» Tìm kiếm:

thông báo lỗi

12 thong bao loi thuong gap trong Windows Phan 2 12 thông báo lỗi thường gặp trong Windows (Phần 2)

Cho dù có muốn hay không muốn thì các lỗi máy tính vẫn xuất hiện và cản trở công việc của bạn. Một số lỗi không nghiêm trọng và không ảnh..

Thong bao loi trong Yahoo Messenger Thông báo lỗi trong Yahoo Messenger

Kính gởi Các Anh Chị. Tôi vào chat trong Yahoo Messenger 5.6. Sau một hồi connect thì nhận được thông báo lỗi sau đây:"The cookie you need..

Tim hieu ma loi trong windows bang error messages for windows Tìm hiểu mã lỗi trong windows bằng error messages for windows

Trong khi làm việc với máy tính, có lẽ bạn đã từng gặp các thông báo lỗi của Windows. Đa số những thông báo lỗi này đều được hiển thị bằng..

Giai nghia cac thong bao loi trong Windows mot cach chi tiet hon Giải nghĩa các thông báo lỗi trong Windows một cách chi tiết hơn

Error Messages for Windows là một tiện ích nhỏ do Gregory Braun phát triển và được cung cấp hòan toàn miễn phí cho người sử dụng. Với khả..

Cach xu ly mot so loi trong Office 2003 Cách xử lý một số lỗi trong Office 2003

Khi làm việc với Microsoft Offcie, mà cụ thể là với Office 2003 thì nhiều khi bạn sẽ gặp những thông báo lỗi mà nếu bạn chưa biết cách khắc..

12 thong bao loi thuong gap trong Windows Phan 1 12 thông báo lỗi thường gặp trong Windows (Phần 1)

Cho dù có muốn hay không muốn thì các lỗi máy tính vẫn xuất hiện và cản trở công việc của bạn. Một số lỗi không nghiêm trọng và không ảnh..

Giai quyet su co o cung Giải quyết sự cố ổ cứng

Như thường lệ, khi bật máy tính, thay vì logo Windows quen thuộc, thì hôm nay bạn chẳng nhìn thấy gì cả. Bạn nghĩ, thế là đĩa cứng của mình..

Xu ly loi co the gap phai khi kich hoat mot chuong trinh Office 2007 Xử lý lỗi có thể gặp phải khi kích hoạt một chương trình Office 2007

Bài này sẽ mô tả cách xử lý các vấn đề có thể gặp phải khi bạn thử kích hoạt một chương trình của Office 2007. Các vấn đề này có thể xuất..

Khong log in duoc Windows XP Home 2 Không log in được Windows XP Home (2)

Tôi đang dùng Windows XP Home, có bản quyền. Hiện nay khi tôi khởi động máy, windows xp logo xuất hiện và thực hiện quá trình nạp được 1..

Tay sai phishing trong IE 7 lo dien "Tay sai phishing" trong IE 7 lộ diện

Một lỗi bảo mật chết người mới có thể giúp những kẻ lừa đảo trực tuyến hợp pháp hoá website độc hại của chúng lại vừa được phát hiện trong..

Khac phuc su co Remote Desktop Khắc phục sự cố Remote Desktop

Từ khi Windows XP được phát hành, một trong những tính năng được lưu tâm nhất luôn là Remote Desktop. Trong trường hợp bạn chưa biết gì về..

Thong bao loi cua IE xuat hien ca tram lan 1 Thông báo lỗi của IE xuất hiện cả trăm lần (1)

Thỉnh thoảng sau mỗi lần đóng những hình ảnh mà mình phóng to lên để xem trong trang 1 web, thì máy mình warning báo lỗi như sau: "Access..

Nhung thong bao loi ngo ngan trong Windows Vista Những thông báo lỗi "ngớ ngẩn" trong Windows Vista

Hệ điều hành mới nhất của Microsoft không chỉ bị chê trách vì hoạt động chậm, thiếu tương thích với các trình điều khiển mà còn bởi cách xử..

Thong bao loi game PANZERS 1 Thông báo lỗi game PANZERS (1)

Chào các bạn. Tôi install và re-install game này nhiều lần nhưng không thể play được. Mỗi lần open thì xuất hiện bảng:"PANZERS.EXE - Unable..

Hoi ve thong bao loi 1 Hỏi về thông báo lỗi (1)

May cua toi su dung HDH Windows 2000 Pro, su dung soundcard Creative, chip xu ly mang ma so ES1370. Trong Devicemanager cua Windows 2000..

Bao mat website khong tot se gay hau qua nghiem trong Bảo mật website không tốt sẽ gây hậu quả nghiêm trọng

Thử đặt vấn đề không phải là Trí làm mà là một hacker nước ngoài có kinh nghiệm cũng như dụng ý xấu thì sẽ ra sao. Hậu quả có thể rất..

Phan mem phuc hoi he dieu hanh Windows Phần mềm phục hồi hệ điều hành Windows

Máy tính của bạn sau một thời gian sử dụng thì bỗng trở lên “ì ạch”, chạy các chương trình trở lên khó khăn hơn và thỉnh thoảng xuất..

Hacker tan cong website TTVN mao danh BTC Hacker tấn công website TTVN, mạo danh BTC

Rạng sáng 5/12, trang chủ www.ttvn.com.vn đã xuất hiện thông báo lỗi do bị hacker tấn công. Ít phút sau, trên các diễn đàn xuất hiện một..

Khac phuc loi cai dat phan cung hoac phan mem moi trong Windows XP Khắc phục lỗi cài đặt phần cứng hoặc phần mềm mới trong Windows XP

Sau khi cài đặt thiết bị phần cứng hay phần mềm mới, Windows XP liên tục khởi động lại, hoặc nhiều thông báo lỗi được đưa ra trên màn hình..