» Tìm kiếm:

tháp nghiêng Pisa

Thap nghieng Pisa Tháp nghiêng Pisa

Tháp nghiêng Pisa có lẽ là bài toán khó giải nhất đối với các chuyên gia về bảo tồn, bảo tàng. Khó giải vì họ vừa phải làm sao cho tháp..

Thap nghieng Pisa bi mat chuc Tháp nghiêng Pisa bị "mất chức"

Một nhà thờ nhỏ từ thế kỷ 15 ở ngôi làng Suurhusen, tây bắc nước Đức, vừa qua mặt tháp nghiêng Pisa nổi tiếng để trở thành "Tháp nghiêng..

Italy tang cuong bao ve thap nghieng Pisa truoc nguy co khung bo Italy tăng cường bảo vệ tháp nghiêng Pisa trước nguy cơ khủng bố

Nhắc đến đất nước Italy, người ta nghĩ ngay đến tháp nghiêng Pisa. Nhưng hiện nay, kiệt tác kiến trúc này đang được coi là một trong những..

Doi thu cua thap nghieng Pisa "Đối thủ" của tháp nghiêng Pisa

Sau 9 thế kỷ tồn tại và được công nhận là 1 trong 7 kỳ quan của thế giới cổ đại, hiện nay, tháp nghiêng Pisa (Italia) đang có một "đối thủ"..

Y xay dung thap nghieng Pisa moi Ý xây dựng tháp nghiêng Pisa mới

Một tháp nghiêng Pisa mới sẽ được khởi công xây dựng tại Ý vào tháng tới. Công trình này sẽ được dựng lên cách tháp Pisa hiện nay 5 km về..

Thap nghieng Pisa da bot nghieng Tháp nghiêng Pisa đã bớt nghiêng

Sau suốt 11 năm trời đóng cửa để sửa chữa, tháp nghiêng Pisa của Ý đang chuẩn bị đón chào những vị khách đầu tiên. Theo lời của các chuyên..

Y se xay dung thap nghieng Pisa moi Ý sẽ xây dựng tháp nghiêng Pisa mới

Một tháp nghiêng Pisa mới sẽ được khởi công xây dựng tại Ý vào tháng tới. Công trình mới sẽ được xây dựng cách tháp Pisa hiện nay 5 km về..

Thap nghieng Pisa bi tiem ngoi Tháp nghiêng Pisa bị "tiếm ngôi"

Một tháp chuông nhà thờ ở Đức vừa "hạ knock-out" tháp nghiêng Pisa ở Italy ra khỏi vị trí đầu bảng "Tòa tháp nghiêng nhất thế giới" trong..

Y xay dung thap nghieng Pisa moi Ý xây dựng tháp nghiêng Pisa mới

Một tháp nghiêng Pisa mới sẽ được khởi công xây dựng tại Ý vào tháng tới. Công trình này sẽ được dựng lên cách tháp Pisa hiện nay 5 km về..

Thap nghieng Pisa se lai mo cua don khach du lich Tháp nghiêng Pisa sẽ lại mở cửa đón khách du lịch

Cơ quan quản lý tháp nghiêng Pisa quyết định sẽ lại mở cửa đón du khách đến thăm vào ngày 16/6. Vừa qua, các chuyên gia đã di chuyển hai..

Chong khung bo cho thap nghieng Pisa Chống khủng bố cho tháp nghiêng Pisa

Tháp nghiêng Pisa đã thách thức lực hút trái đất hơn 800 năm nay, nhưng giờ đây, nhà chức trách Italy lo ngại công trình kiến trúc có thể..

Nguoi Viet Nam xin chinh thang thap nghieng Pisa Người Việt Nam xin chỉnh thẳng tháp nghiêng Pisa

Đó là đề nghị của ông Nguyễn Cẩm Lũy, người từng nổi tiếng với biệt tài di dời và “nắn” nhà nghiêng ở Việt Nam, được gửi tới Thủ tướng..

Thap nghieng Pisa Tháp nghiêng Pisa

Ngôi tháp nổi tiếng được xây dựng để cho cả thế giới thấy được sự thịnh vượng của thành phố Pisa, Italy. Người dân Pisa là những thủy thủ..

Thap nghieng Pisa mat chuc vo dich Tháp nghiêng Pisa mất chức vô địch

Tháp chuông một nhà thờ ở Đức đã “hất cẳng” tòa tháp nổi tiếng của Italia ra khỏi chức quán quân “Công trình nghiêng nhất thế..

Se co mot thap nghieng Pisa thu hai Sẽ có một tháp nghiêng Pisa thứ hai?

Thành phố Pisa của Ý, được toàn thế giới biết đến vì có tháp nghiêng nổi tiếng, sẽ có thêm một tháp "nghiêng" mới. Tòa tháp mới này sẽ..

Thap nghieng Pisa mo cua tro lai Tháp nghiêng Pisa mở cửa trở lại

Tiếng chuông trên đỉnh tháp Pisa lại hân hoan ngân vang hoà cùng những trận mưa hoa và tiếng reo hò của người dân Italia đón chào sự hồi..

Thap nghieng Pisa o Trung Quoc “Tháp nghiêng Pisa” ở Trung Quốc

Ngôi chùa Thích Ca Mâu Ni đã tồn tại suốt 950 năm qua giờ bắt đầu nghiêng như ngọn tháp Pisa ở Italy, đẩy các nhà khoa học Trung Quốc vào..

Ngam ky quan the gioi tai Sai Gon Ngắm kỳ quan thế giới tại... Sài Gòn

Ai chưa từng thăm chùa Một Cột, vịnh Hạ Long hay xa hơn là tháp Eiffel, tháp nghiêng Pisa, Vạn lý trường thành... sẽ có cơ hội thưởng lãm..

Pha ki luc thap nghieng Phá kỉ lục tháp nghiêng

Một nhà thờ nhỏ ở Đức đã giành danh hiệu “công trình xây dựng nghiêng nhất thế giới” từ tay tháp nghiêng Pisa nổi tiếng!

Internet Update ngay 2412 Internet Update ngày 24/12

Giới thiệu các website: thành phố tuyết tại Singapore, giải quần vợt Australia mở rộng 2002, tham quan tháp nghiêng Pisa trên mạng.