Ban thich thang nao nhat Bạn thích tháng nào nhất

Đa số chúng ta thích tháng có sinh nhật của mình nhất nhưng bài trắc nghiệm dưới đây muốn bạn chọn tháng bạn thích thật sự bởi những yếu tố..

Ban thich thang nao nhat Bạn thích tháng nào nhất?

Đa số chúng ta thích tháng có sinh nhật của mình nhất nhưng bài trắc nghiệm dưới đây muốn bạn chọn tháng bạn thích thật sự bởi những yếu tố..

Mau sac va tinh duc Màu sắc và tình dục

Bạn thích màu nào nhất, màu đó sẽ thổ lộ nét riêng trong chuyện phòng the. Hẳn có người sẽ nói “chẳng có màu nào tôi ưa thích nhất cả”...

Joe Joe

Không phải ngẫu nhiên mà trong cơn sốt blog của giới trẻ từ Đông sang Tây, trong hằng hà sa số các blog xuất hiện trên mạng không phải mỗi..

Tran Thu Ha Thich an hon lo Trần Thu Hà: Thích ẩn hơn lộ!

Hà Trần nói một cách duy tâm rằng mình là người tuổi Tỵ, lại sinh ban đêm, nên bản năng thích ẩn hơn là lộ ra ngoài. Tôi cũng mượn "tuổi..

Nghe thuat mo cua trai tim Nghệ thuật mở cửa trái tim

Bạn muốn tiếp cận "đối tượng" nhưng lúng túng không biết cách nào? Bạn có tình cảm với người ấy nhưng không biết người ấy có cùng chung..

Joe va moi duyen tinh voi Viet Nam Joe và mối duyên tình với Việt Nam

Joe hay Dâu chả còn xa lạ với bất cứ dân blog nào của Việt Nam, anh chàng Tây có ngôn ngữ Việt "hơi bị bụi" này còn đọc cả văn học chính..

Nguoi Viet Pham chat va thoi hu tat xau Người Việt - Phẩm chất và thói hư tật xấu

TP quyết định mở chuyên mục "Người Việt- Phẩm chất và thói hư tật xấu" trên tất cả các số TP ra hàng ngày và TP điện tử, ngõ hầu cảnh tỉnh..

Tinh cach nang qua do an Tính cách nàng qua đồ ăn

Người thích ăn chocolate có tâm hồn phóng khoáng. Người thích xơi các loại đồ ngâm tẩm lại dễ cáu giận, cả thèm chóng chán. Hãy để ý xem sở..

Minh thich... Mình thích...

Blog trước mình nói về những gì mình thấy khó hiểu ở Việt Nam. Blog này mình nói về những gì mình thích ở Việt Nam. Mình phải thừa nhận..

Xai tien nhu ca si Xài tiền như ca sĩ...

Nếu Đ. thích lông và len thì M. thích giày các loại thích boot nên toàn chơi boot các loại. Còn ca sĩ L thì thích giỏ xách. Bộ sưu tập giỏ..

Tru Mua Doa Vu Trú Mưa (Đóa Vũ)

Nhưng chị thấy con người, bất kể giả lả thế nào, rốt cuộc vẫn phải giữ cái chân thực, thuần khiết nhất của tâm linh mình. Đây chính là cột..

Tinh cach chang qua cung hoang dao Tính cách chàng qua cung hoàng đạo

Quẻ sau chỉ “phán” cho nam giới, song các bạn nữ sẽ là đối tượng đặc biệt quan tâm bởi họ luôn muốn biết ẩn trong “anh ấy” của mình..

Vu an mat tich cac di cao cua Lo Tan Vụ án "mất tích các di cảo của Lỗ Tấn"

Trong thời Cách mạng văn hóa (CMVH) ở Trung Quốc (1966-1976) đã có rất nhiều vụ án giả do "bè lũ 4 tên" dựng lên nhằm tiêu diệt "địch thủ",..

Chua san sang sinh con Chưa sẵn sàng sinh con

Hà Trần nói một cách duy tâm rằng mình là người tuổi Tỵ, lại sinh ban đêm, nên bản năng thích ẩn hơn là lộ ra ngoài. Chị là một người rất..

Phu nu cung me do cong nghe Phụ nữ cũng mê đồ công nghệ

Mùa nghỉ lễ cuối năm 2005, các cửa hàng đồ điện tử ở nhiều nước tràn ngập các "bóng hồng". Hiện tượng phụ nữ đi mua sắm đồ công nghệ cao để..

Louisa Huynh Thanh Thuan Co nhieu co hoi o Viet Nam Louisa Huỳnh Thanh Thuận: Có nhiều cơ hội ở Việt Nam

Thuận (quen hơn với tên gọi Louisa, bởi cô sinh ra và lớn lên ở Mỹ, gốc Sóc Trăng) - có vẻ đẹp mặn mòi với làn da nâu hồng rực rỡ. Thuận..

Sao thich qua Noel gi nhat Sao thích quà Noel gì nhất?

Người thích chocolate, người thích nhận thiệp, có người lại thích ngồi bên cạnh người yêu... Đó là những món quà mà các sao ước trong dịp..

Tinh cach nang qua banh keo Tính cách nàng qua bánh kẹo

Hãy để ý xem sở thích ăn uống của nàng là gì? Từ đó, bạn sẽ khám phá ra được tính cách của nàng.

Tinh cach nang qua banh keo Tính cách nàng qua bánh kẹo

Hãy để ý xem sở thích ăn uống của nàng là gì? Từ đó, bạn sẽ khám phá ra được tính cách "người ta".