» Tìm kiếm:

thông tin chủ yếu

Ngo ngang Samsung Pro 815 Ngỡ ngàng Samsung Pro 815

Âm thầm ra mắt tại Bắc Kinh cuối tháng 4 và mọi thông tin chủ yếu vẫn nằm trên giấy tờ nhưng Samsung Pro 815 đã làm các đại gia về cả máy..

Thong tin co the mua xang voi gia 8000 donglit la khong co co so Thông tin có thể mua xăng với giá 8.000 đồng/lít là không có cơ sở

Trong thư phản ánh, ông Phạm Ngọc Hà, ở 254 Nghi Tàm, quận Tây Hồ (Hà Nội), cho rằng, tại thời điểm tháng 4/2006 Việt Nam hoàn toàn có thể..

Sap cau Can Tho Ngay dinh menh Sập cầu Cần Thơ: Ngày định mệnh...

Sáng vừa vào đến cơ quan đã nghe hung tin: Cầu Cần Thơ sập, bị thương nhiều lắm! Sập là sập thế nào được, cầu xây đã xong đâu? Với lại, từ..

Thi diem bao tin mo liet si Thí điểm báo tin mộ liệt sĩ

Từ ngày 1 đến 30/9/2006, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB-XH) thực hiện thí điểm báo tin mộ liệt sĩ tại 5 tỉnh: Hà Giang, Lào..

Viet Nam dang o trinh do nao cua the gioi Việt Nam đang ở trình độ nào của thế giới?

Để nhận biết "Việt Nam ta nhỏ hay không nhỏ", chúng tôi cung cấp một số thông tin chủ yếu có so sánh với khu vực, châu Á và thế giới.

6 xu the CNTT toan cau trong tuong lai gan 6 xu thế CNTT toàn cầu trong tương lai gần

Gartner vừa đưa ra bản báo cáo mang tên “Dự báo đặc biệt 2006” trong đó Gartner đã đưa ra 6 dự báo về các chiều hướng công nghệ thông..

6 xu the cong nghe thong tin cua tuong lai gan 6 xu thế công nghệ thông tin của tương lai gần

Gartner vừa đưa ra bản báo cáo mang tên “Dự báo đặc biệt 2006” trong đó Gartner đã đưa ra 6 dự báo về các chiều hướng công nghệ thông..

Tieu chi dao tao tien si Qua gia nua Tiêu chí đào tạo tiến sĩ: Quá "già nua"?

Tiêu chí xét duyệt tiến sĩ của chúng ta đã quá "già nua", bởi được tạo ra khi người xây dựng nên nó còn chưa biết sử dụng máy tính. Trong..