» Tìm kiếm:

thâm hụt thương mại

Thang 10 Tham hut thuong mai My tang cao ky luc Tháng 10: Thâm hụt thương mại Mỹ tăng cao kỷ lục

Theo Bộ Thương mại Mỹ, thâm hụt thương mại trong tháng 10 của nước này tăng cao kỷ lục, tăng 4,4%, đạt mức 68,9 tỷ USD, cao hơn 2,9 tỷ so..

My Tham hut thuong mai ky luc that nghiep tang Mỹ: Thâm hụt thương mại kỷ lục, thất nghiệp tăng

Giá dầu tăng, tình trạng nhập siêu với Trung Quốc không được cải thiện. Đây là những nhân tố chính khiến thâm hụt thương mại của Mỹ tăng..

Tham hut thuong mai My thang 5 giam manh Thâm hụt thương mại Mỹ tháng 5 giảm mạnh

Bộ Thương mại Mỹ hôm qua cho biết, thâm hụt thương mại nước này trong tháng 5 đã giảm xuống còn 55,3 tỷ USD nhờ xuất khẩu tăng mạnh. Tuy..

2005 Tham hut thuong mai My dat muc ky luc 2005: Thâm hụt thương mại Mỹ đạt mức kỷ lục

Nền kinh tế Mỹ đang phải hứng chịu một mức thâm hụt thương mại kỷ lục mới trong năm 2005, 725,8 tỉ USD do giá dầu tăng cao và xu hướng của..

Tham hut thuong mai cua My voi TQ van tang manh Thâm hụt thương mại của Mỹ với TQ vẫn tăng mạnh

Theo số liệu vừa công bố của Bộ Thương mại Mỹ, mặc dù giá dầu hạ nhiệt giúp thâm hụt thương mại của Mỹ trong tháng 10 giảm xuống 58,9 tỷ..

My giam tham hut thuong mai Mỹ giảm thâm hụt thương mại

Việc tăng kim ngạch xuất khẩu, giảm giá dầu đồng thời nỗ lực hạ đồng USD trên thị trường quốc tế đã góp phần đáng kể vào việc kéo thấp tỷ..

Trung Quoc Tham hut thuong mai len cao Trung Quốc: Thâm hụt thương mại lên cao

Trong quý đầu năm, quốc gia đông dân nhất hành tinh thâm hụt thương mại tới 8,4 tỷ USD do nhu cầu nhập khẩu nguyên liệu, năng lượng bất ngờ..

Tham hut thuong mai My tiep tuc gia tang Thâm hụt thương mại Mỹ tiếp tục gia tăng

Bộ Thương mại Mỹ cho biết, thâm hụt thương mại của Mỹ trong tháng 4 tăng 2,5% lên mức 63,4 tỷ USD. Nhập khẩu dầu và hàng hóa giá rẻ từ..

Tham hut thuong mai thang 10 cua My giam dang ke Thâm hụt thương mại tháng 10 của Mỹ giảm đáng kể

Một tín hiệu rất đáng mừng cho kinh tế Mỹ là thâm hụt thương mại tháng 10 của nước này đã giảm đến mức thấp nhất trong vòng 5 năm qua, thấp..

Tham hut thuong mai cua My nam 2006 lai tang ky luc Thâm hụt thương mại của Mỹ năm 2006 lại tăng kỷ lục

Một tín hiệu rất đáng lo ngại cho kinh tế Mỹ là thâm hụt thương mại của nước này trong năm 2006 vừa qua vẫn tăng và đã lên đến mức cao kỷ..

Tham hut thuong mai 2005 giam Thâm hụt thương mại 2005 giảm

Theo số liệu của Bộ Thương mại, với kim ngạch xuất khẩu 11 tháng năm nay là 29,12 tỷ USD và kim ngạch nhập khẩu 33,55 tỷ USD, thâm hụt..

Tham hut thuong mai cua Anh cao chua tung co Thâm hụt thương mại của Anh cao chưa từng có

Theo số liệu vừa được Cục Thống kê Anh (ONS) công bố, năm 2002, nước này thâm hụt thương mại tới 34 tỷ bảng, cao nhất kể từ năm 1697 - thời..

Tham hut thuong mai My giam theo gia dau Thâm hụt thương mại Mỹ giảm theo giá dầu

Bộ Thương mại Mỹ hôm qua (9/11) cho biết, thâm hụt thương mại trong tháng 9 của nước này đã giảm xuống chỉ còn 64,3 tỷ USD do giá dầu trong..

Tham hut thuong mai My trong thang 2 Thâm hụt thương mại Mỹ trong tháng 2

Việc hạn chế nhập khẩu hàng hoá Trung Quốc đã góp phần làm giảm sự mất cân bằng cán cân thương mại Mỹ. Thâm hụt thương mại giảm xuống còn..

Tham hut thuong mai My lap ky luc moi Thâm hụt thương mại Mỹ lập kỷ lục mới

Bộ Thương mại Mỹ vừa cho biết, thâm hụt thương mại trong tháng 9 đã leo lên mức 66,1 tỷ USD, tăng 11,4% so với tháng 8. Nguyên nhân chính..

My tham hut thuong mai ky luc Mỹ thâm hụt thương mại kỷ lục

Theo số liệu của Bộ Thương mại Mỹ, nước này năm nay đối mặt với thâm hụt thương mại vượt xa 418 tỷ USD (mức của năm 2002) khi mà 10 tháng..

Thang Gieng Tham hut thuong mai My dat muc ky luc Tháng Giêng: Thâm hụt thương mại Mỹ đạt mức kỷ lục

Trong tháng Giêng, thâm hụt thương mại Mỹ đã đạt mức kỷ lục mới, 68,5 tỉ USD so với 65,1 tỉ USD tháng 12/2005. Đây là hậu quả của việc nhập..

Tham hut thuong mai My thang 3 giam manh Thâm hụt thương mại Mỹ tháng 3 giảm mạnh

Bộ Thương mại Mỹ hôm qua cho biết, thâm hụt thương mại trong tháng 3 của nước này đã giảm xuống mức thấp nhất trong vòng 6 tháng trở lại..

My tham hut thuong mai chua tung co Mỹ thâm hụt thương mại chưa từng có

Trong năm 2003, nền kinh tế lớn nhất hành tinh đối mặt với thâm hụt thương mại tới 489 tỷ USD, tăng 17% so với năm 2002. Trong đó, riêng..

My Tham hut thuong mai tro thanh ganh nang Mỹ: Thâm hụt thương mại trở thành gánh nặng

Hôm qua, Bộ thương mại Mỹ chính thức công bố chuỗi số liệu kinh tế trong tháng 5 với những con số làm “giật mình” các quan chức Nhà..