Sap toi gia dien se tang the nao Sắp tới, giá điện sẽ tăng thế nào ?

(TP) Sắp tới EVN sẽ phải trình đề án tăng giá điện vào đầu năm 2006 lên Bộ Công nghiệp. Trong tình hình hiện nay, việc tăng giá điện chắc..

Dich vu an theo nguoi chet Dịch vụ "ăn theo" người chết

Hầu hết những tang gia đều không muốn nhắc lại chuyện đã qua. Từ lúc người thân hấp hối cho đến lúc nằm yên dưới lòng đất lạnh, không ít..

Nhung nguoi tau khuc biet ly Những người tấu khúc biệt ly

TTCN - Ông bà xưa có câu “Sống dầu đèn, chết kèn trống” - không ai có thể dửng dưng khi nghe những âm giai của tiếng kèn trổi lên trong..

Cong nghe khoc “Công nghệ… khóc!

Cái sự tang ma bao giờ cũng nỉ non, than khóc, đám tang nào mà không nhiều nước mắt dễ bị cho là... bất hiếu. Một “công nghệ khóc” hình..

Huong Khe Lu chua qua tang gia da toi Hương Khê: Lũ chưa qua, tang gia đã tới

Cơn lũ gần như đã rời xa mảnh đất nghèo Hà Tĩnh. Những tưởng khi lũ đang rút, 23 người chết đã là con số cuối cùng. Nhưng thương đau vẫn..

Cay cau nho khong lan can va mot dam tang gia dinh Cây cầu nhỏ không lan can và một đám tang gia đình

Một đám tang rất thương tâm đã được cử hành lúc 13 giờ ngày 24/1 tại khu phố 4, phường Thạnh Xuân, Q.12, TPHCM. Trước đó, vào khoảng 22h..

Tang gia dien Ban chon phuong an nao Tăng giá điện : Bạn chọn phương án nào ?

(TP) PGS - TS Ngô Trí Long - Phó viện trưởng Viện nghiên cứu giá - Bộ Tài chính nhận xét: Theo tôi mức tăng bình quân 15% là quá cao. Trong..

Ten trom tai cac dam hieu hi Tên trộm tại các đám hiếu hỉ

Lợi dụng những tang gia trong lúc bối rối, mất cảnh giác, chỉ trong thời gian hơn 2 tháng, trong vai người đi viếng đám tang, Đoàn Hồng..

Chuyen cua nguoi doi tang thue Chuyện của người đội tang thuê

Trời mưa sụt sùi. Cái lạnh như thấm vào lòng người. Thanh đội khăn tang, mặc áo xô trắng, đứng khép nép bên linh cữu của người chết. Mắt..

Linh trinh sat phong chong ma tuy Lính trinh sát phòng chống ma tuý

Hôm các trinh sát phát hiện tung tích của Duyên, một tội phạm ma tuý đang bị truy nã, thì đúng lúc bố hắn mất. Trong lúc tang gia bối rối,..