» Tìm kiếm:

thương mại nhà nước

Thao ngoi qua bom lai suat Tháo ngòi "quả bom" lãi suất

Theo tin từ Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam, trong tuần này, Hiệp hội sẽ tổ chức một cuộc họp giữa các ngân hàng liên quan tới vấn đề lãi suất..

O at rut tien khoi Ngan hang thuong mai nha nuoc Ồ ạt rút tiền khỏi Ngân hàng thương mại nhà nước

Trong hai tuần, khách hàng đã rút gần 20.000 tỷ đồng từ các ngân hàng thương mại nhà nước để gửi sang ngân hàng cổ phần có lãi suất cao hơn.

Cap hon 10.000 ty dong tai co cau 5 NH quoc doanh Cấp hơn 10.000 tỷ đồng tái cơ cấu 5 NH quốc doanh

Theo báo cáo của Ngân hàng Nhà nước (SBV), tính đến hết năm 2004, Chính phủ đã cấp bổ sung 10.921 tỷ đồng vốn điều lệ cho 5 ngân hàng..

BTA va qua trinh gia nhap cua VN BTA và quá trình gia nhập của VN

Với vai trò hỗ trợ VN về mặt kỹ thuật liên quan tới Hiệp định Thương mại Việt - Mỹ (BTA), Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) và hội nhập..

Co phan hoa 4 ngan hang thuong mai nha nuoc vao giai doan nuoc rut Cổ phần hóa 4 ngân hàng thương mại nhà nước vào giai đoạn nước rút

Bốn ngân hàng thương mại nhà nước hàng đầu Việt Nam đang tích cực triển khai kế hoạch cổ phần hóa và hy vọng sẽ hoàn tất việc niêm yết cổ..

Mo rong co phan hoa ngan hang thuong mai nha nuoc Mở rộng cổ phần hoá ngân hàng thương mại nhà nước

Phó Thủ tướng Thường trực Nguyễn Sinh Hùng đã đồng ý về chủ trương cổ phần hóa Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), Ngân hàng..

Can 18 thang de co phan hoa NH thuong mai nha nuoc Cần 18 tháng để cổ phần hóa NH thương mại nhà nước

Theo Ban chỉ đạo cổ phần hóa (CPH) ngân hàng (NH) thương mại nhà nước, phải cần đến 18 tháng để CPH NH Ngoại thương VN (Vietcombank) và NH..

Cuoi nam se ban co phieu NH thuong mai nha nuoc Cuối năm sẽ bán cổ phiếu NH thương mại nhà nước

Cuối 2004, có thể mua cổ phiếu của NH Ngoại thương VN tại TS Giao dịch chứng khoán TP.HCM... Quĩ thời gian không còn nhiều nhưng tất cả chỉ..

Nam 2007 co phan hoa 4 ngan hang thuong mai nha nuoc Năm 2007 cổ phần hóa 4 ngân hàng thương mại nhà nước

Tại hội nghị về cổ phần hóa các ngân hàng (NH) thương mại nhà nước Thủ tướng Chính phủ đã chỉ đạo trong năm 2007 phải cổ phần hóa bốn NH..

Nam 2007 co phan hoa 4 ngan hang thuong mai nha nuoc Năm 2007 cổ phần hóa 4 ngân hàng thương mại nhà nước

Tại hội nghị về cổ phần hóa các ngân hàng (NH) thương mại nhà nước Thủ tướng Chính phủ đã chỉ đạo trong năm 2007 phải cổ phần hóa bốn NH..

Bai toan hau co phan hoa cac NHTM nha nuoc Bài toán hậu cổ phần hóa các NHTM nhà nước

Ai cũng biết cổ phần hóa là phương thuốc được lựa chọn để chữa bệnh kém hiệu quả của ngân hàng thương mại nhà nước. Tuy nhiên, mục tiêu có..

Tai co cau ngan hang con gian nan Tái cơ cấu ngân hàng còn gian nan

Nhiều nội dung trong Đề án cơ cấu lại các ngân hàng thương mại Nhà nước đã được thực hiện, như mở rộng dịch vụ, hiện đại hóa công nghệ, xử..

Lai suat co ep tang truong Lãi suất có ép tăng trưởng?

TT - Các ngân hàng (NH) thông qua Hiệp hội NH đã thỏa thuận tăng lãi suất huy động VND, mở đường cho tăng lãi suất cho vay. Trong bối cảnh..

Cac ngan hang dang dau tu qua lon vao DNNN Các ngân hàng đang đầu tư quá lớn vào DNNN

Các thông tin được Ngân hàng Nhà nước (SBV) đưa ra trong hội nghị này cho biết, một số ngân hàng thương mại đã quá chú trọng tập trung vốn..

Con so that cua no xau ngan hang nam o dau Con số thật của nợ xấu ngân hàng nằm ở đâu?

Nếu tính toàn hệ thống thì 4/5 ngân hàng thương mại Nhà nước có nợ xấu chỉ ở mức một con số. Tuy nhiên, “nhiều tổng giám đốc không nắm..

Dau nam 2005 NH co phan se giam lai suat VND Đầu năm 2005, NH cổ phần sẽ giảm lãi suất VND

Ngày 22-12, Hiệp hội Ngân hàng (NH), NH Nhà nước, các NH thương mại nhà nước và 19 NH cổ phần vừa đạt được thỏa thuận nhằm giảm lãi suất..

Du bao lai suat tien te cac thang cuoi nam Dự báo lãi suất tiền tệ các tháng cuối năm

Trong 5 tháng đầu năm 2005, khối ngân hàng thương mại Nhà nước - luôn chiếm 75% thị phần huy động vốn và dư nợ cho vay của toàn ngành ngân..

Tang lai suat Nguyen nhan va hau qua Tăng lãi suất: Nguyên nhân và hậu quả?

Những ngày cuối tháng 7, đầu tháng 8, người ta chứng kiến tình hình nhiều ngân hàng thương mại cổ phần, ngân hàng liên doanh tăng lãi suất..

HSBC Nam yeu to khien chung khoan Viet Nam suy giam HSBC: Năm yếu tố khiến chứng khoán Việt Nam suy giảm

Tập đoàn Ngân hàng Hồng Kông - Thượng Hải (HSBC) vừa công bố báo cáo tiếp theo trong loạt báo cáo về tình hình phát triển kinh tế và thị..

EVN phat hanh 1150 ty dong trai phieu EVN phát hành 1.150 tỷ đồng trái phiếu

Tổng công ty điện lực Việt Nam (EVN) tiếp tục phát hành 1.150 tỷ đồng trái phiếu doanh nghiệp đợt III/2006 để huy động vốn cho các công..