» Tìm kiếm:

thói hư tật xấu

Nguoi Viet Pham chat va thoi hu tat xau Người Việt - Phẩm chất và thói hư tật xấu

TP quyết định mở chuyên mục "Người Việt- Phẩm chất và thói hư tật xấu" trên tất cả các số TP ra hàng ngày và TP điện tử, ngõ hầu cảnh tỉnh..

Lay pham chat nao de day lui nhung thoi hu tat xau Lấy phẩm chất nào để đẩy lùi những thói hư tật xấu?

TP - Không phải ngẫu nhiên mà chuyên mục rất bổ ích này của TP lại có nhan đề “Người Việt, phẩm chất và thói hư tật xấu”. Điều ấy có..

Nguoi Viet Pham chat va thoi hu tat xau Người Việt : Phẩm chất và thói hư tật xấu

TP - TP quyết định mở chuyên mục "Người Việt- Phẩm chất và thói hư tật xấu" trên tất cả các số TP ra hàng ngày, ngõ hầu cảnh tỉnh chung,..

Se xuat ban cuon sach ve thoi hu tat xau cua nguoi VN Sẽ xuất bản cuốn sách về thói hư tật xấu của người VN

Với quan điểm ""phê để biết mình hơn, để khắc phục và tiến tới hoàn thiện chính mình"", giáo sư Trần Quốc Vượng đang xúc tiến biên soạn..

Nang cao dan tri de han che thoi xau Nâng cao dân trí để hạn chế thói xấu

Sau khi mở ra Diễn đàn “Thói hư tật xấu hay “hội chứng” thích được khen”, Dân trí đã nhận được nhiều ý kiến khác nhau của bạn đọc...

Can nhin thang vao thoi hu tat xau Cần nhìn thẳng vào thói hư tật xấu

TP - Ngay sau khi phát động chuyên mục “Người Việt - Phẩm chất và thói hư tật xấu”, tòa soạn đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của bạn..

Nhieu nguoi Viet khong co nhu cau nhan thuc "Nhiều người Việt không có nhu cầu nhận thức"

"Con người của thời đại mới là người thấy được rằng mình còn rất nhiều kém cỏi và phải có ý chí để vươn lên với thế giới. Không phải người..

Mot quyen sach canh tinh ve thoi hu tat xau cua nguoi Viet Một quyển sách cảnh tỉnh về thói hư tật xấu của người Việt

Tự nhận là đang làm công việc “chưa ai khai phá”, nhà phê bình văn học Vương Trí Nhàn, “người hay nói về nhược điểm của đồng..

Can hai diem dot pha Cần hai điểm đột phá!

TPCN - Rất hoan nghênh TP đã mở ra một chuyên mục rất bổ ích là thẳng thắn nêu lên những thói hư tật xấu còn tồn tại trong không ít người..

Nen chuyen thanh cuoc van dong thanh nien ca nuoc Nên chuyển thành cuộc vận động thanh niên cả nước

TP - Nên "bình chọn” những thói hư tật xấu nào gây nguy hại nhất trong thanh thiếu niên, học sinh, sinh viên hiện nay, để tạo thành một..

Boc tach thoi hu tat xau la de hoan thien pham chat tot dep Bóc tách thói hư tật xấu là để hoàn thiện phẩm chất tốt đẹp

TP - Tôi quan niệm rằng bóc ra cho hết cái xấu, tước bỏ cho hết cái tồi tệ, trong nhân cách của mỗi con người chúng ta chính là cách để..

Nghi ve nhung thoi hu tat xau cua nguoi minh Nghĩ về những thói hư tật xấu của người mình

TP - Không biết có phải vì được chứng kiến những bước tiến mạnh mẽ của nước Trung Hoa trong cuộc cải cách mà dư luận hâm nóng một cuốn sách..

Sach canh tinh ve thoi hu tat xau cua nguoi Viet Sách cảnh tỉnh về thói hư tật xấu của người Việt

Nhà phê bình văn học Vương Trí Nhàn, “người hay nói về nhược điểm của đồng nghiệp”, đang góp nhặt những lời người xưa cảnh tỉnh về thói..

Thoi hu tat xau nguoi Viet chi trong 300 trang co du Thói hư tật xấu người Việt chỉ trong 300 trang, có đủ?

“Một trong những thói xấu của người Việt Nam là rất sợ nói đến thói xấu. Dân mình “trẻ con” lắm, thích khen, ảo tưởng rất nặng trong..

Thoi hu tat xau nguoi Viet chi trong 300 trang co du Thói hư tật xấu người Việt chỉ trong 300 trang, có đủ?

TP - Sau khi cố GS Trần Quốc Vượng, GS Cao Xuân Hạo bày tỏ ý định làm sách về thói xấu người Việt Nam nhưng chưa thành, đến lượt nhà nghiên..

Tinh chuyen nghiep Cai co ban va can thiet hien nay Tính chuyên nghiệp: Cái cơ bản và cần thiết hiện nay

Bài “Lấy phẩm chất nào để đẩy lùi những thói hư tật xấu” của Lê Huân cho thấy diễn đàn đã chuyển dần sang một hướng mới: Thiết kế xây..

Thoi hu tat xau 8X Viet trong mat nguoi nuoc ngoai Thói hư tật xấu 8X Việt trong mắt người nước ngoài

Trong mắt bạn bè quốc tế, thế hệ 8X – những chủ nhân tương lai của đất nước – là một lớp người năng động, nhiệt tình, bản lĩnh, tự tin,..

Tu huu va tu duy nhiem ky Tư hữu và “tư duy nhiệm kỳ”

Nói đến những phẩm chất tốt, những thói hư tật xấu không thể không bàn đến căn nguyên, cội rễ phát sinh của vấn đề (không biết nguyên nhân..

Nghe si Xuan Huong Da sau da cam nhung khong chiu thua so phan Nghệ sĩ Xuân Hương: Đa sầu, đa cảm nhưng không chịu thua số phận

Người phụ nữ ấy luôn tạo cho khán giả những trận cười đầy ý nhị, hả hê. Thói hư tật xấu, nạn tham nhũng, cửa quyền, quan liêu được chị..