» Tìm kiếm:

thành đoàn

Dang Chinh phu nhan dan luon tin vao thanh nien "Đảng, Chính phủ, nhân dân luôn tin vào thanh niên..."

Đúng 8g, chương trình giao lưu, đối thoại với Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết được bắt đầu. Hơn 20.000 câu hỏi đã được gửi đến, 700 TN,SV,..

Thanh doan ban hung ca tam tu cua ca mot the he Thành đoàn - bản hùng ca tâm tư của cả một thế hệ

Thành đoàn - bản hùng ca sẽ là bộ phim sử thi nhiều tập đầu tiên về những anh hùng trẻ tuổi Thành đoàn hơn 30 năm về trước (1954 -1975). TS..

Thanh doan TP HCM tham va lam viec voi Thanh doan Thuong Hai Thành đoàn TP.HCM thăm và làm việc với Thành đoàn Thượng Hải

Sáng 20-2, đoàn đại biểu Thành đoàn TP.HCM đã bắt đầu chuyến thăm và làm việc với Thành đoàn Thượng Hải (Trung Quốc). 10 thành viên trong..

Thanh doan TP HCM tham va lam viec voi Thanh doan Thuong Hai Thành đoàn TP.HCM thăm và làm việc với Thành đoàn Thượng Hải

Sáng 4-2-2004, đoàn đại biểu Đoàn TNCS TP.HCM đã lên đường bắt đầu chuyến thăm và làm việc với Thành đoàn Thượng Hải (Trung Quốc). Đoàn gồm..

Thanh doan Ban hung ca Cuoc hoi ngo hung huc lua Thành đoàn - Bản hùng ca: Cuộc hội ngộ hừng hực lửa

Khoảng 1.000 cán bộ Thành đoàn qua các thời kỳ đã có một cuộc hội ngộ nhiều ý nghĩa trong đêm 22-4-2005, qua chương trình Thành đoàn - Bản..

TP HCM hop mat can bo Thanh doan cac thoi ky TP.HCM: họp mặt cán bộ Thành đoàn các thời kỳ

Tối 22-1, tại Nhà Thiếu nhi TP, Thành đoàn TP.HCM phối hợp với Câu lạc bộ truyền thống Thành đoàn tổ chức họp mặt cán bộ Thành đoàn các..

Doan tham gia phat trien nhan luc tre Đoàn tham gia phát triển nhân lực trẻ

Sáng 13-5, tại Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM, Bí thư Thành đoàn Tất Thành Cang (ảnh) đã có buổi đối thoại trực tiếp với hơn 100 bạn trẻ và..

Anh Tat Thanh Cang duoc bau lam bi thu Thanh doan TP HCM Anh Tất Thành Cang được bầu làm bí thư Thành đoàn TP.HCM

Chiều 3-12-2004, 42 ủy viên ban chấp hành (BCH) Thành đoàn TP.HCM đã tham dự Hội nghị BCH lần 9 (khóa VII) nhằm bầu bổ sung nhân sự thường..

Thanh doan TP HCM Den on dap nghia 2.000 gia dinh chinh sach Thành đoàn TP.HCM: “Đền ơn đáp nghĩa” 2.000 gia đình chính sách

Sáng 14-1, bốn đoàn công tác gồm cựu cán bộ, cán bộ Thành đoàn và đoàn viên ưu tú đã về thăm lại các căn cứ của Thành đoàn thời kỳ kháng..

Hop mat can bo Thanh doan cac thoi ky Họp mặt cán bộ Thành đoàn các thời kỳ

Nhân dịp xuân Bính Tuất 2006, Thành đoàn TP.HCM và CLB Truyền thống Thành đoàn tổ chức buổi họp mặt các thế hệ cán bộ Thành đoàn vào lúc..

Thanh doan tham va tang qua can cu cu Thành đoàn thăm và tặng quà căn cứ cũ

Nhân dịp xuân Giáp Thân 2004, Thành đoàn phối hợp Câu lạc bộ Truyền thống Thành đoàn đã đi thăm và tặng quà cho hơn 2.000 gia đình chính..

Lam phim nhieu tap Thanh doan ban hung ca Làm phim nhiều tập Thành đoàn - bản hùng ca

Thành đoàn TP.HCM và Hãng phim Nguyễn Đình Chiểu vừa hoàn tất kịch bản bộ phim truyền thống Thành đoàn thời kháng chiến chống Mỹ cứu nước..

Xa hoi thay doi hoat dong Doan cung phai thay doi Xã hội thay đổi, hoạt động Đoàn cũng phải thay đổi

Gần bốn giờ trong buổi sáng 21-8, nguyên thủ tướng Võ Văn Kiệt đã có buổi trò chuyện thân mật nhưng cũng hết sức thẳng thắn với ban thường..

Thanh doan ban hung ca "Thành đoàn - bản hùng ca"

Sáng 2-10, tại Nhà văn hóa Thanh niên, Thành đoàn TP.HCM đã khai mạc triển lãm "Thành đoàn - bản hùng ca" với hơn 300 bức ảnh trưng bày thể..

Bi thu Thanh doan Nguyen Van Phong duoc bau lai Bí thư Thành đoàn Nguyễn Văn Phong được bầu lại

Chiều 23-11, Hội nghị ban chấp hành Thành đoàn Hà Nội lần XIII đã họp lần thứ nhất với nội dung quan trọng nhất là bầu ra ban thường vụ, bí..

Website va dien dan Thanh doan TP HCM Website và diễn đàn Thành đoàn TP.HCM

Nhằm cung cấp nhanh nhất các thông tin đến các với đoàn viên - thanh niên, vào hạ tuần tháng 3-2007 này, Thành đoàn TP.HCM đã chính thức..

Ra mat trang thong tin Thanh doan TP HCM Ra mắt trang thông tin Thành đoàn TP.HCM

Thành đoàn TP.HCM đã giới thiệu trang thông tin điện tử và hộp thư điện tử chính thức của Thành đoàn TP.HCM là:..

Thu keu goi giup do tu thanh doan St Petersburg Thư kêu gọi giúp đỡ từ thành đoàn St. Petersburg

Sau khi bàn bạc thành đoàn của thành phố St. Petersburg đã có kế hoạch hành động phù hợp với luật pháp của Nga. Tôi được thành đoàn tín..