» Tìm kiếm:

thông tin phản hồi

Moi thong tin tu nha tuyen dung "Moi" thông tin từ nhà tuyển dụng

Sau cuộc phỏng vấn tuyển dụng, bạn gọi điện hỏi xin thông tin phản hồi và nhận được câu trả lời: “Chúng tôi đã tìm được ứng viên có kinh..

Cho va nhan thong tin phan hoi Cho và nhận thông tin phản hồi

Cho và nhận thông tin phản hồi là một phần quan trọng trong công tác huấn luyện và giám sát nói chung. Việc cho và nhận phản hồi nên diễn..

Duong day nong can thong tin phan hoi nhieu hon "Đường dây nóng" : cần thông tin phản hồi nhiều hơn !

TT (TPHCM)- 41 bạn đọc ở 14 tỉnh thành phía Nam về dự giao lưu sáng 30-8-2003 đã chuyển cho chúng tôi bảng thăm dò mà báo TT gửi cho các..

Cho va nhan thong tin phan hoi Cho và nhận thông tin phản hồi

Cho và nhận thông tin phản hồi là một phần quan trọng trong công tác huấn luyện và giám sát nói chung. Việc cho và nhận phản hồi nên diễn..

Nhan tin trung thuong 20 trieu bi tu choi trao giai Nhắn tin trúng thưởng 20 triệu, bị từ chối trao giải

Bằng cách tham gia chương trình “Gửi tin nhắn trúng thưởng” của Công ty phần mềm và truyền thông VASC (Dalink), hai khách hàng ở An..

Tu quan diem doi tuong thu huong Từ quan điểm đối tượng thụ hưởng

TTCN - Một điều rất rõ ràng là nếu chất lượng được chính các nhà “sản xuất” định nghĩa và cũng chính các nhà sản xuất đánh giá thì khái..

Phan hoi bai bao Sua Izzi nhiem khuan Phản hồi bài báo Sữa Izzi nhiễm khuẩn

Ngày 19.1, Thanh Niên đã nhận được thông tin phản hồi từ phía Công ty cổ phần sữa Hà Nội (Hanoi milk) về bài báo Sữa Izzi nhiễm khuẩn đăng..

Website tra cuu visa hang det may xuat khau sang Hoa Ky Website tra cứu visa hàng dệt may xuất khẩu sang Hoa Kỳ

Từ đầu tuần này, Bộ Thương mại đã chính thức cung cấp dịch vụ tra cứu visa hàng dệt may xuất khẩu sang Hoa Kỳ trên website của mình. Với..

Sao khong sua chua dong bo Sao không sửa chữa đồng bộ?

Báo Thanh Niên số ra ngày 13/11/2003 có đăng tin phản ảnh về việc con đường vào Khu di tích cách mạng Gò Ô Môi (P.Phú Thuận, Q.7, TP Hồ Chí..

Phan hoi bai Cha ca La Vong chem toi Phản hồi bài Chả cá Lã Vọng "chém" tôi

Ngày 6/8 vừa qua Thanhnien Online có đăng bài phản ảnh của bạn Tony Ngô về việc tiệm Chả cá Lã Vọng tính tiền các suất ăn quá đắt. Sau khi..

Bo Thuong mai cong khai thong tin visa hang det may sang My Bộ Thương mại công khai thông tin visa hàng dệt may sang Mỹ

Từ ngày 12.9, Bộ Thương mại chính thức cung cấp dịch vụ tra cứu visa hàng dệt may xuất khẩu sang Mỹ trên website của Bộ. Doanh nghiệp có..

Xay dung quan he voi sep Xây dựng quan hệ với sếp

Nếu bạn muốn sự nghiệp thăng tiến như ý muốn, thì sẽ có rất nhiều việc phải làm. Nhưng thật đáng ngạc nhiên, nghệ thuật “làm chủ” mối..

Ban nen hoc ve su thanh cong Bạn nên học về sự thành công

Jack Canfield là một trong các chuyên gia tư vấn, tác giả và đồng tác giả của 110 đầu sách với hơn 100 triệu bản phát hành trên thế giới..

9 y tuong giup lam viec tot noi cong so 9 ý tưởng giúp làm việc tốt nơi công sở

Không thể vì vài lý do nhỏ mà phải thay đổi công việc mới. Ở môi trường làm việc nào cũng có sự tương đồng về bản chất công việc và lối ứng..

Vang co xu huong giam nen ban ra Vàng có xu hướng giảm, nên bán ra ?

Sau hai tuần leo thang và tạo ra một cơn lốc tăng giá mạnh nhất kể từ đầu năm tới nay với tổng mức tăng lên tới 80.000 đồng/chỉ, ngày 13/9,..

TPHCM Hai quan khac phuc xong su co trong thong quan dien tu TPHCM: Hải quan khắc phục xong sự cố trong thông quan điện tử

Ngày 4/10, Tổng cục Hải quan và Hải quan TP.Hồ Chí Minh đã khắc phục xong các sự cố của hệ thống thông quan điện tử tại Chi cục Hải quan..

MISA ra ban phan mem Quan tri Quan he Khach hang mien phi MISA ra bản phần mềm Quản trị Quan hệ Khách hàng miễn phí

Công ty Cổ phần MISA cho biết, ngày 11/1/2208 sẽ chính thức cho ra mắt phần mềm Quản trị Quan hệ Khách hàng MISA CRM.NET 2008. Phần mềm..

Ban nen hoc ve su thanh cong Bạn nên học về sự thành công

Jack Canfield là một trong các chuyên gia tư vấn, tác giả và đồng tác giả của 110 đầu sách với hơn 100 triệu bản phát hành trên thế giới..

Sap dien ra le hoi bia dau tien tai Viet Nam Sắp diễn ra lễ hội bia đầu tiên tại Việt Nam

Lễ hội Bia Việt Nam 2007 sẽ diễn ra trong vòng 3 ngày, từ 10/8 đến 12/8 tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ, Hà Nội. Theo Hiệp hội Bia - Rượu..

Vu nuoc cam ep co pin CocaCola khuoc tu ho tro 50 trieu dong – Vụ nước cam ép có pin: Coca-Cola khước từ hỗ trợ 50 triệu đồng

Sau thời gian dài chờ đợi của khách hàng, ngày 27/2/2007, Công ty TNHH Nước Giải khát Coca-Cola Việt Nam đã có thông tin phản hồi về vụ..