Ho so chuyen an 500 banh heroin Khi tay da nhung cham Phan 3 Hồ sơ chuyên án 500 bánh heroin: Khi tay đã nhúng chàm (Phần 3)

Sau khi bị Dân và đám đàn em gí súng vào đầu đòi 1 tỉ đồng, Thơm sợ chết khiếp không dám dây dưa với Dân nữa mà quay về Hà Nội, móc nối trở..

Lo lua Lò lửa

Đã từ lâu rồi, Điền có thói quen dậy sớm khi mọi người còn đang ngon giấc. Tiếng gà sang canh văng vẳng cất lên rồi im tịt trong màn đêm..

Me con chung nguoi tinh Mẹ con chung người tình

Cuộc đời trớ trêu khi đẩy Thơm và mẹ đẻ của mình sa vào lưới tình của một người đàn ông. Không thể giúp mẹ khỏi lấn sâu vào tình cảm sai..

Bao dong voi gao dac san VN Báo động với gạo đặc sản VN

Năm 2004, VN xuất khẩu được trên 100.000 tấn gạo thơm với giá tăng 30- 40 USD/tấn so với gạo thường. Năm nay, nhu cầu gạo thơm thế giới vẫn..

Bao dong doi voi gao dac san VN Báo động đối với gạo đặc sản VN

Hiệp hội lương thực VN (Vietfood) cho biết, hiện nay, nhu cầu gạo thơm của thế giới vẫn rất cao tuy nhiên, lượng hàng mà các doanh nghiệp..

Ket luan dieu tra chuyen an Nam Cam phan 22 Hanh vi cuong doat tai san cua nhom Lai Em Kết luận điều tra chuyên án Năm Cam (phần 22): Hành vi cưỡng đoạt tài sản của nhóm Lai Em

Châu Phát Lai Em cho đàn em đến một số nhà hàng, khách sạn để bắt phải chi tiền bảo kê hằng tháng. Hai đàn em của hắn, Trần Văn Minh và Lê..

Cay sieu an chi Cây siêu "ăn"... chì

Xưa nay người ta biết đến cây thơm ổi (tên khoa học: Lantana camara) như một loài cây cảnh, thậm chí chỉ là loài thực vật hoang dại như bao..

Nhan giong thanh cong giong lua thom Basmati Nhân giống thành công giống lúa thơm Basmati

Ngày 20/7, PGS.TS Lê Xuân Thám - Phó Giám đốc Trung tâm Hạt nhân TP.HCM (Viện Năng lượng Nguyên tử Việt Nam) cho biết kết quả nhân giống..

Gao thom xuat khau Trien vong moi cho nong dan Gạo thơm xuất khẩu - Triển vọng mới cho nông dân

Các thị trường nhập khẩu gạo thơm lớn như Malaysia, Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Singapore đang có nhu cầu rất lớn về gạo thơm của Việt..

An keo thom tu dau den chan Ăn kẹo, thơm từ đầu đến chân...

Công ty mỹ phẩm “Canebo” của Nhật đã sản xuất loại kẹo cao su và kẹo thông thường có tác dụng không thua gì những bình xịt thơm đối với..

Khi nong dan van phai tu boi Khi nông dân vẫn phải “tự bơi”…

Hiệp hội Lương thực VN vừa dự báo: sản lượng gạo thơm VN xuất khẩu (XK) trong năm nay sẽ chỉ đạt khoảng 30.000-40.000 tấn, giảm 60-70% so..

Xuat hien gao nang thom cho dao gia Xuất hiện gạo nàng thơm chợ đào giả

Trong những ngày Tết Bính Tuất, nhiều người tiêu dùng ở Long An, Tiền Giang và TP.HCM đã mua phải gạo nàng thơm chợ đào giả.

Cay thom tau cao den hon 10m da tro hoa Cây thơm tàu cao đến hơn 10m đã trổ hoa

Cây thơm tàu (còn gọi là cây trân) không có thân, chỉ có lá, ngày trước thơm tàu người ta thường dùng để lấy xơ bện võng. Vậy nhưng, tại..

Gao thom xuat khau giam manh Gạo thơm xuất khẩu giảm mạnh

Thông tin từ Hiệp hội Lương thực (HHLT) VN cho biết sản lượng gạo thơm xuất khẩu (XK) trong những tháng đầu năm nay giảm gần 50% so với..

Gao noi thua tren san nha Gạo nội thua trên sân nhà

Không phải tới thời điểm đầu năm 2006, gạo ngoại mới xâm nhập thị trường gạo cao cấp tại các thành phố lớn, thậm chí ở ngay vựa lúa cả nước..

Gao noi thua tren san nha Gạo nội thua trên sân nhà

Mấy năm nay, gạo ngoại đã xâm nhập thị trường gạo trong nước , thậm chí ở ngay vựa lúa cả nước (ĐBSCL). Chuyện này giờ đã trở thành vấn đề..

Gao noi thua tren san nha Gạo nội thua trên sân nhà

Không phải tới thời điểm đầu năm 2006, gạo ngoại mới xâm nhập thị trường gạo cao cấp tại các thành phố lớn, thậm chí ở ngay vựa lúa cả nước..

Gao ngoai made in mien Tay Gạo ngoại "made in... miền Tây"

Trên thị trường hiện nay, ngoài những loại gạo đặc sản nổi tiếng được trồng ở nhiều địa phương trong cả nước thì một vài loại gạo khác được..

Bay qua thoi gian Bay qua thời gian

"Xin trả về cho nhau những dấu yêu cuối cùng. Vì thời gian trôi mau không giữ được tình ta. Dù lòng còn yêu nhau đã nói yêu mãi hoài...".

Hieu sao thi hieu Hiểu sao thì hiểu

Tiểu đoàn 307 hành quân giữa ban ngày. Tin tình báo của ta cho biết Tiểu đoàn BVN (Bataillon Vietnamien) của giặc đã di chuyển xuống Cà Mau..