» Tìm kiếm:

thương nhân

Huong dan viec hoan tra han ngach cho vay giua cac doanh nghiep Hướng dẫn việc hoàn trả hạn ngạch cho vay giữa các doanh nghiệp

Ngày 26-11-2003, Bộ Thương mại (TM) đã có thông báo hướng dẫn việc hoàn trả hạn ngạch (HN) hàng dệt may xuất khẩu sang thị trường Hoa Kỳ..

Quy dinh ve hoat dong nhuong quyen thuong mai Quy định về hoạt động nhượng quyền thương mại

Chính phủ vừa ban hành Nghị định ngày 31/3 quy định chi tiết Luật Thương mại về hoạt động nhượng quyền thương mại trên lãnh thổ Việt Nam,..

Nguoi ban hang rong cung la thuong nhan Người bán hàng rong cũng là... thương nhân?

""Thương nhân là nhân vật chính trong Luật Thương mại nhưng còn quá mơ hồ, quá chung chung! Người bán rong hoặc ai đó cũng có thể là thương..

Khai tu cho duoc pham vi khong co quy dat “Khai tử” chợ dược phẩm vì không có quỹ đất

Xung quanh việc chợ sỉ dược phẩm lớn nhất nước tại Trung tâm Thương mại quận 10 (TPHCM) bị “xóa sổ” và “chuyển giao” cho tư nhân..

Dua thong tin chuyen nhuong han ngach det may len mang Đưa thông tin chuyển nhượng hạn ngạch dệt may lên mạng

Để tạo sự minh bạch trong quá trình chuyển nhượng, Thủ tướng đã chỉ đạo Hiệp hội dệt may đưa các thông tin về nhu cầu chuyển nhượng hạn..

Quoc hoi thao luan ve du luat Thuong mai Thuong nhan anh la ai Quốc hội thảo luận về dự luật Thương mại: Thương nhân, anh là ai?

Đã có 28 ý kiến đại biểu phát biểu ngày hôm qua 8/11 khi Quốc hội thảo luận về dự luật Thương mại, và còn rất nhiều đại biểu đăng ký nhưng..

Thong bao danh sach thuong nhan khong hoan tra han ngach Thông báo danh sách thương nhân không hoàn trả hạn ngạch

Bộ Thương mại vừa có công văn số 0409/TM-XNK ngày 30/1/2004 về việc hoàn trả hạn ngạch hàng dệt may vay, nhường năm 2003. Theo đó, Bộ..

Thuong nhan anh la ai Thương nhân - anh là ai?

Theo dự án Luật Thương mại (sửa đổi) đã được Quốc hội khóa XI cho ý kiến tại kỳ họp thứ 6 và dự kiến thông qua tại kỳ họp thứ 7 này thì..

Thuong nhan anh la ai Thương nhân: anh là ai?

Thương nhân là nhân vật chính của Luật thương mại nhưng cuộc thảo luận tại hội trường Quốc hội (QH) cả ngày hôm qua (8-11) lại cho thấy:..

Mien phi khi choi game online Con duong to lua Miễn phí khi chơi game online “Con đường tơ lụa”

Theo nhà cung cấp game “Con đường tơ lụa”, người chơi sẽ không phải lo lắng về vấn đề phải trả bao nhiêu tiền cho một giờ chơi game..

Thuong nhan nuoc ngoai khong hien dien tai VN duoc quyen xuat nhap khau Thương nhân nước ngoài không hiện diện tại VN được quyền xuất nhập khẩu

Chính phủ vừa ban hành nghị định 90 qui định về quyền xuất khẩu, nhập khẩu (XK, NK) của thương nhân nước ngoài không có hiện diện tại VN..

Ban hang rong qua vat khong duoc coi la thuong nhan Bán hàng rong, quà vặt không được coi là thương nhân!

Nếu như vài tháng trước đây, một số đại biểu QH không tán thành vì dự án Luật thương mại còn đánh đồng thương nhân với những người buôn bán..

Han nghach det may nam 2005 Cong khai tren mang Bo Thuong mai Hạn nghạch dệt may năm 2005: Công khai trên mạng Bộ Thương mại

Bộ Thương mại vừa có Công văn số 5226/TM-XNK (ngày 14/10/2004) về việc giao hạn ngạch xuất khẩu hàng dệt may vào thị trường Hoa Kỳ năm..

Nguoi buon tien tro thanh bo truong Ky 8 Nhung to giay la lung Người "buôn tiền" trở thành bộ trưởng - Kỳ 8: Những tờ giấy lạ lùng

Như đã nói, vào Sài Gòn ông Ba Châu vừa tạo bình phong vừa tổ chức lại mạng lưới. Việc đầu tiên là ông liên lạc với ông Huỳnh Văn Đính (Bảy..

Gia tang xoay xo kho khan Giá tăng, xoay xở khó khăn

Giá cả đầu vào tăng, sức ép cạnh tranh của hàng nhập khẩu... khiến nhiều doanh nghiệp đã phải chật vật đối phó trong sáu tháng đầu năm...

Da co co che phan quota det may vao Dong Au Đã có cơ chế phân quota dệt may vào Đông Âu

Hôm nay, sau gần 1 tháng mòn mỏi chờ đợi, các đơn vị xuất khẩu dệt may sang 10 nước EU mới đã có thể ước tính mình được nhận bao nhiêu hạn..

Quy dinh ve doi tuong va trach nhiem trong kinh doanh dich vu Lo gi stic Quy định về đối tượng và trách nhiệm trong kinh doanh dịch vụ Lô-gi-stíc

Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 140/2007/NĐ-CP (ngày 5.9.2007) quy định chi tiết Luật Thương mại về điều kiện kinh doanh dịch vụ..

Vu thuong nhan Nhat cuong hiep 9 co gai bi khang an Vụ thương nhân Nhật cưỡng hiếp 9 cô gái bị kháng án

Các công tố viên Nhật đã kiến nghị lên tòa án, yêu cầu xét xử lại vụ thương nhân bị cáo buộc liên quan đến cái chết của nữ nhân viên phục..

Thuong nhan khong o VN van duoc mua ban hang hoa Thương nhân không ở VN vẫn được mua bán hàng hóa

"Công ty chúng tôi thành lập ở Mỹ, hiện không có đầu tư trực tiếp tại Việt Nam, không mở văn phòng đại diện, chi nhánh tại Việt Nam thì có..