» Tìm kiếm:

thùng rác

Quan ly thung rac may tinh Quản lý thùng rác máy tính

Khi sử dụng hệ điều hành Windows, bạn dễ dàng thấy biểu tượng thùng rác (Recycle Bin) trên màn hình nền desktop. Đây là một công cụ giúp..

Che tao thanh cong thung rac thong minh Chế tạo thành công thùng rác thông minh

Một thùng rác "thông minh" có khả năng tự mở và đóng nắp lại sau khi nhận rác đã được kỹ sư Phan Trí Dũng và cộng sự từ Công ty kỹ thuật..

Thung rac thong minh Thùng rác thông minh

Đi trên phố, hẳn chúng ta không ai lạ hình ảnh một chiếc thùng rác nằm chình ình, chung quanh nó lại đầy... rác.

Cua cong nguoi xay ke pha Của công - người xây, kẻ phá

Ông Võ Lương Đình, Giám đốc Xí nghiệp môi trường đô thị số 2 (Hà Nội), bức xúc: "Lắp đặt thùng rác trong thành phố ngày càng nhiều thì càng..

Mot diep vien KGB trong CIA May nghe trom duoc cai o khap noi Một điệp viên KGB trong CIA: Máy nghe trộm được cài ở khắp nơi

Ngày 11/6/1993, máy ghi trộm đã được gài vào đường dây điện thoại nhà riêng của Rick. Máy này được điều khiển và kiểm soát từ một phòng nằm..

111 thung rac de lam gi 111 thùng rác để làm gì?

Huyện Bình Sơn (Quảng Ngãi) đã lắp đặt 111 thùng rác công cộng dọc hai bên quốc lộ 1A trên địa bàn thị trấn Châu Ổ nhằm chấm dứt nạn vứt..

Chung tay cho mot giao thua sach Chung tay cho một giao thừa sạch

Có một bạn trẻ đi đón giao thừa, ngắm pháo hoa rực rỡ khắp trời, thấy cả cảnh người ta xả rác khắp nơi rồi về nhà trằn trọc. Ý tưởng hành..

My May bay lao vao thung rac 3 nguoi thiet mang Mỹ: Máy bay lao vào thùng rác, 3 người thiệt mạng

Hôm qua (19/12), các quan chức Mỹ cho biết, một chiếc máy bay hạng nhỏ chở 3 người Nhật Bản đã lao vào thùng rác tại một nhà máy xử lý rác..

Thung rac biet noi o Berlin Thùng rác "biết nói" ở Berlin

Khoảng 20 thùng rác công nghệ cao, dùng năng lượng mặt trời sẽ xuất hiện trên các đường phố thủ đô nước Đức tháng 4 này, để mọi người nhận..

Mac ket trong thung rac Mắc kẹt trong... thùng rác

Chuyện xảy ra với một phụ nữ 35 tuổi ở Kentucky (Mỹ) khi cô mang một số quần áo cũ bỏ vào thùng rác to trước nhà. Nhưng sau khi đã vứt hết..

Diep vien trong thung rac “Điệp viên” trong... thùng rác

Sắp tới đây, các thùng rác trên khắp nước Anh sẽ được gắn một con chíp đặc biệt để giám sát lượng rác các hộ gia đình thải ra hằng ngày...

Sao khong co thung rac tren xe buyt Sao không có thùng rác trên xe buýt?

Tôi là một sinh viên sử dụng xe buýt mỗi ngày để đến trường. Hàng ngày trên mỗi chuyến xe buýt có hàng trăm con người lên xuống vậy mà..

Can co nhieu WC va thung rac noi cong cong Cần có nhiều WC và thùng rác nơi công cộng

Theo tôi, nên xây thêm cầu tiêu công cộng và nhiều thùng rác khắp nơi khuyến khích người dân ý thức sử dụng. Nếu ai không tôn trọng thì lúc..

Cau chuyen van hoa Cai thung rac Câu chuyện văn hóa: Cái thùng rác

Một Tây balô đi lang thang trên hè phố, hết nhìn người buôn bán anh lại nhìn chòng chọc vào những làn xe vun vút trên đường. Rồi anh móc..

Bi phat vi bo rac vao thung rac Bị phạt vì bỏ rác vào thùng rác

Một người đàn ông ở Anh bị phạt 50 bảng vì tội bỏ rác vào thùng rác công cộng. Chuyện là người này vừa nhận được hai bức thư và nhân tiện..

Bao mat cho thung rac Recycle Bin Bảo mật cho thùng rác Recycle Bin

Thùng rác mặc định cho phép tất cả người dùng thay đổi các cài đặt trong đó vì thế, nếu ai đó vô tình xóa đi những file mà sau này bạn muốn..

Thung rac tu dong Thùng rác tự động

Chiếc thùng rác với khả năng tự động đóng mở với thiết kế đẹp mắt, gọn gàng sẽ rất phù hợp với căn bếp nhà bạn.

46 nghin USD trong thung rac 46 nghìn USD trong... thùng rác

Tại Nhật Bản, một nhân viên thu dọn vệ sinh đã nộp cho cảnh sát một túi tiền do ông nhặt được trong thùng rác. Túi tiền đó chứa một khoản..

Danh cap du lieu ca nhan tu thung rac Đánh cắp dữ liệu cá nhân từ... thùng rác

Tại Mỹ, mỗi năm diễn ra hàng trăm ngàn vụ ăn cắp các dữ liệu cá nhân từ thùng rác. Tại Anh, những vụ vi phạm liên quan đến ăn cắp các dữ..