» Tìm kiếm:

thông cáo

Thong cao cua lanh dao cuoc dao chinh o Thai Lan Thông cáo của lãnh đạo cuộc đảo chính ở Thái Lan

Các lãnh đạo cuộc đảo chính quân sự ở Thái Lan vừa đưa ra hàng loạt thông báo. Bản tuyên bố đầu tiên cùng với các thông cáo từ 1 tới 4 đã..

Cuoi thang 9 se hoan tat dam phan da phuong WTO Cuối tháng 9 sẽ hoàn tất đàm phán đa phương WTO

17h hôm nay, đoàn công tác đàm phán đa phương VN tại WTO đã ra thông cáo về kết quả của phiên làm việc thứ 12. Thông cáo nêu rõ, Ban Thư ký..

VN ra thong cao ve phien da phuong WTO thu 12 VN ra thông cáo về phiên đa phương WTO thứ 12

Đoàn đàm phán Chính phủ về vấn đề gia nhập WTO đã quyết định ra tuyên bố chung về kết quả phiên làm việc với các đối tác hôm qua. Thông cáo..

Phan ung cua Viet Nam doi voi thong cao cua Uy ban Bao ve cac nha bao CPJ Phản ứng của Việt Nam đối với thông cáo của Ủy ban Bảo vệ các nhà báo (CPJ)

Ngày 11/3, tại cuộc họp báo thường kỳ, trả lời câu hỏi của phóng viên nước ngoài đề nghị cho biết phản ứng của Việt Nam đối với thông cáo..

Nhat Thien Bao noi gi ve Soco Dance Nhất Thiên Bảo nói gì về Soco Dance?

Sau bài viết “Chôm” ý tưởng âm nhạc, chuyện chẳng thể đùa, và Đoan Trang giải thích về ý tưởng "Soco Dance", cuối cùng thì ca sĩ Nhất..

Trung cau dan y tai Venezuela va sau do Trưng cầu dân ý tại Venezuela và sau đó?

TTCN - 59% cử tri bỏ phiếu cho ông Chavez, một tin không ồn ào lắm bên cạnh những tin tức chiến sự ở (Najaf) Iraq. Thật trái nghịch với..

Trung quoc nhan manh muc tieu xay dung xa hoi hai hoa Trung quốc nhấn mạnh mục tiêu xây dựng xã hội hài hòa

Theo Tân hoa xã, ngày 11/10, BCH Trung ương khóa 16 Đảng ĐCS Trung Quốc đã kết thúc phiên họp toàn thể thứ 6 và ra thông cáo nhấn mạnh vấn..

Microsoft se khang cao phan quyet cua Han Quoc Microsoft sẽ kháng cáo phán quyết của Hàn Quốc

Hãng phần mềm Microsoft hôm qua đã tuyên bố họ sẽ kháng cáo lại quyết định của các quan chức chống độc quyền của Hàn Quốc cáo buộc hãng này..

Tu dai dich cum 1918 den dai dich dang rinh rap Từ đại dịch cúm 1918 đến đại dịch đang rình rập

TTCN - Thông cáo ngày 5-10-2005 của Viện Bệnh dị ứng và lây nhiễm quốc gia Hoa Kỳ (NIAID) gây sửng sốt khi loan báo đã “lột mặt nạ”..

PNTR cho VN chinh thuc thanh du luat PNTR cho VN chính thức thành dự luật

Ngày 13/6 (giờ Mỹ), danh sách đăng ký bảo trợ Quy chế Thương mại bình thường vĩnh viễn (PNTR) cho Việt Nam (VN) đã có tới 38 hạ nghị sĩ Mỹ..

ai dien cua 6 nuoc thao luan doi voi tuyen bo du thao cua Trung Quoc Ðại diện của 6 nước thảo luận đối với tuyên bố dự thảo của Trung Quốc

Cuộc đàm phán gồm 6 bên về chương trình hạt nhân của CHDCND Triều Tiên đã bước sang ngày thứ 5 tại Bắc Knh trong lúc các đại diện của Mỹ và..

Vu co phieu ACB Trach nhiem thuoc ve ai Vụ cổ phiếu ACB: Trách nhiệm thuộc về ai?

Hiện ACB vẫn chưa đề cập đến bất cứ thông tin nào về trách nhiệm của mình liên quan đến sự cố hủy ngày chốt danh sách cổ đông (26/3).

Doanh nghiep danh roi thuong hieu Doanh nghiệp "đánh rơi" thương hiệu

Việt Nam đã trở thành thành viên của WTO, song vẫn còn có những doanh nghiệp "ngây thơ" đánh rơi thương hiệu vốn được rất nhiều người biết..

Ba Ba Dah Wen lam chu tich HDQT Cong ty Phu My Hung Bà Ba Dah Wen làm chủ tịch HĐQT Công ty Phú Mỹ Hưng

TT-TP.HCM - Thông cáo của Công ty liên doanh Phú Mỹ Hưng cho biết vào ngày 27-9, Hội đồng quản trị (HĐQT) công ty này đã cử bà Ba Dah Wen..

Linh Thai Lan se roi Iraq vao thang 7 Lính Thái Lan sẽ rời Iraq vào tháng 7

Thái Lan sẽ bắt đầu chuyển các thiết bị quân sự khỏi Iraq từ tháng 7-2004 và dự kiến toàn bộ 451 thành viên quân y và công binh của nước..

Doanh nghiep danh roi thuong hieu Doanh nghiệp đánh rơi thương hiệu

Việt Nam đã trở thành thành viên của WTO, song vẫn còn có những doanh nghiệp "ngây thơ" đánh rơi thương hiệu của chính mình.

Wolfowitz cuong quyet bam ghe Wolfowitz cương quyết bám ghế

Tương lai của chủ tịch Ngân hàng Thế giới (WB) Paul Wolfowitz đang trở nên vô cùng u ám. Ngày 15-4, Ủy ban phát triển (có nhiệm vụ tư vấn..

Sau thong cao cua BTC VLeague DTLA doi bo tran da lai Sau thông cáo của BTC V-League: ĐT.LA đòi bỏ trận đá lại

Không đồng ý với cách giải quyết của BTC giải, ĐT.LA, nạn nhân của sự cố bất khả kháng trên sân Long An ngày 6/1, đã quyết định không tham..