Boc go duong day dua 16 phu nu ra nuoc ngoai lam gai ban dam Bóc gỡ đường dây đưa 16 phụ nữ ra nước ngoài làm gái bán dâm

Theo lời khai của những cô gái bị lừa ra nước ngoài làm gái mại dâm thì trên đường đi họ đều bị mê man, bất tỉnh. Khi tỉnh dậy, họ bị một..

Dich vu cham soc thieu gia Bi hai chuyen Dịch vụ chăm sóc "thiếu gia": Bi hài chuyện

Nếu các bậc phụ huynh thừa tiền nhưng thiếu thời gian trong khi các "thiếu gia" lại hư hỏng, rất cần người giám sát, quản lý thì chỉ cần ký..

Dich vu cham soc thieu gia Bi hai chuyen Dịch vụ chăm sóc "thiếu gia": Bi hài chuyện

Nếu các bậc phụ huynh thừa tiền nhưng thiếu thời gian trong khi các "thiếu gia" lại hư hỏng, rất cần người giám sát, quản lý thì chỉ cần ký..

Tro o chon van chuong Trọ ở chốn văn chương

Hết một năm, tôi quyết định lấy tiền dành dụm mua chiếc xích lô mà trước đây tôi phải thuê của dì Sáu. Nhưng không phải thuê xe thì thuê..

Cong ty cham soc thieu gia Ky 1 Công ty chăm sóc “thiếu gia” - Kỳ 1

TP - “Một thiếu” gia mắc vào lưới tình của “yêu nữ” để rồi ăn cắp cả trang sức của mẹ đi cho gái, một sinh viên tỉnh lẻ vẫn được..

Bao tang co vat cua ong Thong gan Bảo tàng cổ vật của ông Thông “gàn”

Theo Luật Di sản văn hóa (đã ban hành và có hiệu lực gần năm năm), Nhà nước cho phép mở các bảo tàng tư nhân, nhưng đến nay ở nước ta chỉ..

Tuan le tin hoc Viet Nam lan thu 13 Tuần lễ tin học Việt Nam lần thứ 13

Tuần lễ Tin học Việt Nam lần thứ 13 có 3 hoạt động chính là Triển lãm công nghệ thông tin-truyền thông Việt Nam 2004 (Computer Expo 2004),..

Chuyen tinh thieu gia yeu nu ky 1 Chuyện tình "thiếu gia" - "yêu nữ" (kỳ 1)

Một "thiếu gia" mắc vào lưới tình của “yêu nữ” để rồi ăn cắp cả trang sức của mẹ đi cho gái, một sinh viên tỉnh lẻ vẫn được tiếng ngoan..

Linh hay e mail de chia se voi minh Linh hãy e-mail để chia sẻ với mình

Thông muốn chia sẻ với Linh thật nhiều nữa, nhưng không tiện chia sẻ ra đây. Với lại cần biết thêm một số chi tiết trước khi Thông sẽ cùng..

San tien co "Săn" tiền cổ

Hàng ngàn đồng tiền cổ được đặt ngay ngắn trong từng cuốn sổ bằng polystyrene dày cộm.

Cong ty cham soc quy tu Công ty chăm sóc quý tử

Một thiếu gia mắc vào lưới tình, ăn cắp trang sức của mẹ tặng gái nhà hàng, một sinh viên được tiếng ngoan hiền học giỏi, nhưng thực ra..

Lon len trong bi kich gia dinh Lớn lên trong bi kịch gia đình

Đã gần 5 tuổi nhưng cu Thông ở thôn Đông Hòa, xã Hòa Châu, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng trông nhỏ hơn nhiều những đứa trẻ bình thường khác...

Nguoi san tien co Người săn tiền cổ

Hàng ngàn đồng tiền cổ được đặt ngay ngắn trong từng cuốn sổ bằng polystyrene dày cộm. Có loại mới được sưu tầm đang nằm trong vại sành,..

Thong tac cuu Thông tắc cửu

Ngày nay ở bất cứ nơi nào từ trường học, quán xá, đến công sở hay cả bệnh viện, đâu đâu ta cũng đều nghe nhắc mãi một từ: Mạch... Vậy đầu..

Dep nha ngay Noel Đẹp nhà ngày Noel

Những cành thông nhiệt đới tại Sài Gòn hiện đang được sẻ chia bởi 4 nhà cung cấp lớn Chaang Chiia, Tập Phát, Đại Kim Thanh và cơ sở Trinh...

Nho ngan thong Nhớ ngàn thông

Từng có thời thành phố Pleiku đầy thông. Thời ấy cũng chưa xa là bao. Cách đây khoảng 22, 23 năm vào 1981, lần đầu tiên tôi đặt những bước..

Thong khung va vu tru Thông khùng và vũ trụ

Rất nhiều ý kiến chia sẻ với Thông "khùng". Sự chia sẻ đó, cũng là cách mà bạn đóc bày tỏ một thái độ với những người làm khoa học chân..

Nguoi mang ten nhung con deo Người mang tên những con đèo

Sau sự kiện thông đèo Hải Vân, mới đây là đèo Ngang, có một kỹ sư được những người thợ thông hầm gắn cho biệt danh nghe thật hình tượng:..

TPHCM Ha Noi dan dau ve phat trien CNTTtruyen thong TPHCM, Hà Nội dẫn đầu về phát triển CNTT-truyền thông

Kết quả xếp hạng chỉ số sẵn sàng cho phát triển và ứng dụng công nghệ thông tin-truyền thông Việt Nam năm 2005, do Hội Tin học Việt Nam..