» Tìm kiếm:

thông số kỹ thuật trang 2

Cadillac STS 2008 Chinh phat Chau Au Cadillac STS 2008 - Chinh phạt Châu Âu

Với kế hoạch tấn công mạnh mẽ hơn nữa vào thị trường Châu Âu, GM đã thực hiện việc đa dạng hóa các dòng sản phẩm cũng như liên tục đổi mới..

Giai phap an toan nguon dien tai Viet Nam cua Tap doan HiPT va ENP Giải pháp an toàn nguồn điện tại Việt Nam của Tập đoàn HiPT và ENP

(VM) Trong năm 2007, dự báo nước ta sẽ thiếu khoảng 1 tỉ kwh điện. Cùng với tốc độ tăng trưởng và phát triển ngày càng nhanh về kinh tế, sự..

Dien kinh Viet Nam tai SEA Games 24 Nong truoc vach xuat phat Điền kinh Việt Nam tại SEA Games 24: Nóng trước vạch xuất phát

Một ngày sau lễ khai mạc SEA Games 24, điền kinh sẽ nhập cuộc. Dù không có nhiều người hâm mộ nhiều bằng bóng đá nhưng trong sân chơi lớn..

Honda X4 So phan mot chien binh Honda X4: Số phận một chiến binh

Tồn tại chỉ trong một khoảng thời gian ngắn ngủi, cái tên Honda X4 được nhớ tới như là một "nạn nhân" của cuộc chạy đua về công suất máy..

Quan ly hieu qua Registry voi phan mem Registry Medic 30 Quản lý hiệu quả Registry với phần mềm Registry Medic 3.0

Registry là bộ phận khá quan trọng của hệ điều hành máy tính. Nơi đây chứa tất cả những thông số kỹ thuật cần thiết để bạn có thể can thiệp..

May anh 160 Megapixel Máy ảnh 160 Megapixel

Không chỉ ghi danh vào bảng xếp hạng những mẫu máy ảnh có độ phân giải lớn nhất hiện nay, với cảm biến 160 Megapixel, Seitz 6x17 Digital..

Dien ke dien tu o TPHCM Lap dat khong dung mau Điện kế điện tử ở TPHCM: Lắp đặt không đúng mẫu

Hôm qua 5/7, đoàn công tác Bộ CN đã tiến hành kiểm tra những khiếu nại của người dân về 260.000 điện kế điện tử có vấn đề về dộ chính xác

Co nen de cao viec choi xe co Có nên đề cao việc chơi xe cổ?

Gần đây tôi thấy dường như sự “cố tình” làm cho đô thị nhiễm bẩn đã là chủ trương của một số tỉnh. Nói ra điều này không biết có đúng..