» Tìm kiếm:

thân chủ

Mai Van Dau bi de nghi muc an 1012 nam tu Mai Văn Dâu bị đề nghị mức án 10-12 năm tù

Sau gần 6 ngày xét xử, chiều 20/3, Hội đồng xét xử (HĐXX) chuyển qua phần luận tội. Đại diện Viện Kiểm sát Nhân dân TPHCM (giữ quyền công..

Luat su kien than chu ra toa Luật sư kiện thân chủ ra tòa

Luật sư Phạm Thanh Tùng cho rằng đã thực hiện đúng theo hợp đồng và đang tiến hành bảo vệ quyền lợi cho thân chủ. Việc các thân chủ đơn..

Bi cham dut hop dong Luat su kien than chu Bị chấm dứt hợp đồng: Luật sư kiện thân chủ

Luật sư Phạm Thanh Tùng cho rằng đã thực hiện đúng theo hợp đồng và đang tiến hành bảo vệ quyền lợi cho thân chủ. Việc các thân chủ đơn..

Tham tu tu Den va trang Thám tử tư – Đen và trắng

TP - Rộ lên một thời rồi chìm dần bởi công luận “soi” quá kỹ, dịch vụ thám tử tư tại TPHCM gần đây lại có chiều hướng nở rộ. Bên cạnh..

Luat su kien than chu doi khoan thu lao 150 luong vang Luật sư kiện thân chủ đòi khoản thù lao... 150 lượng vàng (!)

Một luật sư (LS) ra giá khách hàng để thực hiện dịch vụ hợp thức hóa nhà là 150 lượng vàng. Nhưng sau đó, vị thân chủ này phát hiện Nhà..

Chuyen khai va dong thue o My Chuyện khai và đóng thuế ở Mỹ

TTCN - Chuyện (chịu) đóng thuế hay không (chịu) đóng thuế của các ca sĩ đang thu hút khá nhiều giấy mực trên báo chí. Đóng thuế thu nhập cá..

Luat su kien than chu doi khoan thu lao 150 luong vang Luật sư kiện thân chủ đòi khoản thù lao... 150 lượng vàng (!)

Một luật sư (LS) ra giá khách hàng để thực hiện dịch vụ hợp thức hóa nhà là 150 lượng vàng. Nhưng sau đó, vị thân chủ này phát hiện Nhà..

Luat su kien than chu de doi 150 luong vang Luật sư kiện thân chủ để đòi 150 lượng vàng

Một luật sư ra giá khách hàng 150 lượng vàng để thực hiện dịch vụ hợp thức hóa nhà. Nhưng sau đó, vị thân chủ này phát hiện Nhà nước hóa..

Ong chu Man City gap rac roi ve van de nhan quyen Ông chủ Man City gặp rắc rối về vấn đề nhân quyền

Một tổ chức nhân quyền hàng đầu ở Anh - đã gửi thư tới BTC Premier League yêu cầu xem xét quyền sở hữu của ông Thaksin Shinawatra ở Man..

Luat su Mai Van Dau Mai Thanh Hai vo toi Luật sư: Mai Văn Dâu, Mai Thanh Hải vô tội (!?)

TPO – Sáng hôm nay, 21/3, phiên toà xét xử vụ án chạy quota ở Bộ Thương mại tiếp tục phần tranh luận giữa công tố viên với các luật sư...

Vu bao ke o Quang Ninh Vi sao luat su khong benh noi than chu Vụ bảo kê ở Quảng Ninh: Vì sao luật sư không “bênh” nổi thân chủ?

Vụ án này được coi là án mẫu, xét xử theo tinh thần cải cách tư pháp nên thẩm phán 14 huyện, thị và một số kiểm sát viên của tỉnh, được mời..

Vu Dong Nam Luat su mat 5 thang moi gap duoc than chu Vụ Đông Nam: Luật sư mất 5 tháng mới gặp được thân chủ

Hôm 16/6, luật sư Phan Trung Hoài, Đoàn Luật sư TP HCM lần đầu tiên gặp được thân chủ của mình - Nguyễn Gia Thiều, bị can trong vụ án buôn..

Thang Gieng mua xem boi Tháng Giêng - mùa xem bói

Có thể nói, cả năm không có mùa nào mà nghề bói toán lại đắt khách bằng tháng giêng. Bởi hầu như ai có chút lòng tin vào những lời phán bảo..

Vu bao ke o Quang Ninh Vi sao Thay cai khong benh noi than chu Vụ bảo kê ở Quảng Ninh: Vì sao “Thầy cãi” không “bênh” nổi thân chủ?

Vụ án môi giới, nhận hối lộ, bảo kê cho buôn lậu tại Quảng Ninh được coi là án mẫu, xét xử theo tinh thần cải cách tư pháp nên thẩm phán 14..

Van phong luat su o TP HCM bi than chu kien Văn phòng luật sư ở TP HCM bị thân chủ kiện

Ngày 12/5, TAND TP HCM xử phúc thẩm vụ án một thân chủ khởi kiện văn phòng luật sư Hoàng Việt Luật (Hoàng Việt) đòi tiền đặt cọc thuê trợ..

Bao hiem y te vi an ninh xa hoi Bảo hiểm y tế vì an ninh xã hội

TTCN - Đã có quá nhiều lời ta thán về bảo hiểm y tế (BHYT). Thế nhưng, những điều “trái khoáy” của hệ thống BHYT vẫn cứ còn đó và hàng..

Luat su cua Saddam Hussein khong duoc gap than chu Luật sư của Saddam Hussein không được gặp thân chủ

Luật sư bào chữa chính cho cựu tổng thống Iraq Saddam Hussein hôm qua cho biết Mỹ không cho ông tiếp xúc với thân chủ mà không hề đưa ra lý..

Hien tai than chu toi vo toi “Hiện tại thân chủ tôi vô tội”

Luật sư Hoàng Văn Dũng, người được mời bào chữa cho ông Nguyễn Việt Tiến, khẳng định như vậy với chúng tôi. Ông còn thừa nhận cảm thấy thú..

Xu vu luat su kien than chu Xử vụ luật sư kiện thân chủ

Một luật sư kiện thân chủ ra tòa để đòi nợ 400 triệu, nhưng bị đơn lại bảo bà bị ép ký giấy vay nợ để hợp thức hóa khoản tiền thù lao. Ngày..

Sex khien con ve to gap 100 lan Sex khiến con ve to gấp 100 lần

Sex có thể khiến bạn béo phì nếu bạn là một con ve cái. Sau khi giao phối, con ve cái có thể trương phình lên gấp 100 lần kích cỡ ban đầu.