Quan ly nhu the nao de hieu qua Quản lý như thế nào để hiệu quả?

Vừa qua, phiên bản 2.3 của bản dự thảo Thông tư Hướng dẫn quảng cáo thương mại trên các phương tiện điện tử do Vụ Thương mại điện tử thuộc..

Thong tu lien bo ve quan ly Game online Tiep tuc cho doi Thông tư liên bộ về quản lý Game online: Tiếp tục chờ đợi

Lẽ ra hôm 1/4, thông tư liên bộ về quản lý trò chơi trực tuyến cần phải được ban hành. Nhưng lần thứ hai, nó lại lỡ hẹn. Có 3 "cấp độ" lý..

Sua Luat Thue thu nhap doanh nghiep Co doi nhung chua moi Sửa Luật Thuế thu nhập doanh nghiệp: Có đổi nhưng chưa mới

Dự thảo sửa đổi Luật Thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN) do Bộ Tài chính trình Chính phủ đang nhận được nhiều góp ý, phản biện của giới..

Thong tu giao dich dien tu Chua tinh duoc rui ro Thông tư giao dịch điện tử: Chưa tính được rủi ro

Bà Vũ Thị Kim Liên- Phó chủ tịch UBCKNN đã chỉ ra tầm quan trọng của thông tư hướng dẫn giao dịch điện tử trên TTCK. Việc thông tư sớm được..

Thong tu quan ly GameOnline 5 van de nong hoi nhat Thông tư quản lý GameOnline: 5 vấn đề "nóng hổi" nhất

“Nội dung dự thảo thông tư quản lý GameOnline về cơ bản đã nhận được sự đồng thuận của các doanh nghiệp, mặc dù vẫn còn nhiều điểm phải..

Co hoi cho nha dau tu ca nhan Cơ hội cho nhà đầu tư cá nhân

Thông tư 95 của Bộ Tài chính có hiệu lực từ 1/11, với sửa đổi quan trọng khi không cho phép tổ chức tài chính trung gian thực hiện định giá..

Tong kiem tra cac dai ly Internet Con cho xem cu the the nao Tổng kiểm tra các đại lý Internet: Còn chờ xem cụ thể thế nào?

Theo yêu cầu của Thanh tra Bộ Bưu chính Viễn thông (BCVT) các Sở BCVT các tỉnh, thành phải tiến hành thanh tra các đại lý Internet hoạt..

Mua tin to giac buon lau 50 trieu dong lieu co kha thi Mua tin tố giác buôn lậu 50 triệu đồng liệu có khả thi?

Bộ Tài chính đã có thông tư hướng dẫn việc quản lý và xử lý tang vật, phương tiện do vi phạm hành chính, tịch thu sung công quỹ Nhà nước,..

Ban hanh Thong tu lien tich ve lap dat tram BTS Ban hành Thông tư liên tịch về lắp đặt trạm BTS

Chiều 7/12, Bộ Thông tin - Truyền thông (TT-TT) và Bộ Xây dựng đã ký ban hành Thông tư liên tịch về cấp giấy phép xây dựng đối với các công..

Ban hanh Thong tu lien tich ve lap dat tram BTS Ban hành Thông tư liên tịch về lắp đặt trạm BTS

Chiều 7/12, Bộ Thông tin - Truyền thông (TT-TT) và Bộ Xây dựng đã ký ban hành Thông tư liên tịch về cấp giấy phép xây dựng đối với các công..

Thong tu 02 le mot kieu ne lach phot lo Thông tư 02 - lẻ một kiểu... né, lách, phớt lờ!

TS Với ý định ban đầu ghi lại những hình ảnh ăn net, ngủ net của các em dưới 14 tuổi, hoạt động gấp gáp của các chủ tiệm Internet tranh thủ..

Mua BHYT tu nguyen theo thong tu moi nhu the nao Mua BHYT tự nguyện theo thông tư mới như thế nào?

Chiều 17/12, trao đổi với phóng viên DT, ông Hoàng Kiến Thiết, Trưởng ban BHYT tự nguyện (BHXHVN) khẳng định: “Thông tư mới về BHYT tự..

Game thu VN se duoc quan ly gio choi tu thang 8 Game thủ VN sẽ ""được"" quản lý giờ chơi từ tháng 8!

Từ tháng 8 tới, các trò game online sẽ được hoạt động trong khoảng thời gian từ 6h sáng đến 23h đêm. Mỗi account chơi game được tính thưởng..

Thong tu chua co hieu luc boi duong giam thi chua tang Thông tư chưa có hiệu lực, bồi dưỡng giám thị chưa tăng

Nhiều giáo viên ở Thanh Hóa, Hưng Yên, Nghệ An, Lào Cai... hôm nay phản ánh không được tăng tiền bồi dưỡng khi tham gia công tác giám thị..

Vuong vi thong tu trai luat nghi dinh Vướng vì thông tư trái luật, nghị định

Thông tư liên tịch số 04/2006/TTLT giữa Bộ Tư pháp và Bộ Tài nguyên - môi trường về công chứng hợp đồng, văn bản liên quan quyền sử dụng..

BHYT tu nguyen phai thu cho du chi cho dung BHYT tự nguyện phải thu cho đủ, chi cho đúng

Sau một năm rưỡi thực hiện Thông tư số 22, ngày 30/3 vừa qua, Liên Bộ Y tế, Tài chính đã ban hành Thông tư số 06 hướng dẫn thực hiện BHYT..

Co tram BTS se duoc mien giay phep lap dat Có trạm BTS sẽ được miễn giấy phép lắp đặt

Ngày 7/12/2007, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Xây dựng đã ban hành hai thông tư liên tịch nhằm mục đích tạo điều kiện thuận lợi cho việc..

DN game online hoat dong cam chung cho thong tu DN game online hoạt động "cầm chừng" chờ thông tư!

Trong thời gian Thông tư quản lý GameOnline chưa ra đời, bộ VHTT khuyến cáo doanh nghiệp không nên cung cấp thêm các game mới, thậm chí..

Thong tu quan ly game online Vua chat vua long Thông tư quản lý game online: Vừa "chặt", vừa "lỏng"

Thông tư liên bộ về quản lý trò chơi trực tuyến (online games) vừa được ba bộ (Văn hóa - Thông tin, Bưu chính, Viễn thông và Công an) ký..

Thong tu 01 bien nguoi hien mau thanh nguoi ban mau Thông tư 01 biến người hiến máu thành người... bán máu

Ngày 12-3-2003, Bộ Y tế ra thông tư 01/2003/TT-BYT, hướng dẫn bổ sung thông tư 22/2001/TT-BYT (ngày 15-11-2001) về mức chi phí cho một đơn..