» Tìm kiếm:

thâm niên công tác

Dai hoc Marketing dao tao hoan chinh kien thuc DH Đại học Marketing đào tạo hoàn chỉnh kiến thức ĐH

Trường Đại học BC Marketing tuyển sinh 800 chỉ tiêu khoá 2 đào tạo hoàn chỉnh kiến thức ĐH năm 2006 đối với những người có bằng tốt nghiệp..

Truong DH Kinh te TP HCM tuyen sinh he van bang 2 va hoan chinh dai hoc Trường ĐH Kinh tế TP.HCM tuyển sinh hệ văn bằng 2 và hoàn chỉnh đại học

Từ nay đến 16.12, Trường ĐH Kinh tế TP.HCM sẽ phát hành hồ sơ để tuyển sinh khóa 9 hệ văn bằng 2 chính quy (đối với những người đã có văn..

Bo tien trieu ruoc cai rui ro Bỏ tiền triệu rước cái rủi ro

Nghe chị bạn thân khoe sắp mua cổ phiếu của Ngân hàng Công thương Đống Đa, anh Thắng ngớ người vì mới hôm qua còn đọc tin Incombank chưa..

Tin giao duc khoa hoc Tin giáo dục - khoa học

Hoàn chỉnh kiến thức ĐH cho những người có bằng tốt nghiệp CĐ đúng ngành nghề tại trường ĐH bán công Marketing. Năm 2007 trường tuyển 800..

Nguoi mua chi con cach cho nguoi ban ru long thuong Người mua chỉ còn cách chờ người bán “rủ lòng thương”

Sau khi UBND TPHCM thông báo đã đề nghị Thủ tướng cho ngừng cổ phần hóa BV Bình Dân, nhiều nhà đầu tư đã “lỡ” mua “quyền” mua cổ..

Vao he tai chuc phai co tham nien cong tac tu 12 thang tro len Vào hệ tại chức phải có thâm niên công tác từ 12 tháng trở lên

Ngày 29/1/2001, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Minh Hiển đã có quyết định về việc tuyển sinh vào các trường đại học, cao đẳng đối với hình thức..

Hau qua tu cac vu mua ban lua non Hậu quả từ các vụ mua bán "lúa non"

Mặc dù có rất nhiều cảnh báo về sự rủi ro khi mua "quyền mua cổ phiếu", "mua thâm niên công tác"... nhưng vẫn không ít người lao vào như..

Mot nam cong tac tai Vietcombank gia 65 trieu dong Một năm công tác tại Vietcombank giá 65 triệu đồng

Giá trái phiếu Vietcombank đang tăng 2-3 lần, thậm chí thâm niên công tác của nhân viên ngân hàng cũng được tung lên sàn giao dịch với mức..

Bo tien trieu ruoc cai rui ro Bỏ tiền triệu rước cái rủi ro

Nghe chị bạn thân khoe sắp mua cổ phiếu của Ngân hàng Công thương Đống Đa, anh Thắng ngớ người vì mới hôm qua còn đọc tin Incombank chưa..

Tuyen sinh sau DH khong tinh tham nien cong tac Tuyển sinh sau ĐH không tính thâm niên công tác

Điều kiện tuyển sinh các khóa đào tạo cao học và nghiên cứu sinh năm 2004 vừa được Trường ĐH Khoa học tự nhiên (ĐHQG TP.HCM) thông báo..

Chu tich UBCKNN doi thoai truc tuyen Chủ tịch UBCKNN đối thoại trực tuyến

9 giờ sáng nay (21.3), ông Vũ Bằng - Chủ tịch Ủy ban chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) có cuộc đối thoại trực tuyến tại báo điện tử Đảng Cộng..

Se co giai phap de thu hep dan thi truong OTC Sẽ có giải pháp để thu hẹp dần thị trường OTC

Đây là khẳng định của ông Vũ Bằng, Chủ tịch UB chứng khoán Nhà nước, tại cuộc đối thoại trực tuyến với chủ đề "Thị trường chứng khoán Việt..

Luong du song Ai giai quyet Lương đủ sống: Ai giải quyết?

Lương đủ sống, chuyện tưởng như hiển nhiên ấy lại là niềm mơ ước, nỗi khát khao của rất nhiều công chức nhà nước, từ những thầy giáo trẻ..

Chung khoan dau phai tro do den Chứng khoán đâu phải trò đỏ đen

"Thị trường chứng khoán không được xem là một sòng bạc hay trò đỏ đen, vì nó dựa trên nền tảng của nền kinh tế, gắn với những chính sách vĩ..

SAP thue nhan vien Oracle phu trach ban hang tai My SAP thuê nhân viên Oracle phụ trách bán hàng tại Mỹ

Đó là John Nugent, người có thâm niên công tác 17 năm tại Oracle, giữ vị trí Phó chủ tịch điều hành bán hàng tại bộ phận ở Mỹ của nhà sản..

Khi co qua nhieu sep Khi có quá nhiều sếp

Bất kể ở cương vị nào, mỗi người đều có ít nhất là một sếp. Trong một tập đoàn, tổng giám đốc điều hành (CEO) là người cao nhất trong bộ..

Anh Bai cong lon nhat trong 80 nam qua Anh: Bãi công lớn nhất trong 80 năm qua

Ngày 28/3, hơn một triệu công nhân, nhân viên ngành dịch vụ công cộng trên khắp nước Anh đã tiến hành cuộc tổng bãi công trong một ngày..

Giao tiep noi van phong mot so nguyen tac quan trong Giao tiếp nơi văn phòng - một số nguyên tắc quan trọng

Không chỉ những bạn trẻ mới đi làm mà không ít người có thâm niên công tác vẫn cảm thấy mông lung, khó định hướng khi phải hài hòa rất..

Thierry Desmarest nha lanh dao tai ba cua Total Thierry Desmarest, nhà lãnh đạo tài ba của Total

Trong những “đại gia” của ngành dầu khí thế giới thì TotalFinaELF là hãng có những bước phát triển nhanh và mạnh mẽ nhất. Giờ đây, sau..

Cong chuc vien chuc Luong co du song Công chức, viên chức: Lương có đủ sống?

Tiền lương phải đảm bảo cho người lao động những nhu cầu tối thiểu nhất về ăn, mặc, ở, giải trí. Thế nhưng, với cách tính lương hiện nay,..