Diego Armando Maradona Vi thanh va ten toi do Diego Armando Maradona: Vị thánh và tên tội đồ

Có một lúc nào đó người ta từng coi Diego Armando Maradona là tên tội đồ, nhưng sau tất cả, anh vẫn là vị thánh trong trái tim nhiều, rất..

Lich su Ngay Le Tinh Nhan 1402 Lịch sử Ngày Lễ Tình Nhân 14-02

Nguồn gốc và ý nghĩa của ngày Valentine hay còn gọi là ngày Saint Valentin. 1- Nguồn gốc ngày Valentin Về nguồn gốc của ngày này có nhiều..

Hoanh thanh hai san hap dai Hoành thánh hải sản hấp dai

Sau khi chế biến, tưới nước xốt nóng lên đĩa hoành thánh, trang trí mùi, rắc ít tiêu bột. Dọn ăn nóng mới thưởng thức được vị dai của bánh..

Vi thanh nao cho doi tuyen Anh Vị thánh nào cho đội tuyển Anh?

HLV mới của đội tuyển Anh phải là một người có lối sống như một vị thánh. Theo bình luận của cây bút Barclay (Hãng thông tấn Reuters), có..

Anatole France Anatole France

A. France là một trong những nhà văn lớn nhất của nước Pháp thời cận đại, trải qua một con đường khó khăn và phức tạp từ chủ nghĩa nhân đạo..

Chuyen tinh qua tieu thuyet Kim Dung Ky cuoi Nhung nguoi tinh len ngoi thanh Chuyện tình qua tiểu thuyết Kim Dung - Kỳ cuối: Những người tình lên ngôi thánh

Là một vương tử, nhưng tâm hồn đa cảm của Đoàn Dự gần với gió bụi. Ông đi khắp giang hồ. Đến trước tượng thạch nữ sau núi Vô Lượng của phái..

Xu dao Vinh Tri nhon nhip mua Giang sinh Xứ đạo Vĩnh Trị nhộn nhịp mùa Giáng sinh

Những ngày này, xứ đạo Vĩnh Trị, ngôi làng nhỏ hiền hòa nằm bên sông Đáy luôn sôi động tiếng đục, đẽo, chạm mài bền bỉ như muốn thi thố..

Tuc nuoi lon tho va le hoi te Thanh Tục nuôi lợn thờ và lễ hội tế Thánh

Cứ mồng 5 tết, các giáp ở Niệm Thượng khiêng chiếc cũi lớn có “ông Ỷ” ra đình để tế Thánh.

Nhung phat hien moi ve hai cot cua nu thanh Janne d Arc Những phát hiện mới về hài cốt của nữ thánh Janne d"Arc

Kết quả nghiên cứu mới nhất của một nhóm các nhà khoa học Pháp thực hiện mới đây cho thấy một chiếc xương sườn và một mẩu vải còn sót lại..

Dong gong nhot Thanh Đóng gông nhốt "Thánh"

Lo ngại trước tình trạng ngai của thánh đủ loại sắc phong, đồ thờ ở rất nhiều ngôi đình đã bị kẻ cắp lấy mất, người dân xứ Đoài đã sắm..

Khai quat mo thanh Paul tai Rome Khai quật mộ thánh Paul tại Rome

Các nhà khảo cổ học làm việc cho Vatican đã khai quật được một chiếc quách trong chứa cái mà họ tin là di hài của vị tông đồ Paul.

Noi an nghi cua Giao hoang John Paul II Nơi an nghỉ của Giáo hoàng John Paul II

Sau lễ tang, thi hài Giáo hoàng John Paul II sẽ được an táng tại mộ phần trước đây của Giáo hoàng John XXIII trong hầm mộ ngay bên dưới..

Den tho thanh Tan keu cuu Đền thờ thánh Tản "kêu cứu"

Ngôi đền Hạ thuộc di tích đền thờ thánh Tản Viên (Ba Vì, Hà Tây) được quét vôi lòe loẹt, lát gạch hoa Trung Quốc. Cánh cổng trang trí đủ..

Mua xuan lam dep va chua benh bang hoa dao Mùa xuân, làm đẹp và chữa bệnh bằng hoa đào

Nói đến mùa xuân là nói đến hoa đào. Mặc dù nguồn gốc ở xứ Ba tư xa xôi nhưng ngày nay hoa đào đã có mặt khắp nơi trên đất nước ta, đặc..

Hoi chem lon te Thanh lang Nem Thuong Hội chém lợn tế Thánh làng Ném Thượng

Cứ vào mồng 6 Tết Âm lịch, thôn Ném Thượng, xã Khắc Niệm (Tiên Du, Bắc Ninh) lại tổ chức lễ hội chém lợn tế Thánh. Đây là một trong 2 lễ..

Bhuvanesvar thanh pho thanh cua An Do giao Bhuvanesvar - thành phố thánh của Ấn Độ giáo

Được xây dựng trên vùng đầm lầy ven biển Orissa, thành phố thánh Bhuvanesvar được nhắc đến như là một trong những kỳ quan của Ấn Độ.

10 bo phan mat tich cua nhung nguoi noi tieng 10 bộ phận "mất tích" của những người nổi tiếng

Ngày nay, các ngôi sao nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực: thể thao, điện ảnh, ca nhạc... thường mua bảo hiểm cho các bộ phận trên cơ thể mình...

Yarlung Tsangpo song thanh chay ve dau Yarlung Tsangpo, sông thánh chảy về đâu?

Yarlung Tsangpo - dòng sông thánh của Tây Tạng lưu giữ mọi mầm sống ngặt nghèo, hiếm hoi của Hymalaya.

Co kinh chua noc tron mai da Cổ kính chùa nóc tròn mái đá

Đó là ngôi đền thánh thiêng liêng nhất trong số những kiến trúc đạo Islam cổ xưa trên thế giới. Hình mặt trăng ở nóc là tiêu chí của Hồi..