Ong to nganh giay Viet Nam "Ông tổ" ngành giầy Việt Nam

Ở TPHCM, nói đến Vina Giầy, hình như ai cũng biết, bởi đó là một thương hiệu có tiếng. Người xây dựng thương hiệu đó chính là nghệ nhân Vũ..

Chi co 7 6 cong nhan tay nghe bac 6 7 Chỉ có 7,6% công nhân tay nghề bậc 6,7

Theo điều tra của Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam, công nhân lao động trong cả nước có trình độ tiểu học chiếm 3,7%, THCS là 14,7%, THPT..

Giai Canh dieu vang 2006 Se duoc cham theo tay nghe Giải Cánh diều vàng 2006: Sẽ được chấm theo tay nghề

“Chúng tôi chấm theo tay nghề, nghiêng về phía làm nghề chứ không phải nội dung tư tưởng, chủ đề phim như thế nào”. Đó là quan điểm mà..

Ha Noi can nang cao trinh do tay nghe cho cong nhan Hà Nội cần nâng cao trình độ, tay nghề cho công nhân

7/8, tại cuộc tọa đàm “Xây dựng giai cấp công nhân Thủ đô thời kỳ đẩy mạnh CNH - HĐH đất nước", ông Trương Tấn Sang, Ủy viên Bộ Chính..

Chuong trinh di dan Uc theo dien tay nghe Chương trình di dân Úc theo diện tay nghề

Xin hỏi chương trình di dân theo diện tay nghề của Úc kéo dài tới khi nào? (My tran< mytran248@)

Dong tau tai Dubai Luong hon 500 USD thang Đóng tàu tại Dubai: Lương hơn 500 USD/tháng

Sau khi mất thị trường giúp việc Đài Loan. Malaysia, gặp khó khăn tại thị trường lao động Hàn Quốc, Nhật Bản… thì nguồn tin sẽ có 2.000..

Nga se sat hach tieng Nga va tay nghe voi lao dong nhap cu Nga: sẽ sát hạch tiếng Nga và tay nghề với lao động nhập cư

Trong bối cảnh Nga có nguy cơ bị thiếu hụt nhân công trầm trọng, Bộ Phát triển Kinh tế và Thương mại nước này đã quyết định hoàn thiện hệ..

Thieu cong nhan bac cao dien lanh va co khi dong luc Thiếu công nhân bậc cao điện lạnh và cơ khí động lực

Cơ khí động lực và điện lạnh công nghiệp là 2 ngành trên thị trường lao động hiện đang có nhu cầu cao. Bên cạnh đào tạo công nhân tay nghề..

Viec lam cho thanh nien Thieu viec hay thieu tay nghe Việc làm cho thanh niên: Thiếu việc hay thiếu tay nghề?

Theo Bộ Lao động - Thương binh - Xã hội, năm vừa qua, cả nước đã tạo việc làm cho hơn 1,5 triệu lao động, nâng tổng số lao động được tạo..

39 lao dong pho thong chua qua dao tao tay nghe 39% lao động phổ thông chưa qua đào tạo tay nghề

Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) và Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (TLĐLĐVN) đã thống nhất tiếp tục triển khai Chương trình phối hợp hành..

Viec lam cho thanh nien Thieu viec hay thieu tay nghe Việc làm cho thanh niên: Thiếu việc hay thiếu tay nghề

Theo Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, năm vừa qua, cả nước đã tạo việc làm cho 1.555.000 lao động, nâng tổng số lao động được tạo việc..

Ho tro tay nghe va tao san choi Hỗ trợ tay nghề và tạo sân chơi

Trong hai ngày 28 và 29-6, các đại biểu dự đại hội Đoàn quận 4 (TP.HCM) nhiệm kỳ 2007-2012 đã thống nhất: xây dựng điểm tư vấn pháp luật..

Huyen Cu Chi TP HCM Thieu hon 7.000 lao dong co trinh do tay nghe Huyện Củ Chi, TP.HCM: Thiếu hơn 7.000 lao động có trình độ, tay nghề

Phòng giao dịch giới thiệu việc làm Thanh niên (Củ Chi, TP.HCM) từ đầu năm 2004 đến nay đã ký được 78 hợp đồng (trong đó có 38 công ty liên..

anh trong ngay ảnh trong ngày

Hôm qua 14/4, tại Hà Nội đã diễn ra lễ khai mạc "Ngày hội của người tàn tật Việt Nam 2006" với sự tham dự của hơn 500 người tàn tật đến từ..

Co hoi nghe nghiep Cơ hội nghề nghiệp

Trung tâm dịch vụ việc làm Thanh Niên (4A Phạm Ngọc Thạch, Q.1, TP.HCM): 10 phục vụ bàn (nam, tuổi 18-25, trình độ 9/12 trở lên hoặc SV,..

Nang cao tay nghe ngoai ngu cho NLD de xuat khau sang thi truong co thu nhap cao Nâng cao tay nghề, ngoại ngữ cho NLĐ để xuất khẩu sang thị trường có thu nhập cao

Phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm 15 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng 3 của Công ty Sovilaco - đơn vị chuyên xuất khẩu lao..

71 cong nhan tre muon nang cao tay nghe 71% công nhân trẻ muốn nâng cao tay nghề

Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn TP.HCM vừa tổ chức hội thảo khoa học “Đời sống văn hóa tinh thần của công nhân (CN) tại các khu chế..

Hoc van tay nghe cong nhan con thap Học vấn, tay nghề công nhân còn thấp

Tại cuộc góp ý cho nghị quyết của Tổng liên đoàn Lao động VN về nâng cao trình độ học vấn, kỹ năng nghề nghiệp cho công nhân lao động..