» Tìm kiếm:

tháng giêng

Nhac si Mua thang Gieng quen ten tac gia tho Nhạc sĩ "Mưa tháng Giêng" quên tên tác giả thơ

Bị nhạc sĩ Việt Hùng “mượn” gần như y nguyên bài thơ "Mưa tháng Giêng" để phổ nhạc cho bài hát cùng tên, nhà thơ Nguyễn Việt Chiến đã..

Thang gieng sap troi Tháng giêng sắp trôi

"Tháng giêng ngon như một cặp môi gần". Câu thơ Xuân Diệu nói thật "trúng" về hương sắc tháng giêng, tháng của đất trời giao hòa, tươi tắn..

Mua thang Gieng va chuyen dao tho de pho nhac "Mưa tháng Giêng" và chuyện đạo thơ để phổ nhạc

Bị nhạc sĩ Việt Hùng đạo gần như y nguyên bài thơ "Mưa tháng Giêng" để phổ nhạc cho bài hát cùng tên, nhà thơ Nguyễn Việt Chiến đã bức xúc..

Thang gieng la thang an choi Tháng giêng là tháng ăn chơi...

Tết nhất vui vẻ nhân ngấm một chút men rượu, một bạn hiền trong bàn cao hứng "sửa một tí" mấy câu ca dao quen thuộc mà đọc thầm: "Tháng..

Mot so le hoi dau xuan Một số lễ hội đầu xuân

* Hội đền An Dương Vương (hội Cổ Loa - Đông Anh, Hà Nội): Bắt đầu từ ngày mùng 6 và kéo dài đến 16 tháng giêng, tưởng nhớ đến Vua Thục Phán..

Le hoi dau nam Lễ hội đầu năm

Hội đền An Dương Vương (làng Cổ Loa, Đông Anh, Hà Nội): kéo dài từ ngày 6 đến 16 tháng giêng. Lễ hội tưởng nhớ đến vua Thục Phán có công..

HS nghi Tet nguyen dan Tu 714 ngay tuy dia phuong HS nghỉ Tết nguyên đán: Từ 7-14 ngày, tùy địa phương

Theo Sở GD-ĐT TP.HCM, năm nay HS trên toàn thành phố nghỉ Tết 12 ngày (từ ngày 31/1 đến hết ngày 11/2, tức từ 24 tháng Chạp đến hết mùng 5..

Xung quanh vu dao tho de pho nhac duoc luu hanh tren website chinh thuc cua Hoi Nhac si Viet Nam Xung quanh vụ "đạo thơ" để phổ nhạc được lưu hành trên website chính thức của Hội Nhạc sĩ Việt Nam

Không phải đến thời điểm tháng 4.2007, tôi mới phát hiện ra vụ nhạc sĩ Việt Hùng ở TP.HCM đã "đạo" toàn bộ bài thơ Mưa tháng giêng của tôi..

55 SV nhan giai thuong Sao thang gieng 55 SV nhận giải thưởng Sao tháng giêng

TT (Hà Nội, TP.HCM) - Tối qua (7-1), tại Đại học Quốc gia Hà Nội đã diễn ra lễ mittinh kỷ niệm 55 năm ngày truyền thống HSSV, Hội SVVN và..

Cuoc chien Chuong 14 Cuộc chiến - Chương 14

Kỷ niệm sinh nhật lần thứ một trăm của José Martí ngày 28 tháng Giêng 1953 là dịp tốt cho Fidel Castro hành động cách mạng. Mặc dù chương..

172 sinh vien nhan giai thuong Sao thang Gieng 172 sinh viên nhận giải thưởng “Sao tháng Giêng”

Tối nay (28/12), tại Đại học Y Hà Nội giải thưởng “Sao tháng Giêng” năm học 2006-2007 đã được trao cho 172 bạn sinh viên có thành tích..

Mua thang gieng Mưa tháng giêng

Tháng giêng mưa ngoài phố Mưa như là sương thôi Những bóng cây dáng khói Như mộng du bên trời

Hon 200 SV nhan giai thuong Sao thang Gieng Hơn 200 SV nhận giải thưởng “Sao tháng Giêng”

206 sinh viên có thành tích học tập và công tác Đoàn - Hội xuất sắc cũng như những thành tích đặc biệt trong phong trào sinh viên đã được..

Khuc tinh thang gieng Khúc tình tháng giêng

Tháng giêng về trong mắt láTháng giêng mềm gió bên câyEm mang tầm xuân ngang ngõTrong veo một giọt xuân đầy

Thang gieng la thang an choi Tháng giêng là tháng ăn chơi!

Có lẽ người Việt mình ăn Tết năm mới dài nhất thế giới, dù còn nghèo. Tháng giêng chưa đủ, dân ta còn có "tháng hai cờ bạc, tháng ba hội..

Lich nghi Tet Nguyen Dan cua hoc sinh tren 13 tinh thanh Lịch nghỉ Tết Nguyên Đán của học sinh trên 13 tỉnh, thành

Năm học đầu tiên thực hiện chủ trương “giảm nghỉ hè, tăng nghỉ Tết” của Bộ GD-ĐT, nhiều địa phương sẽ cho học sinh nghỉ tới 2 tuần,..