» Tìm kiếm:

thông dịch viên

Anh quoc Nganh tu phap lao dao vi thieu thong dich vien Anh quốc: Ngành tư pháp lao đao vì... thiếu thông dịch viên

Sự thiếu hụt những thông dịch viên giỏi tại các phiên tòa và đồn cảnh sát đã trở thành một mối đe dọa cho ngành tư pháp xứ sở sương mù. Tại..

Chuyen ve Dang Thuy Tram viet tu My Ky 5 Chuyện về Đặng Thùy Trâm viết từ Mỹ (Kỳ 5)

Nguyễn Trung Hiếu là người như thế nào?Anh em thông dịch viên nói chung ít giao tiếp với các chuyên viên tình báo quân sự Mỹ, MID. Tôi gọi..

Nhung sinh vien hai ra tien Những sinh viên “hái” ra tiền

Có những bạn trẻ có thể bỏ túi cả 100 đô la chỉ sau một ngày làm việc. Đây là chuyện lạ có thật của nhóm sinh viên (SV) chuyên "hành nghề"..

Nhung sinh vien hai ra tien Những sinh viên “hái” ra tiền

Có những bạn trẻ có thể bỏ túi cả 100 đô la chỉ sau... một ngày làm việc. Đây là chuyện lạ có thật của nhóm sinh viên (SV) chuyên "hành..

Air France co thong dich vien nguoi Viet tren chuyen bay Air France có thông dịch viên người Việt trên chuyến bay

Sáng 17/5, Hãng hàng không Air France họp báo chính thức công bố lần đầu tiên bố trí các thông dịch viên người Việt Nam trên tất cả các..

Di may bay Air France co thong dich vien tieng Viet Đi máy bay Air France, có thông dịch viên tiếng Việt

Hãng hàng không quốc gia Pháp, Air France cho biết, kể từ 16/5, các chuyến bay của hãng đi hoặc đến Việt Nam đều sử dụng các thông dịch..

Nhat ky Dang Thuy Tram va danh phan thuong si Nguyen Trung Hieu Nhật ký Đặng Thùy Trâm và danh phận thượng sĩ Nguyễn Trung Hiếu

Sau khi bài viết Nhật ký Thùy Trâm và trường hợp thượng sĩ Hiếu của tác giả Nguyễn Công Khế đăng trên Thanh Niên ngày 28/8, tòa soạn đã..

Nhung sinh vien hai ra tien Những sinh viên “hái” ra tiền

Có những bạn trẻ có thể bỏ túi cả 100 đô la chỉ sau... một ngày làm việc. Đây là chuyện lạ có thật của nhóm sinh viên chuyên “hành..

Nhung sinh vien hai ra tien Những sinh viên “hái” ra tiền

Có những bạn trẻ có thể bỏ túi cả 100 đô la chỉ sau... một ngày làm việc. Đây là chuyện lạ có thật của nhóm sinh viên chuyên “hành..

Thong dich vien bat dac di Thông dịch viên bất đắc dĩ

Liên hoan Sân khấu thử nghiệm quốc tế vừa tổ chức tại Hà Nội có đoàn nghệ thuật Pháp tham dự. Trong buổi hội thảo, có một thông dịch viên..

Nhung sinh vien hai ra tien Những sinh viên "hái" ra tiền

Có những bạn trẻ có thể bỏ túi cả 100 đô la chỉ sau một ngày làm việc. Đây là chuyện lạ có thật của nhóm sinh viên chuyên “hành nghề”..

Nhung sinh vien hai ra tien Những sinh viên "hái" ra tiền

Có những bạn trẻ bỏ túi cả 100 đôla chỉ sau... một ngày làm việc. Đây là chuyện lạ có thật của nhóm sinh viên chuyên "hành nghề" thông dịch..

Chuyen ve Dang Thuy Tram viet tu My Phan mo dau Chuyện về Đặng Thùy Trâm viết từ Mỹ (Phần mở đầu)

LTS: Thông tin về Đặng Thùy Trâm và cuốn nhật ký lần đầu tiên được đăng trên Thanh Niên, tiếp đó báo Tuổi Trẻ đã lần lượt giới thiệu cuốn..

Thu di lay chong Han Thử đi lấy chồng Hàn

Lấy chồng Hàn trở thành "cơn sốt" với một bộ phận các cô gái quê muốn giúp gia đình thoát khỏi cảnh nghèo. Trong vai một cô gái muốn lấy..

Thua vi thieu thong dich vien Thua vì thiếu... thông dịch viên

Như chúng tôi đã đưa tin, ông Nguyễn Hồng Minh - vụ trưởng Vụ Thể thao thành tích cao 1 - cho biết đã chỉ đạo ông Đặng Tất Thắng - trưởng..

Luu Duc Hoa mong duoc cap voi Lee Young Ae Lưu Đức Hoa mong được "cặp" với Lee Young Ae

Lưu Đức Hoa cho biết, lần này đến dự liên hoan phim quốc tế Pusan lần thứ 11, anh muốn tìm kiếm cơ hội hợp tác với các nghệ sỹ và đạo diễn..

Nguyen Trung Hieu mot than phan chien tranh Nguyễn Trung Hiếu - một thân phận chiến tranh

Qua những cuộc trò chuyện, chân dung Nguyễn Trung Hiếu dần dần hiện rõ: hiền lành - tự ti, thật thà - dè chừng, lãng mạn - cô đơn, yêu đời..

My bat giu gian diep thu 3 trong vu Guantanamo Mỹ bắt giữ gián điệp thứ 3 trong vụ Guantanamo

Mỹ vừa bắt giữ một thông dịch viên tiếng Ảrập do nghi ngờ người này làm gián điệp cho al-Qaeda và các tù nhân Taliban tại căn cứ trên vịnh..

Chuong 14 Hai nguoi la mat bi an Chương 14: Hai người lạ mặt bí ẩn

Cách bệnh viện hơn hai khu nhà về phía trung tâm tỉnh lỵ là một tòa nhà đơn giản, bình thường mà lúc đầu tôi được biết là tổng hành dinh..