» Tìm kiếm:

thành quả đã đạt được

Phong trao thanh nien VN la ngon co cho the gioi Phong trào thanh niên VN là ngọn cờ cho thế giới

TP – "Với những thành quả đã đạt được trong quá trình giành độc lập và xây dựng tổ quốc, kinh nghiệm của thanh niên Việt Nam là rất quan..

Chung khoan chau A mo hang kem may Chứng khoán châu Á “mở hàng” kém may

Phiên giao dịch đầu tháng 3, các chỉ số chứng khoán chủ chốt của châu Á sụt giảm mạnh và xóa sạch thành quả đã đạt được trong tháng trước..

The hien gia tri ban than tren CV Thể hiện giá trị bản thân trên CV

Để thuyết phục nhà tuyển dụng và chứng minh mình là ứng viên xuất sắc cho vị trí họ đang cần, bạn phải làm nổi bật, thậm chí "quảng bá"..

Seagate ra mat o cung khong day Seagate ra mắt ổ cứng không dây

Nhằm đáp ứng nhu cầu lưu trữ ngày càng lớn của người dùng thiết bị di động Seagate Technology và Motorola đã quyết định đầu tư vào thị..

Xet xu phuc tham vu an Nguyen Van Dai va Le Thi Cong Nhan Xét xử phúc thẩm vụ án Nguyễn Văn Đài và Lê Thị Công Nhân

Kết thúc phiên toà phúc thẩm, Toà tuyên phạt Nguyễn Văn Đài 4 năm tù, 4 năm quản chế; Lê Thị Công Nhân 3 năm tù, 3 năm quản chế vì tội..

Lang nghe nhung giai dieu mua xuan Lắng nghe những giai điệu mùa xuân

Hình ảnh nụ hoa đào chớm nở, hoa mai đâm chồi hay những cành quất trĩu quả trên khắp nẻo đường, con phố báo hiệu một không khí xuân căng..

Thanh lap mang luoi cac nhom va to chuc thien nguyen nguoi Viet tai My Thành lập mạng lưới các nhóm và tổ chức thiện nguyện người Việt tại Mỹ

Với sự tham dự của Tổng lãnh sự Việt Nam tại San Francisco - ông Trần Quang Hoan và đại diện Ủy ban Người VN ở nước ngoài, hơn 150 thành..

He thong Giai quan vot VTU Khi tu nhan tao dot pha Hệ thống Giải quần vợt VTU: Khi tư nhân tạo đột phá

Từ ngày 12-1 tới, thêm một sân chơi mới cho quần vợt VN ra đời với tên gọi: Hệ thống giải quần vợt VTU. Đây cũng có thể xem là sự nối dài..

Doi moi tu duy Đổi mới tư duy

Xin giới thiệu với quý độc giả bài viết với cách nhìn mới mẻ và toàn diện về đổi mới tư duy của Tiến sĩ Vũ Minh Khương, Đại học Harvard. >>..

Nganh CNTT TP HCM Tao the va luc moi trong 2005 Ngành CNTT TP.HCM: Tạo thế và lực mới trong 2005

"Bước sang năm 2005, nhìn nhận lại thành quả đã đạt được trong 5 năm vừa qua của ngành Bưu chính viễn thông và Công nghệ thông tin..

Danh mot tinh yeu lon cho di san Hue Dành một tình yêu lớn cho di sản Huế

Trong những ngày này, Thừa Thiên - Huế đã có nhiều hoạt động hướng đến kỷ niệm 60 năm Ngày Di sản Việt Nam. Một trong những vấn đề được đặt..

7 buoc the hien gia tri ban than tren CV 7 bước thể hiện giá trị bản thân trên CV

Để thuyết phục nhà tuyển dụng và chứng minh mình là ứng viên xuất sắc cho vị trí họ đang cần, bạn phải làm nổi bật, thậm chí "quảng bá"..

10 nam xay dung do thi Da Nang Duoc gi mat gi 10 năm xây dựng đô thị Đà Nẵng: Được gì, “mất” gì?

Được cũng nhiều mà mất cũng nhiều!” là đánh giá của các nhà khoa học và quản lý về 10 năm xây dựng đô thị Đà Nẵng tại hội thảo vừa diễn..

VN van phai than trong truoc dich benh SARS VN vẫn phải thận trọng trước dịch bệnh SARS

Đã hơn 2 tháng qua, Việt Nam không có trường hợp nào nhiễm SARS. Khẳng định những thành quả đã đạt được của ngành y tế nói chung và bệnh..