» Tìm kiếm:

thôi học

Gan 14000 sinh vien vi pham quy che bi thoi hoc Gần 14.000 sinh viên vi phạm quy chế bị thôi học

Theo báo cáo tình hình thực hiện cuộc vận động "hai không" của Bộ GD-ĐT tại ĐH Xây dựng Hà Nội sáng 25/4, có 13.827 sinh viên vi phạm quy..

Nen buoc thoi hoc nhung sinh vien khong du diem Nên buộc thôi học những sinh viên không đủ điểm

"Vụ Đông Đô” là một bài học đắt giá về sự quản lý lỏng lẻo của bộ chủ quản. Chúng ta cần phải xử lý nghiêm khắc các cán bộ có trách..

Mot truong hop bi buoc thoi hoc sau 2 tuan nhap truong Một trường hợp bị buộc thôi học sau 2 tuần nhập trường

Sáng 8/10, tân sinh viên trường ĐH Sư phạm Hà Nội Đặng Đức Minh hớt hải tìm đến DT phản ánh về việc mình bị buộc thôi học sau hai tuần nhập..

Gan 100 SV bi buoc thoi hoc dinh chi hoc tap Gần 100 SV bị buộc thôi học, đình chỉ học tập

Theo tin từ phòng đào tạo Trường ĐH Luật TP.HCM, có 93 SV các khóa 29, 30 và 31 bị buộc thôi học và bị đình chỉ trong năm học 2007-2008 vì..

Gan 300.000 sinh vien vi pham quy che bi xu ly Gần 300.000 sinh viên vi phạm quy chế bị xử lý

Theo thống kê từ Bộ GD-ĐT, trong học kỳ I năm nay, các trường ĐH, CĐ trên toàn quốc đã kỷ luật, cảnh cáo và buộc thôi học 296.445 sinh..

Phai boi hoan hoc phi cu tuyen khi bi ky luat thoi hoc Phải bồi hoàn học phí cử tuyển khi bị kỷ luật thôi học

Từ ngày 29/11/2006, người học theo chế độ cử tuyển sẽ phải bồi hoàn học phí cử tuyển khi bị kỷ luật buộc thôi học hoặc không chấp hành sự..

Truong Cao dang VHNT Nghe An Buoc thoi hoc 17 TS thi dau do gian lan Trường Cao đẳng VHNT Nghệ An: Buộc thôi học 17 TS thi đậu do gian lận

TT (Nghệ An) - Sau khi ra quyết định yêu cầu gọi lại 17 thí sinh (TS) thi đậu vào hệ tại chức cao đẳng sư phạm hội họa năm 2006 nhưng lại..

Sinh vien gian lan trong hoc tap se bi buoc thoi hoc Sinh viên gian lận trong học tập sẽ bị buộc thôi học

Trước tình trạng gian lận trong thi cử bằng các hình thức sử dụng tài liệu, quay cóp, mua điểm, xin điểm, sao chép luận văn, thi hộ thi..

Buoc thoi hoc nhung sinh vien sai pham o DHDL Dong Do Buộc thôi học những sinh viên sai phạm ở ĐHDL Đông Đô

Ngày 28/3, Bộ GD-ĐT đã có công văn trả lời phương án khắc phục hậu quả sai phạm về tuyển sinh mà trường này đã đề xuất với Bộ. Theo đó, Bộ..

Hoc vien Hoc vien CSND bi buoc thoi hoc co duoc thi DH khac Học viên Học viện CSND bị buộc thôi học có được thi ĐH khác?

TP - Tháng 5/2006 em tôi bị Học viện Cảnh sát Nhân dân buộc thôi học vì vi phạm kỷ luật. Vậy trong kỳ thi 2007 em tôi có được thi và theo..

Phu Yen buoc thoi hoc 2 SV tai chuc vi nho thi ho Phú Yên: buộc thôi học 2 SV tại chức vì nhờ thi hộ

Ban giám hiệu Trường CĐ Sư phạm Phú Yên vừa có quyết định kỷ luật hai SV hệ tại chức của trường này với hình thức hủy toàn bộ kết quả học..

Sinh vien xep loai ren luyen kem se bi buoc thoi hoc Sinh viên xếp loại rèn luyện kém sẽ bị buộc thôi học

“HSSV bị xếp loại rèn luyện kém trong cả năm học thì phải ngừng học ở năm học tiếp theo và nếu bị xếp loại rèn luyện kém cả năm lần thứ..

DH Luat TP HCM buoc thoi hoc 91 SV ĐH Luật TP.HCM: buộc thôi học 91 SV

Hội đồng kỷ luật ĐH Luật TP.HCM vừa có quyết định buộc thôi học 91 SV, trong đó có 15 SV khóa 26, 44 SV khóa 27 và 32 SV khóa 28. Đây là..

Khong nhan duoc bang vi bi duoi hoc 7 nam truoc Không nhận được bằng, vì bị đuổi học... 7 năm trước (!?)

Một sinh viên được gọi nhập học rồi đi học và đóng đầy đủ những khoản tiền do trường qui định. Nhưng đến ngày hoàn tất chương trình, SV ấy..

Thi DH va CD cung khoi co duoc khong Thi ĐH và CĐ cùng khối có được không?

Thắc mắc về nộp hồ sơ ĐKDT? Con thương binh nặng được cộng bao nhiêu điểm? Một loạt thắng mắc về ngành đào tạo liên thông? Hộ khẩu phía Bắc..

Nua duong sinh vien Nửa đường... sinh viên

Gặp P.K.C đang ghi thẻ xe tại quán cà phê Ấn Tượng - khu làng đại học Thủ Đức, ít ai biết rằng C từng là sinh viên ĐH Sư phạm kỹ thuật..

Nhieu nghien cuu sinh bi buoc thoi hoc Nhiều nghiên cứu sinh bị buộc thôi học

Theo tin từ Trường ĐH Khoa học tự nhiên (ĐHQG TP.HCM) trong năm 2007 trường có chín nghiên cứu sinh (NCS) thuộc khóa 2001 đến nay vẫn chưa..

Diem trung binh duoi 4 sinh vien bi buoc thoi hoc Điểm trung bình dưới 4, sinh viên bị buộc thôi học

Vụ ĐH và sau ĐH vừa có văn bản đề nghị các học viện, trường ĐH, CĐ và các cán bộ góp ý kiến cho dự thảo sửa đổi Quy chế đào tạo ĐH và CĐ hệ..

Hoan tra hoc phi cho hoc vien thoi hoc Hoàn trả học phí cho học viên thôi học

Chiều 7-10, trao đổi với TS, ông Nguyễn Đức Tư, hiệu trưởng Trường cao đẳng Giao thông vận tải 3 (CĐGTVT 3), cho biết đã có 3.202 học viên..

Buoc thoi hoc mot HS su dung bang gia Buộc thôi học một HS sử dụng bằng giả

Một vụ gian lận bằng cấp để làm hồ sơ nhập học vào Trường TH Quân y 2 đã được một bạn đọc của TS phát hiện và phản ảnh.