» Tìm kiếm:

tay đắc lực

Them mot chan tay dac luc cua Nam Cam dau thu Thêm một chân tay đắc lực của Năm Cam đầu thú

Tối 20/1, Nguyễn Văn Lắn (Lũng “đầu bò”) đã ra công an phường 8, quận 4, TP HCM xin đầu thú. Trong lĩnh vực tổ chức cờ bạc dưới trướng..

To chong lam tac tiep tay cho lam tac Tổ chống lâm tặc tiếp tay cho lâm tặc

Mặc dù là những người được giao trọng trách bảo vệ rừng nhưng 5 thành viên tổ chống lâm tặc không những làm ngơ cho lâm tặc hoành hành mà..

5 dieu kieng ky voi cac ba vo 5 điều kiêng kỵ với các bà vợ

Rất nhiều bà vợ cho rằng làm một người vợ đảm đang là chưa đủ, họ còn phải là cánh tay đắc lực, là “ngọn hải đăng” dẫn lối cho chồng..

Ke sach cua cac nang "Kế sách" của các nàng

Rất nhiều bà vợ cho rằng làm một người vợ đảm đang là chưa đủ, họ còn phải là cánh tay đắc lực, là "ngọn hải đăng" dẫn lối cho chồng trên..

5 tro thu cua chu tich Kim Jongil 5 trợ thủ của chủ tịch Kim Jong-il

Vấn đề hạt nhân của CHDCND Triều Tiên luôn là “điểm nóng” quan tâm của cộng đồng quốc tế. Tại đó luôn xuất hiện 5 con người trợ thủ đắc..

Nguoi mau Thuy Hanh va niem vui noi dat Sai Gon Người mẫu Thúy Hạnh và niềm vui nơi đất Sài Gòn

Sau khi theo chồng vào Nam lập nghiệp và sinh con, bạn bè Thúy Hạnh tỏ ra lo lắng cho cô với môi trường mới. Nhưng mọi việc với Thúy Hạnh..

Nguoi say gach Người "say" gạch

Quần quật làm suốt ngày, như anh tự nhận, nhưng trông Võ Quốc Thắng lúc nào cũng có vẻ tươi tỉnh, yêu đời. Say mê công việc đến nỗi gần như..

Bat Tu ga loi tro thu dac luc cua Hai Chi Bắt Tư “gà lôi”, trợ thủ đắc lực của Hai Chi

Ngày 12-7, ban chuyên án điều tra vụ Hai Chi (Nguyễn Thanh Gương) cho biết đã bắt được Nguyễn Văn Tư (sinh 1967, còn gọi là Tư “gà..

Tho Dai Uy chi nho luat su sau khi co ket luan dieu tra Thọ "Đại Úy" chỉ nhờ luật sư sau khi có kết luận điều tra

Ngày 19/8, Nguyễn Thị Thuý Anh, con gái đầu của Thọ "Đại Úy" (tức Nguyễn Văn Thọ, cánh tay đắc lực của Năm Cam) đã cho mời luật sư Cao..

Voi bach tuoc cua Nam Cam o Bien Hoa Vòi bạch tuộc của Năm Cam ở Biên Hòa

Trần Văn Lai (Lai “hấp” hay Lai "Biên Hòa", 42 tuổi) vốn là thương binh 3/4, từng phục vụ ở Campuchia. Tuy nhiên, anh bộ đội này đã bán..

Tho Dai Uy lon len cung co bac toi loi Thọ "Đại Úy" lớn lên cùng cờ bạc, tội lỗi

Ngoài tư cách là cháu ruột và là cánh tay đắc lực của trùm xã hội đen Năm Cam, Nguyễn Văn Thọ (Thọ “Đại Úy”) còn là con của Bảy Sy -..

Bat Tu ga loi tro thu dac luc cua Hai Chi Bắt Tư “gà lôi”, trợ thủ đắc lực của Hai Chi

Ngày 12/7, ban chuyên án điều tra vụ Hai Chi (tức Nguyễn Thanh Gương) cho biết đã bắt được Nguyễn Văn Tư (sinh năm 1967, còn gọi là Tư..

Yahoo mua Kelkoo Yahoo mua Kelkoo!

Yahoo vừa mua lại công ty Kelkoo với giá 576 triệu USD nhằm mở rộng việc kinh doanh qua mạng Intenet. Như vậy, Kelkoo sẽ trở thành công ty..

Kim Anh hong nhan tri ky cua Nam Cam Kim Anh - “hồng nhan tri kỷ” của Năm Cam

Lê Thị Kim Anh xuất thân trong một gia đình thuần chủng giang hồ. Mẹ là Chín M., lão tiền bối lừng danh đất cảng quận 4, TP HCM. Hai cô em..