» Tìm kiếm:

thùng nhiên liệu

Ten lua My ban ha ve tinh doc Tên lửa Mỹ bắn hạ "vệ tinh độc"

Hôm qua 20/2, Mỹ đã thành công trong việc phá huỷ một vệ tinh do thám hỏng bằng một quả tên lửa được bắn đi từ một chiếc tàu chiến ở ngoài..

May bay Dai Loan thung thung nhien lieu Máy bay Đài Loan thủng thùng nhiên liệu

Các nhà điều tra hôm qua cho biết đã tìm thấy một lỗ hổng trên thùng nhiên liệu của chiếc Boeing 737 của hãng China Airlines. Đó có thể là..

NASA quyet dinh khong phong them tau con thoi NASA quyết định không phóng thêm tàu con thoi

Hôm 27/7, NASA đã quyết định đình chỉ hoạt động của đội tàu con thoi sau khi biết rằng các tấm bọt cách ly đã vỡ khỏi thùng nhiên liệu..

Vat lieu polymer lap lo thung cua dan Vật liệu polymer lấp lỗ thủng của đạn

Theo các nhà khoa học Mỹ, vật liệu làm cứng các quả bóng gôn có thể làm lỗ đạn biến mất trong những thùng nhiên liệu máy bay ""tự lành"".

Ten lua My ban ha ve tinh do tham Tên lửa Mỹ bắn hạ vệ tinh do thám

Lầu Năm góc cho biết tên lửa SM-3 được phóng ra từ tàu chiến USS Lake Erie của Mỹ trên Thái Bình dương hôm 21/2 đã bắn trúng vệ tinh do..

NASA hi vong noi lai cac chuyen bay tau con thoi NASA hi vọng nối lại các chuyến bay tàu con thoi

Giám đốc Cơ quan hàng không và vũ trụ Mỹ (NASA) Michael Griffin hôm qua đã nhận trách nhiệm về việc rơi một mảnh lớn miếng bọc cách nhiệt..

Rac roi voi tau con thoi loi nhan dinh cua NASA Rắc rối với tàu con thoi: lỗi nhận định của NASA?

Theo báo The New York Times (NYT), Cơ quan Hàng không và vũ trụ Mỹ (NASA) đã "bỏ lỡ cơ hội" trong nhận định và khắc phục chuyện các miếng..

Mot manh vo co the da dap vao canh tau Discovery Một mảnh vỡ có thể đã đập vào cánh tàu Discovery

Sau khi khẳng định hai mảnh xốp cách điện rơi từ thùng nhiên liệu ngòai của tàu con thoi Discovery không gây hề hấn cho tàu, hôm nay (giờ..

Rac roi voi tau con thoi NASA da tho o Rắc rối với tàu con thoi: NASA đã thờ ơ?

Theo báo The New York Times, Cơ quan Hàng không và vũ trụ Mỹ đã "bỏ lỡ cơ hội" trong nhận định và khắc phục chuyện các miếng vỏ xốp bọc..

Yamaha MT 01 2007 Vo si giac dau Yamaha MT-01 2007 - Võ sĩ giác đấu

MT-01 chính là một mẫu thể thao tuyệt đẹp để sử dụng trên các con phố trong đô thị. Mang thiết kế độc đáo và hình ảnh mới lạ hơn cho..

Phong thi nghiem Columbus chua the den Tram ISS Phòng thí nghiệm Columbus chưa thể đến Trạm ISS

Hôm qua 10.12, Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ (NASA) cho biết kế hoạch phóng tàu con thoi Atlantis trong năm 2007 sẽ không thực hiện được...

Su co nho sau khi tau Discovery roi be phong Sự cố nhỏ sau khi tàu Discovery rời bệ phóng?

Hai phút sau khi tàu con thoi Discovery được phóng lên không trung, một mảnh nhỏ đã rơi khỏi con tàu nhưng không gây thiệt hại cho con tàu,..

Van bay du chi con mot canh Vẫn bay, dù chỉ còn một cánh

Anh phi công hồn nhiên lái chiếc Cessna 210 chở hai kĩ sư và thùng nhiên liệu đi sửa một chiếc Boeing 767 khác mà không hề biết rằng một..

Xe tang bay cua The chien II "Xe tăng bay" của Thế chiến II

Các phi cơ cường kích IL của quân đội Liên Xô từng được mệnh danh là “những chiếc tăng biết bay”. Lần đầu tiên trong lịch sử hàng..

NASA tam ngung phong tau con thoi NASA tạm ngưng phóng tàu con thoi

Cơ quan Hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) sẽ tạm ngưng việc phóng tàu vũ trụ sau sự cố mảnh vỡ văng ra từ thùng nhiên liệu của tàu con thoi..