Nho dan vao truong gio tro thu tinh voi hoc sinh tieu hoc Nhờ dẫn vào trường, giở trò thú tính với học sinh tiểu học

Thấy cháu P. tha thẩn chơi trước cổng trường, một gã thanh niên đến làm quen, vờ nhờ dẫn vào trường chỉ hộ lớp học rồi giở trò thú tính...

Ban doc phan no ve vu tra tan da man nu nhan vien Bạn đọc phẫn nộ về vụ tra tấn dã man nữ nhân viên

Tòa soạn tiếp tục nhận được hàng trăm ý kiến của bạn đọc lên án mạnh mẽ hành động thú tính của chủ nhà hàng. Đồng thời đặt những câu hỏi về..

Am nhac xoa diu thu tinh trong con nguoi Âm nhạc xoa dịu thú tính trong con người

Nếu bạn thực sự muốn thoát khỏi tâm trạng bực dọc, cáu giận hay hận thù… hãy thả hồn vào âm nhạc. Một nghiên cứu mới của các nhà khoa học..

Vu tra tan nu nhan vien Ban doc tiep tuc len tieng Vụ tra tấn nữ nhân viên : Bạn đọc tiếp tục lên tiếng

TPO- Bạn đọc trong và ngoài nước tiếp tục gửi ý kiến về tòa soạn, đòi hỏi các cơ quan công quyền bảo vệ nhân phẩm, lẽ phải cho cô gái nghèo..

Khong yeu duoc thi hiep roi giet Không yêu được thì hiếp rồi giết

TP - Bởi từ lâu Thạch có ý thích Vui nhưng cô đã yêu người khác nên hắn căm ghét, tìm cách trả thù. Sau khi đột nhập vào phòng và giở trò..

Vi Giam doc cuong dam la ty phu khong nha Vị Giám đốc cưỡng dâm là "tỷ phú" không nhà

Bản thân Bùi Đức Duẩn cũng đã cho biết, khi bị các nữ nhân viên này từ chối, Duẩn đã sử dụng sức khỏe của mình để khống chế họ, buộc họ..

Yeu rau xanh tuoi hoc tro “Yêu râu xanh” tuổi học trò

5 trong số 6 "yêu râu xanh" đang là học sinh THCS và thường xuyên lén lút xem phim ảnh đồi truỵ nên sinh cuồng, sinh thú tính. Lợi dụng lúc..

Hai thieu nu bi mai phuc de hiep cuop tai san Hai thiếu nữ bị mai phục để hiếp, cướp tài sản

Sau khi đi uống nước, H và L được đưa đến một khu đất trống có 7 đối tượng chờ sẵn để thực hiện hành vi thú tính và cướp tài sản.

Kim Sun il them mot nan nhan cua chu nghia khung bo Kim Sun-il - thêm một nạn nhân của chủ nghĩa khủng bố

Có thể ông bà Kim oán giận chính phủ Hàn Quốc, Mỹ. Nhưng kẻ đáng giận hơn vẫn là những con người thú tính "đang ở thế yếu" đã nhẫn tâm giết..

Du mua ve so hiep dam tre em Dụ mua vé số, hiếp dâm trẻ em

Để thỏa mãn thú tính, Tôn Cẩm Hùng, 47 tuổi đã gọi bé Na vào mua vé số rồi rủ lên lầu tắm chung, giở trò đồi bại. Mẹ của cô bé 13 tuổi này..

Ong trum Hai Chi va nhung tro doi bai Ông trùm Hai Chi và những trò đồi bại

Đối với "con yêu râu xanh" Hai Chi thì ba vợ cũng chưa thỏa mãn thú tính của hắn. Nhiều phụ nữ trong khi chồng đi rừng đã bị Hai Chi mò đến..

Giet nguoi giau xac duoi ao beo Giết người, giấu xác dưới ao bèo

Sau khi uống rượu cùng bạn, Đạt khật khưỡng vào núi tìm bò và gặp chị Huệ đang đi một mình. Thú tính nổi lên, Đạt đã bóp cổ chị Huệ và giở..

Ong trum Hai Chi va nhung tro doi bai Ông trùm Hai Chi và những trò đồi bại

Đối với "con yêu râu xanh" Hai Chi thì ba vợ cũng chưa thỏa mãn thú tính của hắn. Nhiều phụ nữ trong khi chồng đi rừng đã bị Hai Chi mò đến..