» Tìm kiếm:

thân thiện với người dùng

Office 14 se than thien voi nguoi dung web “Office 14” sẽ thân thiện với người dùng web

Người đàn ông giàu nhất hành tinh Bill Gates vừa tiết lộ một số thông tin về bộ phần mềm văn phòng phiên bản tiếp theo, có tên mã là Office..

Bo TTTT xay dung danh muc san pham nguon mo uu tien su dung Bộ TTTT xây dựng danh mục sản phẩm nguồn mở ưu tiên sử dụng

Bộ Thông tin và Truyền thông hiện đang xây dựng danh mục các sản phẩm phần mềm nguồn mở ưu tiên mua sắm trong các dự án CNTT từ ngân sách..

Khoa Password Cong cu phong chong tan cong gian lan truc tuyen Khoá Password - Công cụ phòng chống tấn công gian lận trực tuyến

Password người khác có thể biết, nhưng “cái bạn có” khó ai có được. Đó chính là cơ sở nền tảng của giải pháp xác thực hai khóa có khả..

Microsoft Office 2007 cai nhin dau tien Microsoft Office 2007 - cái nhìn đầu tiên

Tuần qua Microsoft đã tiết lộ những cải tiến nâng cấp mới trong phiên bản mới nhất bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office. Theo đó Office..

Giao dich qua ATM that don gian Giao dịch qua ATM thật đơn giản

Không ít người đã gặp nhiều phiền toái trong những lần giao dịch đầu tiên trên máy ATM. Thật ra, nếu thao tác chậm rãi, chính xác thì chiếc..

DL PPC He dieu hanh Linux moi danh cho cac thiet bi cam tay DL-PPC: Hệ điều hành Linux mới dành cho các thiết bị cầm tay

Hãng Lycoris sẽ phát hành một phiên bản mới của HĐH Linux vào quý 2 năm 2004, vốn được thiết kế đặc biệt dành riêng cho các thiết bị cầm..

Cong thuong mai dien tu nganh du lich Cổng thương mại điện tử ngành du lịch

Cổng VIETNAMTOUR-ONLINE.COM được xây dựng trên công nghệ .NET; 100% giao diện Web-based; các màn hình quản lý đều là tiếng Việt, được thiết..

Archos moi mong manh hon Archos mới - mỏng, mạnh hơn

Thế hệ máy Archos thứ tư vừa được trình làng, gồm 404, 405 và 406, có thiết kế mỏng hơn, đẹp và sang trọng hơn, màn hình lớn hơn và thân..