» Tìm kiếm:

thích ứng với

Viet Nam co nguy co mat trang 5 trieu tan lua Việt Nam có nguy cơ mất trắng 5 triệu tấn lúa

Bộ NN-PTNT đang xin ý kiến các nhà khoa học để xây dựng Chương trình hành động của ngành trong việc giảm thiểu và thích ứng với biến đổi..

Sach ho tro cac nang dau chu re nguoi nuoc ngoai thich ung voi cuoc song moi tai Dai Loan Sách hỗ trợ các nàng dâu, chú rể người nước ngoài thích ứng với cuộc sống mới tại Đài Loan

Nhằm hỗ trợ các nàng dâu, chú rể người nước ngoài thích ứng với cuộc sống mới ở Đài Loan, Bộ Nội vụ Đài Loan đã in sẵn quyển sách tư liệu..

Khoa dao tao nang cao nang luc quan ly de thich ung voi moi truong lam viec hien dai cua VJCC Khoá đào tạo - nâng cao năng lực quản lý để thích ứng với môi trường làm việc hiện đại của VJCC

Trung tâm Hợp tác Nguồn Nhân lực Việt Nam - Nhật Bản (VJCC) trân trọng giới thiệu khoá đào tạo - nâng cao năng lực quản lý để thích ứng với..

Tong thong Phap Tho Nhi Ky can no luc de thich ung voi cac chuan muc va gia tri cua Chau Au Tổng thống Pháp: Thổ Nhĩ Kỳ cần nỗ lực để thích ứng với các chuẩn mực và giá trị của Châu Âu

Tổng thống Pháp Jacques Chirac nói rằng Thổ Nhĩ Kỳ cần phải hết sức nỗ lực để thích ứng với các chuẩn mực và giá trị của châu Âu nếu như..

Giao duc phai tao ra nhung con nguoi thich ung voi xa hoi Giáo dục phải tạo ra những con người thích ứng với xã hội

Có thật sự là chúng ta chưa có triết lí giáo dục? Theo tôi, nguyên lí giáo dục của ta đã rất rõ: " Học đi đôi với hành", "nhà trường gắn..

Khoa hoc Dao tao nang cao nang luc quan ly de thich ung voi moi truong lam viec hien dai Khoá học: Đào tạo - nâng cao năng lực quản lý để thích ứng với môi trường làm việc hiện đại

Trung tâm Hợp tác Nguồn Nhân lực Việt Nam - Nhật Bản (VJCC) trân trọng giới thiệu khoá học: Đào tạo - nâng cao năng lực quản lý để thích..

NH dieu chinh lai suat Thich ung voi thi truong NH điều chỉnh lãi suất: Thích ứng với thị trường

Thời gian qua, hàng loạt ngân hàng điều chỉnh mức lãi suất huy động. Theo phân tích của nhiều chuyên gia, động thái này đều xuất phát từ sự..

Phai bo tri con nguoi thich ung voi yeu cau Phải bố trí con người thích ứng với yêu cầu

"Để thành công thì trước hết phải có ý tưởng, có hướng đi. Sau khi xác định xong hướng đi rồi thì phải tổ chức bộ máy như thế nào để đáp..

Cac nganh hoc cua CD Cong nghe va Quan tri Sonadezi Các ngành học của CĐ Công nghệ và Quản trị Sonadezi

Trường CĐ Công nghệ và Quản trị Sonadezi tuyển sinh trong phạm vi cả nước khối A và D1. Trường có nhiều ngành thu hút thí sinh dự thi như..

Viet Nam co nguy co mat trang 5 trieu tan lua Việt Nam có nguy cơ mất trắng 5 triệu tấn lúa

Bộ NN-PTNT đang xin ý kiến các nhà khoa học để xây dựng Chương trình hành động của ngành trong việc giảm thiểu và thích ứng với biến đổi..

Viet Nam chiu anh huong ra sao boi bien doi khi hau Việt Nam chịu ảnh hưởng ra sao bởi biến đổi khí hậu?

Các nhà khoa học Việt Nam đang lúng túng trong việc lựa chọn kịch bản biến đổi khí hậu nhằm xây dựng kế hoạch ứng phó với vấn đề này ở Việt..

ASEAN tuoi 40 Thich ung voi the gioi thay doi ASEAN tuổi 40: Thích ứng với thế giới thay đổi

Năm 2007, Hiệp hội Các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) bước sang tuổi 40. Nhìn lại chặng đường đã qua, có lẽ điều lớn nhất ASEAN làm được là..

HLV Alberto Chien thuat cua MHP phai thich ung voi doi thu HLV Alberto: "Chiến thuật của M.HP phải thích ứng với đối thủ"

Sau 5 vòng đấu V-League 2005, M.HP có 6 điểm, một kết quả khởi đầu không đến nỗi tồi với đội bóng thành phố Cảng nếu so với mùa giải trước...

Cong ty noi tuyen quan ly ngoai Công ty “nội” tuyển quản lý “ngoại”

Dung hòa những khác biệt về ngôn ngữ, văn hóa… là điều đầu tiên các công ty Việt Nam nghĩ đến khi muốn tuyển dụng người nước ngoài về làm..

Bo NN PTNT hanh dong ung pho bien doi khi hau Bộ NN - PTNT hành động ứng phó biến đổi khí hậu

TS-Mới đây, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (NN - PTNT) đã thành lập Ban chỉ đạo chương trình hành động thích ứng với biến đổi khí..

Dieu kien cua IMF khong thich ung voi phap ly VN "Điều kiện của IMF không thích ứng với pháp lý VN"

Hôm qua, Quĩ Tiền tệ quốc tế (IMF) thông báo chương trình cho vay theo thể thức tăng trưởng và giảm nghèo (PRGF) của IMF cho VN chính thức..

10 dieu phien toan tu the gioi WWW 10 điều phiền toán từ thế giới W.W.W

Với một thời gian tương đối ngắn, World Wide Web đã giúp nhiều nhiệm vụ chán ngắt và buồn tẻ trong cuộc sống thường ngày được thực hiện..

Thierry Henry Nguoi tu o Nou Camp Thierry Henry: Người tù ở Nou Camp

2 tháng đầu tiên tại La Liga của Thierry Henry đã trôi qua. Có thể khẳng định, chân sút người Pháp đã không đáp ứng đúng như kỳ vọng. Anh..

Cac nganh hoc cua Truong DH Can Tho Các ngành học của Trường ĐH Cần Thơ

ĐH Cần Thơ là cơ sở đào tạo ĐH và sau ĐH trọng điểm của Nhà nước ở ĐBSCL, là trung tâm văn hóa - khoa học kỹ thuật của vùng. Hiện trường..

Dang phai thich ung voi viec lanh dao mot xa hoi dan chu Đảng phải thích ứng với việc lãnh đạo một xã hội dân chủ

Sáng 20/4, tại Hội trường Ba Đình, Bộ trưởng Bộ Thương mại Trương Đình Tuyển đã có bài phát biểu “vo” với chủ đề: “Đổi mới sự lãnh..