Thon oc dao canh thuy dien lon Thôn "ốc đảo" cạnh thuỷ điện lớn

15 năm nay, thôn Kinh Tế 2 (sát Thuỷ điện Sông Hinh xã Ea Trol, huyện Sông Hinh, Phú Yên) vẫn không "điện, đường, trường, trạm", vẫn 100%..

Ha Tay Hai thon danh lon Hà Tây: Hai thôn đánh lộn!

Chỉ vì dân thôn này không cho dân thôn kia đưa tang qua một đoạn đường làng mà dẫn đến việc hai bên dùng gạch đá… nói chuyện với nhau..

Hai lang danh lon Hai làng đánh lộn!

Chỉ vì dân thôn này không cho dân thôn kia đưa tang qua một đoạn đường làng mà dẫn đến việc hai bên phải dùng gạch đá… nói chuyện với..

Chinh quyen phai ep dan ra dong Chính quyền phải “ép” dân ra đồng

Gần 700 hộ nông dân ở thông Hữu Vinh, xã Hồng Quang (huyện Ứng Hoà, Hà Tây) đột ngột không chịu ra dồng cấy lúa. Đâu là sự thật của cuộc..

Song cung te giac Sống cùng tê giác

Nghe chúng tôi có ý định đến với những người dân đang sống cùng tê giác ở vườn quốc gia Cát Tiên, ai cũng ngăn: “Chỉ có phương tiện duy..

Ung thu o thon buon phe lieu Ung thư ở thôn buôn phế liệu

Nằm trên quốc lộ 5 tuyến Hà Nội - Hải Phòng, thôn Minh Khai thuộc thị trấn Như Quỳnh, Hưng Yên cách thủ đô khoảng 20 km. Người dân nơi đây..

Hon chien vi chan duong dam tang Hỗn chiến vì chặn đường đám tang

Bốn ngày kể từ khi “cuộc chiến không khoan nhượng” giữa hai thôn Hữu Cước và Đông La thuộc xã Liên Hồng, huyện Đan Phượng, tỉnh Hà Tây..

Chuyen that nhu dua Nop tien moi duoc nhan qua cuu tro Chuyện thật như đùa: Nộp tiền mới được nhận quà cứu trợ

Mấy ngày nay, chưa hết bàng hoàng với cơn đại hồng thủy nhấn chìm các làng xã của tỉnh, người dân 2 thôn Phú Mỹ và Xuân Trung (xã Tam Đàn,..

Hang ngan nguoi lam vao canh man troi chieu dat vi loc xoay du doi Hàng ngàn người lâm vào cảnh màn trời chiếu đất vì lốc xoáy dữ dội !

Từ 16 giờ đến 17 giờ ngày 14.4, một cơn lốc xoáy kèm mưa đá dữ dội, mạnh hơn cả cơn bão Xangsane (tốc độ từ 150 - 180 km/giờ) đã đổ xuống..

Ha Noi Quan cap thon vo tu ban dat Hà Nội: “Quan” cấp thôn vô tư bán đất

Chỉ là lãnh đạo cấp thôn nhưng những ông “quan” ở thôn Trùng Quán, xã Yên Thường, huyện Gia Lâm (Hà Nội) tỏ ra không phải tay vừa khi..

Ha Noi Quan cap thon vo tu ban dat Hà Nội: “Quan” cấp thôn vô tư bán đất

Chỉ là lãnh đạo cấp thôn nhưng những ông “quan” ở thôn Trùng Quán, xã Yên Thường, huyện Gia Lâm (Hà Nội) tỏ ra không phải tay vừa khi..

Anh huong cua bao so 2 Da co 14 nguoi chet 54 nguoi bi thuong Ảnh hưởng của bão số 2: Đã có 14 người chết, 54 người bị thương

Tính đến chiều tối ngày 6/8, ảnh hưởng của bão số 2 đã làm ít nhất 69 người bị chết và mất tích, trong đó Đăk Lăk thiệt hại nặng nhất với 6..

Ha Noi Lanh dao thon ban dat trai phep thu hon 3 ty dong Hà Nội: Lãnh đạo thôn bán đất trái phép, thu hơn 3 tỷ đồng

TP - Ban đầu, các lô đất ở thôn Thiết Bình, xã Vân Hà, Đông Anh, Hà Nội, chỉ được cho người dân thuê với mục đích làm địa điểm buôn bán gỗ,..

My nhan ke trong tinh bao Mỹ nhân kế trong tình báo

Từ ngàn xưa những mỹ nhân được các nhà cầm quân tài ba khai thác như một vũ khí vô cùng sắc bén với những thủ đoạn hết sức tinh vi thông..

Them mot vu can bo an tien cuu tro cua dan Thêm một vụ cán bộ “ăn” tiền cứu trợ của dân

Sau trận lũ kinh hoàng tháng 8/2007, người dân ở thôn Kinh Nhuận, xã Cảnh Hóa (Quảng Trạch) được huyện, tỉnh hỗ trợ mỗi hộ 10 triệu đồng,..

Choi trau co phan Chọi trâu "cổ phần"

TTCN - Ngoài hội chọi trâu Đồ Sơn, có một hội chọi trâu khác qui mô nhỏ hơn song có lịch sử cổ xưa hơn là hội chọi trâu Hải Lựu (thuộc..

Doi chong tham nhung o thon Đội chống tham nhũng ở thôn

Những người dân nghèo ở thôn Dương Tiền, xã Trấn Dương, huyện Vĩnh Bảo (TP Hải Phòng) đã cùng nhau phanh phui 17 vụ tiêu cực của địa phương..

Nop tien moi duoc nhan hang cuu tro Nộp tiền mới được nhận hàng cứu trợ

Mấy ngày nay, chưa hết bàng hoàng với cơn đại hồng thủy nhấn chìm các làng xã của tỉnh, người dân hai thôn Phú Mỹ và Xuân Trung (xã Tam..

Can bo thon xa o biet thu di xe hoi xin Cán bộ thôn, xã ở biệt thự, đi xe hơi xịn

Cuối tháng 11/2005, xã Minh Phú thống kê sơ bộ diện tích đất sử dụng sai mục đích và được một con số... giật mình!

Lo nang bo song Gianh hang ngan ho dan bi de doa Lở nặng bờ sông Gianh, hàng ngàn hộ dân bị đe doạ

Suốt chục km bờ sông Gianh qua huyện Tuyên Hoá, thỉnh thoảng lại nghe tiếng "ầm" như bom nổ. Sau mỗi đêm, sông “ăn” vào bờ vài mét đất...