» Tìm kiếm:

thâm hụt

Tham hut tai khoan vang lai cua My giam Thâm hụt tài khoản vãng lai của Mỹ giảm

Bộ Thương mại Mỹ vừa thông báo, thâm hụt tài khoản vãng lai của nước này trong quý II là 195,7 tỷ USD, giảm nhẹ so với mức 198,7 tỷ USD..

My Tham hut vang lai 804 9 ti USD trong nam 2005 Mỹ: Thâm hụt vãng lai 804,9 tỉ USD trong năm 2005

Theo thông báo mới nhất của Bộ Thương mại Mỹ đưa ra ngày hôm qua, 14/3, trong năm 2005, thâm hụt tài khoản vãng lai của Mỹ đã lên đến kỷ..

Cac nuoc chau Au can nghiem tuc hon trong viec giam tham hut cong cong Các nước châu Âu cần nghiêm túc hơn trong việc giảm thâm hụt công cộng

Hôm qua, 22/2, Uỷ ban châu Âu đã yêu cầu các nước thành viên tỏ ra nghiêm túc hơn trong việc giảm thâm hụt công cộng đồng thời yêu cầu..

Tham hut vang lai cua My giam Thâm hụt vãng lai của Mỹ giảm

Nhờ việc cải thiện cán cân thương mại, thâm hụt trong cán cân thanh toán vãng lai của Mỹ đã giảm xuống còn 208,67 tỉ USD trong quý I/2006..

Tham hut tai khoan vang lai cua My tang manh Thâm hụt tài khoản vãng lai của Mỹ tăng mạnh

Ngày 16/12, Bộ Thương mại Mỹ cho biết thâm hụt tài khoản vãng lai quý III/2004 của Mỹ đã tăng từ 164,4 tỷ USD trong quý II lên mức kỷ lục..

My sai lam khi su dung cong cu tien te Mỹ sai lầm khi sử dụng công cụ tiền tệ

Cựu Bộ trưởng Tài chính Mỹ Robert Rubin vừa đưa ra nhận định, việc Nhà Trắng đang nỗ lực giải quyết thâm hụt tài khoản vãng lai thông qua..

Chau A nam van menh dong dola My Châu Á nắm vận mệnh đồng đôla Mỹ

Trên thị trường tiền tệ thế giới, đồng USD không ngừng sụt giá trong suốt năm 2003 và các nhà kinh tế thế giới thận trọng nhất cũng không..

Mot giam doc lam tham hut tren 300 trieu dong Một giám đốc làm thâm hụt trên 300 triệu đồng

TP - Kết quả thanh tra cho biết, ông Nguyễn Thanh Hoàng, Giám đốc Trung tâm y tế huyện Mỹ Tú do buông lỏng quản lý, chi sai nguyên tắc tài..

Cai gia My phai tra de chi phoi the gioi Cái giá Mỹ phải trả để chi phối thế giới

Năm 1919, sau Thế chiến I và Hiệp ước Versailles, John Maynard Keynes viết tác phẩm "Hệ quả kinh tế của hoà bình", trong đó dự đoán hậu quả..

Tang gia tien dong coi chung khung hoang Tăng giá tiền đồng, coi chừng khủng hoảng

Gần đây, có những ý kiến cho rằng nên cho phép tiền đồng tăng giá hơn nữa so với đô la qua việc mở rộng biên độ dao động cho tiền đồng để..

Tham hut tai chanh va lap quy den hang tram trieu dong Thâm hụt tài chánh và lập “quỹ đen” hàng trăm triệu đồng

Ngày 23.5, theo nguồn tin riêng của Báo Thanh Niên, đến nay Cơ quan điều tra (Công an Lâm Đồng) bước đầu làm rõ một số sai phạm về mặt tài..

Cac nha may duong tham hut hon 2.500 ti dong von Các nhà máy đường thâm hụt hơn 2.500 tỉ đồng vốn

Kết quả kiểm toán 34 nhà máy đường do Kiểm toán nhà nước tổng hợp cho thấy tuy đến năm 2000 mục tiêu sản xuất 1 triệu tấn đường đã cơ bản..

Vo qui bao hiem y te Co anh huong den nguoi benh "Vỡ" quĩ bảo hiểm y tế: Có ảnh hưởng đến người bệnh?

"Chúng tôi đã đoán trước tình trạng vỡ Quĩ bảo hiểm y tế (BHYT), nhưng đây là quĩ ngắn hạn, nên gọi là... thâm hụt quĩ” - phó tổng giám..

Cac nha may duong tham hut hon 2.500 ti dong von Các nhà máy đường thâm hụt hơn 2.500 tỉ đồng vốn

Kết quả kiểm toán 34 nhà máy đường do Kiểm toán nhà nước tổng hợp cho thấy tuy đến năm 2000 mục tiêu sản xuất 1 triệu tấn đường đã cơ bản..

Duc Tham hut chi tieu vuot quy dinh cua EU Đức: Thâm hụt chi tiêu vượt quy định của EU

Theo số liệu của Quỹ tiền tệ quốc tế (IMF), chi tiêu công cộng của Đức trong năm 2003 và 2004 lên tới 3,9% GDP, vượt 0,9% so với quy định..

Ky luc moi cua kieu hoi Kỷ lục mới của kiều hối

Chuẩn bị kết thúc năm 2007, một trong các sự kiện kinh tế lớn của VN gây được sự chú ý cả trong và ngoài nước là nguồn kiều hối chuyển về..

GDPdau nguoi 960 USD nam 2008 GDP/đầu người 960 USD năm 2008

Theo báo cáo của Bộ Kế Hoạch và Đầu tư, năm 2008 GDP trong nước sẽ tăng 8,5 -9%, GDP bình quân đầu người sẽ đạt 960 USD. Dự báo nguồn vốn..

Italia That lung buoc bung de giam tham hut Italia: Thắt lưng buộc bụng để giảm thâm hụt

Kết quả kiểm toán tài chính công của Italia được công bố hôm qua sẽ củng cố thêm quyết tâm của chính phủ mới trong việc phân bổ ngân sách..

Dong Dola My dang tren da phuc hoi Đồng Đôla Mỹ đang trên đà phục hồi

Trong vòng 1 tháng trở lại đây, đồng Đôla Mỹ đã phục hồi giá mạnh mẽ so với hầu hết các đồng tiền chủ chốt khác trên thế giới. Lâu lắm rồi..

Du tru ngoai hoi dang chay tu My sang EU Dự trữ ngoại hối đang chảy từ Mỹ sang EU

Nhiều ngân hàng trung ương đã chuyển các khoản dự trữ ngoại hối của mình sang đồng euro. Động thái này sẽ gây khó khăn cho tổng thống Mỹ..