» Tìm kiếm:

thói quen mua

Da den luc phai tao thoi quen mua gia cam sach Đã đến lúc phải tạo thói quen mua gia cầm sạch

Tiến sĩ Đoàn Xuân Trúc, Phó chủ tịch Hội chăn nuôi Việt Nam, cho rằng đại dịch cúm chính là cơ hội để tổ chức lại ngành chăn nuôi gia cầm..

Chung ta phai tap thoi quen mua phan mem truoc Chúng ta phải tập thói quen mua phần mềm trước

Khi Việt Nam trở thành một thị trường lớn về tiêu thụ phần mềm thì lúc đó không cần chúng ta phải lo mà chính các nhà sản xuất sẽ tự động..

Mua hang qua mang chua hut nguoi tieu dung Mua hàng qua mạng chưa hút người tiêu dùng

Hoạt động thương mại điện tử (TMĐT) của các siêu thị trực tuyến chưa thể phát triển nhanh do giá vẫn đắt hơn, vận chuyển chậm hơn là bán..

Lieu co bo duoc thoi quen mua nha dat bang vang Liệu có bỏ được thói quen mua nhà đất bằng vàng ?

Mới nhen nhóm lại sau một thời gian dài trầm lắng, thị trường bất động sản (BĐS) đã phải hứng thêm cú sốc nặng từ việc giá vàng tăng với..

Thoi quen mua sam Tet dang thay doi Thói quen mua sắm Tết đang thay đổi

Người tiêu dùng tuy vẫn giữ cách mua hàng truyền thống là đến chợ nhưng một phần không nhỏ người dân đã chọn cách sắm Tết mới khi đến các..

Hong Nhung va thoi quen mua sam Hồng Nhung và thói quen mua sắm

"Với mình, mỗi lần đi mua sắm là một lần tụ tập bạn bè buôn chuyện. Buôn thì hết buồn. Vả lại mua sắm dễ bị nghiện lắm, tôi cũng tự thấy..

Sieu thi lam thay doi thoi quen mua sam Siêu thị làm thay đổi thói quen mua sắm

Theo báo cáo "Siêu thị và dinh dưỡng ở các nước đang phát triển" của LHQ, sự bùng nổ siêu thị tác động lớn đến nền kinh tế và lối sống của..

Mua hang qua mang chua hut nguoi tieu dung Mua hàng qua mạng chưa hút người tiêu dùng

Hoạt động thương mại điện tử (TMĐT) của các siêu thị trực tuyến chưa thể phát triển nhanh do giá vẫn đắt hơn, vận chuyển chậm hơn là bán..

Giet mo gia cam nho le phat trien doanh nghiep lao dao Giết mổ gia cầm nhỏ lẻ phát triển, doanh nghiệp lao đao

Sau 3 tháng hết dịch, người dân các khu đô thị đã quay lại với thói quen mua gia cầm sống và giết mổ ngay tại chợ. Nguy cơ tái phát dịch..

Phai tuyen truyen cho nguoi dan khong mua ban o via he Phải tuyên truyền cho người dân không mua bán ở vỉa hè

Theo tôi, muốn dẹp bỏ nạn lấn chiếm vỉa hè, UBND thành phố Hà Nội nên tuyên truyền trực tiếp đến từng ngưòi dân, bằng panô, đài truyền..

Doanh nhan xai hang giam gia Doanh nhân xài hàng giảm giá

Có trong tay bạc tỷ với hàng trăm nhân viên dưới quyền, nhưng nhiều sếp vẫn có thói quen mua hàng giảm giá, xài đồ lỗi mốt, mua quần áo cả..

Di san hang sale off Đi săn hàng sale-off

Dạo quanh các cửa hàng, siêu thị, khu buôn bán để tìm hàng giảm giá “rinh” về nhà, không chỉ là thói quen mua sắm mà cũng là một cách..

Paris Hilton ngap trong giay Paris Hilton ngập trong giày

Chẳng ai xa lạ thói quen mua sắm cháy túi của cô nàng giàu nứt đố đổ vách Paris Hilton nhưng mua nhiều đến nỗi cần tông khứ hàng nghìn đôi..

Website thong tin khuyen mai va giam gia Website thông tin khuyến mãi và giảm giá

Nhu cầu mua hàng khuyến mãi là thói quen mua sắm hằng ngày của chúng ta. Do vậy, việc bán hàng có khuyến mãi luôn thu hút sự quan tâm đặc..

Di san hang sale off Đi "săn" hàng sale-off

Dạo quanh các cửa hàng, siêu thị, khu buôn bán để tìm hàng giảm giá “rinh” về nhà, không chỉ là thói quen mua sắm mà cũng là một cách..

Nguoi VN thay doi thoi quen tieu dung Người VN thay đổi thói quen tiêu dùng

Ông Nguyễn Văn Nam, nguyên Viện trưởng viện Nghiên cứu thương mại cho biết: “Sẽ có một thay đổi lớn trong thói quen mua sắm và tiêu dùng..

Ngo doc tai “Ngộ độc” tai

Thói quen mua thuốc nhỏ tai không cần đến chỉ định hay đơn thuốc của bác sĩ rất dễ khiến nhiều người bị “ngộ độc” tai vì lạm dụng..

Tui hang hieu Túi hàng hiệu

Túi Louis Vuitton (L.V), đồng hồ Guici, áo Versace... tất cả những nhãn hiệu đó tạo nên một thương hiệu đắt giá riêng trong lĩnh vực thời..

Binh gas Bom tai gia Bình gas - "Bom" tại gia

Theo các chuyên gia, bình gas không bao giờ nổ được. Nguy cơ lớn nhất là gas bị rò rỉ, tích tụ trong phòng kín sẽ bùng lên khi gặp mồi lửa..

Thieu khong gian sam tet Thiếu không gian sắm tết

Mùa mua sắm tết Mậu Tý 2008 này đang thể hiện sự thay đổi về cách thức và thói quen mua sắm tết, người tiêu dùng chấp nhận trả giá cao hơn..