» Tìm kiếm:

thông tin người dùng

Xuat hien phien ban virus Maslam2 chuyen danh cap thong tin nguoi dung Xuất hiện phiên bản virus Maslam2 chuyên đánh cắp thông tin người dùng

Ông Nguyễn Tử Quảng, Giám đốc Trung tâm An ninh mạng Bkis cho biết, những loại virus lấy trộm tài khoản ngân hàng và mật khẩu chưa xuất..

My de nghi Google cung cap thong tin nguoi dung tim kiem Mỹ đề nghị Google cung cấp thông tin người dùng tìm kiếm

Tuy nhiên, ngày 19/1, hãng tìm kiếm thông tin trực tuyến khổng lồ "Google" đã cương quyết từ chối đề nghị này của Bộ Tư pháp Mỹ.

Google cung cap thong tin cho co quan luat phap Brazil Google cung cấp thông tin cho cơ quan luật pháp Brazil

Google vừa cho biết sẽ hợp tác với các cơ quan pháp luật Bazil trong việc cung cấp những thông tin người dùng trên mạng xã hội Orkut nhằm..

Phat hien lo hong trong trinh duyet Firefox Phát hiện lỗ hổng trong trình duyệt Firefox

Các chuyên gia bảo mật vừa phát hiện một lỗ hổng trong trình duyệt Firefox, có khả năng cho phép tin tặc đánh cắp thông tin người dùng trên..

Chuyen doi thong tin trang thai nguoi dung sang Windows XP Chuyển đổi thông tin trạng thái người dùng sang Windows XP

Công ty bạn vừa mua mới một loạt máy tính cho nhân viên và sắp “từ giã” các hệ điều hành Windows 98 và Windows NT 4.0 cũ kỹ. Vấn đề ở..

Ma Javascript doc bi tiet lo Mã Javascript độc bị tiết lộ

Phần mềm độc hại lập trình bằng ngôn ngữ Javascript có khả năng biến trình duyệt web thành công cụ của hacker đã bị rò rỉ và tung lên mạng..

Bao dong an ninh mang kinh te chung khoan Báo động an ninh mạng "kinh tế chứng khoán"

Sau gần 1 tuần cảnh báo, đến ngày 5/4 vẫn còn có những website của các công ty chứng khoán (CK) chưa thể khắc phục lỗ hổng. Điều đó cho..

Gioi tre vo tu tiet lo thong tin tren mang xa hoi Giới trẻ vô tư tiết lộ thông tin trên mạng xã hội

Thoải mái đưa thông tin chi tiết về bản thân lên mạng xã hội ảo như hiện nay có thể sẽ ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến tương lai nghề nghiệp..

Hiem hoa ma doc tu thiet bi so con moi 100 Hiểm hoạ mã độc từ thiết bị số còn mới 100%

Các chuyên gia bảo mật cảnh báo hiểm hoạ mã độc giờ đây không chỉ đến từ website độc hại, website khiêu dâm, email… mà còn từ chính những..

Google cung cap ban ghi suc khoe benh nhan qua mang Google cung cấp bản ghi sức khỏe bệnh nhân qua mạng

Google sẽ bắt đầu lưu trữ các bản ghi y khoa của hàng nghìn người tham gia thử nghiệm dịch vụ y tế, và dự kiến sẽ cung cấp thông tin này..

Trung Quoc bat giu 6 ke phat tan virus noi Trung Quốc bắt giữ 6 kẻ phát tán virus "nội"

Trung Quốc vừa bắt giữ 6 người đàn ông bị nghi ngờ là đã lập trình và kiếm lời từ việc phát tán một con virus máy tính "gấu trúc". Chỉ mới..

Keylogger tang truong 250 Keylogger tăng trưởng 250%

Tốc độ "tăng trưởng" của nạn lừa đảo trực tuyến và ăn cắp thông tin đã đạt tới mức kỷ lục trong khoảng hai năm trở lại đây. Bản báo cáo mới..

Ma Javascript xuyen thung moi trinh duyet bi tiet lo Mã Javascript "xuyên thủng" mọi trình duyệt bị tiết lộ

Phần mềm độc hại lập trình bằng ngôn ngữ Javascript có khả năng biến trình duyệt web thành công cụ của hacker đã bị rò rỉ và tung lên mạng..

Hon 75 email lua dao nham vao nguoi dung PayPal va eBay Hơn 75% email lừa đảo nhằm vào người dùng PayPal và eBay

Hãng bảo mật Sosphos vừa tiết lộ rằng hơn 75% email lừa đảo trên thế giới là nhắm tới người dùng PayPal và eBay. Các chuyên gia của Sophos..

Web doc hai sinh soi nho hacker toolkits Web độc hại “sinh sôi” nhờ hacker toolkits

Sự lan tràn của các loại công cụ hacking (hacker toolkits) chính là nguyên nhân khiến cho số lượng các trang web độc hại chuyên dùng ăn cắp..

Moi gioi chung khoan My chao dao vi hacker Môi giới chứng khoán Mỹ chao đảo vì hacker

Hacker đã và đang gây ra những thiệt hại hàng triệu USD cho ngành môi giới chứng khoán Mỹ bằng những thủ đoạn lừa đảo ăn cắp tài khoản..

Dung website hop phap lam cong cu lua dao Dùng website hợp pháp làm công cụ lừa đảo

Các chuyên gia bảo mật của RSA vừa phát hiện một công cụ mới cho phép cả dân amateur tổ chức được các vụ tấn công vô cùng phức tạp. Đáng..

O cung tu ma hoa du lieu Ổ cứng tự mã hóa dữ liệu

Seagate Technology hy vọng giải pháp bảo mật mới dành cho ổ cứng của hãng sẽ trở thành rào chắn hiệu quả giữa thông tin người dùng với..

Microsoft Mozilla ru nhau sua loi trinh duyet Microsoft, Mozilla rủ nhau sửa lỗi trình duyệt

Gã khổng lồ phần mềm và cộng đồng mã mở Mozilla đang bận rộn với việc khắc phục những lỗ hổng an ninh trong trình duyệt Internet Explorer..