» Tìm kiếm:

thương nhân Trung Quốc

150 thuong nhan Trung Quoc bi bat tai Manila 150 thương nhân Trung Quốc bị bắt tại Manila

Sứ quán Trung Quốc tại Manila hiện đang làm việc với các nhà chức trách Philippines về việc gần 150 thương nhân Trung Quốc bị bắt giữ tại..

Cay sua o go Dong Da bi ban cho thuong nhan Trung Quoc voi gia 100 trieu dong Cây sưa ở gò Đống Đa bị bán cho thương nhân Trung Quốc với giá 100 triệu đồng

TP - Sau khi chặt hạ cây gỗ quý, Tuấn đem bán cho một thương nhân người Trung Quốc với giá 100 triệu đồng, trừ chi phí Tuấn chỉ còn lãi vài..

Cu huc dau lai thanh cong Cú húc đầu lại "thành công"

Một thương nhân Trung Quốc đã chi một triệu nhân dân tệ (125.400 USD) để sở hữu hình ảnh cú húc đầu nổi tiếng trong trận chung kết World..

Them 25 doanh nghiep dang ky nhap khau thuy san VN Thêm 25 doanh nghiệp đăng ký nhập khẩu thủy sản VN

Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu thủy sản (VASEP) cho biết, vừa có thêm 25 đơn vị và thương nhân Trung Quốc đăng ký giấy phép nhập khẩu thủy,..

Sach van hoc blog lan dau tien xuat ban tai Trung Quoc Sách văn học blog lần đầu tiên xuất bản tại Trung Quốc

Thổ Sắc Cẩu - Dương cầm đen (ảnh) - tác phẩm của một thương nhân Trung Quốc đã trở thành quyển sách đầu tiên tại Trung Quốc được xuất bản..

Them 25 DN Trung Quoc dang ky nhap khau thuy san VN Thêm 25 DN Trung Quốc đăng ký nhập khẩu thủy sản VN

Theo VASEP, nhu cầu tiêu thụ thủy sản của khách hàng Trung Quốc đang ở mức cao, thị trường tiêu thụ ngày càng được mở rộng ra nhiều tỉnh..

Malaysia phai mua vai thieu Viet Nam qua Trung Quoc Malaysia phải mua vải thiều Việt Nam qua Trung Quốc!

Theo Thương vụ Việt Nam tại Malaysia, thị trường Malaysia đang có nhu cầu rất lớn về quả vải thiều tươi và chế biến; đây cũng là mặt hàng..

Vi khach du lich Trung Quoc dau tien bay vao vu tru Vị khách du lịch Trung Quốc đầu tiên bay vào vũ trụ

Một thương nhân Trung Quốc, vì muốn trở thành người đầu tiên của nước này được du lịch trong vũ trụ, đã sẵn sàng trả 100.000 USD cho chuyến..

Trung Quoc va Thai Lan day manh buon ban hoa qua Trung Quốc và Thái Lan đẩy mạnh buôn bán hoa quả

Các thương nhân Trung Quốc sẽ xem Thái Lan như một cửa ngõ quan trọng đẩy mạnh xuất khẩu hoa quả tới các nước khu vực ASEAN. Một khu mậu..