lãi suất huy động vốn giữa các ngân hàng. Tại TP.HCM, lãi suất huy động tiền đồng của các NH trên..