Bau cu Tong thong My Tham do dien loan Bầu cử Tổng thống Mỹ: "Thăm dò điên loạn!"

TTCN - Càng gần đến ngày bầu cử tổng thống Mỹ, người ta càng tung ra nhiều cuộc thăm dò, từ các báo lớn, hãng truyền hình đến những tổ chức..

Tuan nay Trung Quoc se phong tau tham do mat trang Tuần này, Trung Quốc sẽ phóng tàu thăm dò mặt trăng

Trong tuần này, Trung Quốc sẽ phóng con tàu thăm dò mặt trăng đầu tiên của mình, vài tuần sau khi đối thủ Nhật Bản đã phóng thành công con..

Trung Quoc len lich tien vao vu tru Trung Quốc lên lịch tiến vào vũ trụ

Trung Quốc đã lên lịch tiến vào vũ trụ. Tháng 9/2007, khảo sát Mặt Trăng; năm 2012, đáp xuống Mặt Trăng; năm 2009: Trung - Nga kết hợp thăm..

Tau tham do Hoa tinh cua NASA chao tam biet Trai dat Tàu thăm dò Hoả tinh của NASA chào tạm biệt Trái đất

Vào lúc 18g43 (giờ Hà Nội), tàu thăm dò Hoả tinh không người lái MRO trị giá 720 triệu đôla của NASA đã rời Trái đất sau 2 ngày trì hoãn..

NASA phong tau tham do sao Hoa NASA phóng tàu thăm dò sao Hỏa

Tàu thăm dò sao Hỏa thứ tư của NASA đã được phóng đi hôm thứ sáu 12-8 tại Trung tâm không gian Kennedy, Florida, với sứ mạng tìm kiếm các..

Lan dau tien tren the gioi Nga tham do day bien Arctic Lần đầu tiên trên thế giới Nga thăm dò đáy biển Arctic

TP - Đáy biển Arctic bao gồm cả vùng thềm lục địa Bắc Cực theo tính toán có trữ lượng khoảng 10 tỷ tấn dầu. Lần đầu tiên trên thế giới Nga..

NASA mat tau tham do sao Hoa NASA mất tàu thăm dò sao Hỏa

Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) thừa nhận tàu thăm dò sao Hỏa đã có 10 năm hoạt động của họ - tàu Mars Global Surveyor (MGS) - “dường..

Nhung tham do du luan trat lat Những thăm dò dư luận... trật lất

Thông thường, các thăm dò dư luận của công chúng trước một cuộc bầu cử, trưng cầu dân ý... có kết quả khá chính xác (đã cộng, trừ sai số..

57 7 trieu USD tham do khai thac dau khi trong 4 nam 57,7 triệu USD thăm dò, khai thác dầu khí trong 4 năm

Chiều nay (22/6/2007), Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) vừa ký hợp đồng chia sản phẩm (PSC) để tìm kiếm, thăm dò và khai thác dầu..

VN phai ke thuyet phuc hon cau chuyen kinh te cua minh "VN phải kể thuyết phục hơn câu chuyện kinh tế của mình"

Bradley O"Leary là một nhà hoạt động chính trị Mỹ có nhiều duyên nợ với VN. Công trình mới nhất của ông liên quan tới VN là cuộc thăm dò..

Ra n nu t Au My la i gia tang Rạn nứt Âu - Mỹ lại gia tăng

Nếu người dân châu Âu được đi bỏ phiếu bầu tổng thống Mỹ tháng 11 tới đây, họ sẽ không bầu cho George W Bush. Đó là kết luận rút ra từ ba..

NASA phong tau tham do thu tu len sao Hoa NASA phóng tàu thăm dò thứ tư lên sao Hỏa

NASA thông báo họ đã sẵn sàng phóng tàu thăm dò thứ tư đi theo quỹ đạo sao Hỏa vào ngày thứ tư 10-8 từ Trung tâm vũ trụ Kennedy tại Florida.

Tau tham do SMART 1 dap xuong Mat trang Tàu thăm dò SMART-1 đáp xuống Mặt trăng

Cơ quan vũ trụ châu Âu (ESA) cho biết ngày 3/9, tàu thăm dò vũ trụ SMART-1 đã đáp xuống Mặt Trăng theo đúng kế hoạch, kết thúc thành công..

Nhat Ban phong tau tham do mat trang dau tien Nhật Bản phóng tàu thăm dò mặt trăng đầu tiên

Cơ quan vũ trụ Nhật đã phóng thành công tàu thăm dò mặt trăng đầu tiên của nước này. Tên lửa H-2A mang theo con tàu đã cất cánh trên hòn..

Tau tham do SMART 1 dap xuong Mat trang Tàu thăm dò SMART-1 đáp xuống Mặt trăng

Cơ quan vũ trụ châu Âu (ESA) cho biết ngày 3/9, tàu thăm dò vũ trụ SMART-1 đã đáp xuống Mặt Trăng theo đúng kế hoạch, kết thúc thành công..

Tau tham do chau Au tang toc nho Sao Hoa Tàu thăm dò châu Âu tăng tốc nhờ Sao Hỏa

Tàu thăm dò vũ trụ Rosetta hôm qua, chủ nhật, 25/2 đã bay qua cách Sao Hỏa chỉ 250 km trên con đường xa xôi tới Sao chổi Churumova -..

NASA chuan bi phong tau tham do Hoa tinh NASA chuẩn bị phóng tàu thăm dò Hoả tinh

NASA sẽ phóng một con tàu không người lái tới Hoả tinh vào này 10/8/2005 nhằm tìm hiểu liệu hành tinh này có nước đủ lâu để nuôi dưỡng sự..

Lan dau tien tham do khai thac dau khi tai DBSCL Lần đầu tiên thăm dò, khai thác dầu khí tại ĐBSCL

Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) vừa ký hợp đồng chia sản phẩm (PSC) để tìm kiếm, thăm dò, khai thác dầu khí tại Đồng bằng sông Cửu..

NASA phong tau tham do sao Diem vuong dau tien NASA phóng tàu thăm dò sao Diêm vương đầu tiên

Một tàu thăm dò không người lái của Cơ quan không gian Mỹ (NASA) dự kiến sẽ được phóng vào hôm nay cho chuyến hành trình kéo dài 9 năm đến..

Tham do sau bo phieu o Palestine Fatah gianh duoc hon 42 so phieu Thăm dò sau bỏ phiếu ở Palestine: Fatah giành được hơn 42% số phiếu

Một cuộc thăm dò sau bỏ phiếu chính thức do Trung tâm Nghiên cứu Chính sách và Thăm dò thực hiện cho thấy phái Fatah cầm quyền giành được..