» Tìm kiếm:

thân thế

Than the bi mat cua ung cu vien tong thong My Barack Obama Thân thế bí mật của ứng cử viên tổng thống Mỹ Barack Obama

Mang tên đệm là Hussein (giống như Saddam Hussein) và họ là Obama (giống như Osama bin Landen), Barack Obama trở thành một trong những nhân..

Da xac dinh than the cua Mona Lisa Đã xác định thân thế của Mona Lisa

Hai câu hỏi lớn vẫn ám ảnh bức hoạ Mona Lisa kể từ khi Leonardo da Vinci vẽ bức chân dung nàng cách đây hơn 500 năm: Nàng là ai? Tại sao..

Thi tim hieu ve than the su nghiep co Tong Bi thu Truong Chinh Thi tìm hiểu về thân thế, sự nghiệp cố Tổng Bí thư Trường Chinh

TP - Hướng tới kỷ niệm 100 năm ngày sinh cố Tổng Bí thư Trường Chinh (9/2/1907-9/2/2007), Tỉnh Đoàn Nam Định vừa phối hợp phát động cuộc..

Than the Tao quan Giao thua "Thân thế" Táo quân Giao thừa

Năm trước, Táo quân Giao thừa có đĩa lậu bán trước khi lên sóng VTV. Năm nay, các diễn viên hài lên sàn tập muộn hơn, vào đúng ngày 23..

Than the ke am muu danh bom may bay My Thân thế kẻ âm mưu đánh bom máy bay Mỹ

Cảnh sát Pháp đã thu được một số thông tin về kẻ mang thuốc nổ lên máy bay của American Airlines. Hắn tên thật là Tariq Raja, 28 tuổi, theo..

Giai ngoai hang Anh Lo than the Tottenham Giải ngoại hạng Anh: Lộ thân thế Tottenham

Xếp nhì bảng sau 3 lượt, đối đầu trực diện với Chelsea tối nay để tranh giành ngôi nhất bảng là một câu chuyện đầy bất ngờ của Tottenham...

Doc quyen va than the Độc quyền và “thân thế”

Vụ 260.000 điện kế điện tử (ĐKĐT) chưa rõ xuất xứ mà Công ty Điện lực TPHCM gắn cho dân đang làm xôn xao dư luận. Hai đoàn kiểm tra, một..

Bac Ho voi sinh vien hom nay Bác Hồ với sinh viên hôm nay

Vừa qua, nhân dịp kỷ niệm 117 năm ngày sinh nhật Bác, BCH Đoàn Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã tổ chức hội thi "Sáng mãi tên Người"..

Khoa than dap xe vi moi truong Khỏa thân đạp xe vì môi trường

Ngày 9-6, khoảng 700 người đi xe đạp khỏa thân với nhiều hình thức khác nhau đã đạp xe qua trung tâm London (Anh) để hưởng ứng Cuộc diễu..

Tu dien danh nhan van hoc Viet Nam du thi TTVN 2001 Từ điển danh nhân văn học Việt Nam dự thi TTVN 2001

Đây là sản phẩm mà thí sinh nhỏ tuổi nhất Hồ Phú Quốc (13 tuổi, trú tại thị xã Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam), mang đến tham dự cuộc thi Trí tuệ..

Bich Khe Thuan tuy va tuong trung Bích Khê: "Thuần túy và tượng trưng"

Nhà thơ Bích Khê tên thật là Lê Quang Lương, quê ở Quảng Ngãi, sống chủ yếu ở quê nội là thị trấn Thu Xà. Ông học dở trung học, rồi đi dạy..

Co van Tong thong My gap rac roi Cố vấn Tổng thống Mỹ gặp rắc rối

Một nhân vật tin cẩn của Tổng thống Mỹ G.Bush - ông Karl Rove - đã phải trả lời chất vấn trước tòa vì liên quan đến vụ tiết lộ thân thế của..

Nha sang tao chua thay het loi ich quyen so huu tri tue Nhà sáng tạo chưa thấy hết lợi ích quyền sở hữu trí tuệ

“Nghiên cứu được bộ gác chân trên ghế dùng cho giới văn phòng tôi tâm đắc lắm. Nhưng không biết tầm quan trọng của việc bảo vệ quyền sáng..

Libya se tiep nhan tren 4100 lao dong VN Libya sẽ tiếp nhận trên 4.100 lao động VN

Ông Thân Thế Hà, giám đốc Trung tâm Xuất khẩu lao động và thương mại (thuộc Tổng công ty Xuất nhập khẩu xây dựng VN - Vinaconex), cho biết..