2006 4 trieu HS SV se phai tang hoc phi 2006: 4 triệu HS, SV sẽ phải tăng học phí

(TP) Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Minh Hiển cho biết, dự kiến bắt đầu từ năm 2006 khoảng 4 triệu người ở bậc THPT và các trình độ đào tạo từ..

Ban hanh quy che dau tien ve cuoi tang le hoi Ban hành quy chế đầu tiên về cưới - tang - lễ hội

Sau nhiều lần dự thảo, Quy chế thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang và lễ hội đã được Thủ tướng Chính phủ ban hành ngày..

Kinh doanh xang dang lai 2000 2.500d lit Kinh doanh xăng đang lãi 2000-2.500đ/lit

Sáng 8/9, Bộ Tài chính đã có ý định nâng thuế lên 10% và hạ giá bán lẻ xăng xuống 500 đồng/lít. Tuy nhiên, có một số ý kiến cho rằng nên..

Nhan bieu xen tu viec cuoi tang co the bi xu ly hinh su Nhận biếu xén từ việc cưới, tang... có thể bị xử lý hình sự

Đối tượng công chức khi lợi dụng chức vụ, quyền hạn làm trái quy chế việc cưới, việc tang sẽ bị xử phạt hành chính, kỷ luật hoặc truy cứu..

Nam nay GDP cua Viet Nam tang 8 Năm nay, GDP của Việt Nam tăng 8%

Hiện tại, tôi là một sinh viên nghiên cứu kinh tế tại Đại học The University of Auckland, New Zealand. Theo ý kiến và cách nhìn của riêng..

Nhung bai thuoc chua nghet mui Những bài thuốc chữa nghẹt mũi

Nghẹt mũi là hiện tượng khí lưu thông kém, hô hấp bị trở ngại, là bệnh mạn tính trong xoang mũi do viêm cấp tính không được điều trị dứt..

Van con lang phi trong viec cuoi hoi tang le hoi Vẫn còn lãng phí trong việc cưới hỏi, tang, lễ hội

Bộ Văn hóa Thông tin tổ chức Hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 27 của Bộ Chính trị và Chỉ thị 14 của Thủ tướng Chính phủ về việc..

Khuyen khich bao hi tiec tra gon nhe Khuyến khích báo hỉ, tiệc trà gọn nhẹ

Ngày 17-8, Bộ VH-TT đã tổ chức lấy ý kiến các cơ quan báo chí để hoàn thiện qui chế thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang..

Thuoc quy tu cay dau tam Thuốc quý từ cây dâu tằm

Hầu hết các bộ phận của cây dâu tằm đều có vị thuốc quý, kể cả những thứ bám vào cây dâu (như tầm gửi, tổ bọ ngựa, sâu dâu...) Tác dụng..

Tang trang trum xom Rach Chua Tang trắng trùm xóm Rạch Chùa

Quả là một nỗi đau quá lớn sau những gì mà thảm họa sập cầu Cần Thơ xảy ra sáng 26.9. 6 giờ 30 phút sáng 27.9, ông Nguyễn Lâm, Giám đốc..

Tu van truc tuyen tuyen sinh dau cap tai TP HCM Tư vấn trực tuyến tuyển sinh đầu cấp tại TP.HCM

Vào lúc 14h30 trưa nay (13/4), báo Thanh Niên tổ chức buổi tư vấn trực tuyến về tuyển sinh các lớp đầu cấp năm học 2007-2008 tại TP.HCM...

Vinh biet pho giao su Ton That Bach Vĩnh biệt phó giáo sư Tôn Thất Bách

Bệnh viện Việt Đức chiều nay bao trùm một không khí trầm lắng. Phố Tràng Thi trắng xoá bởi màu áo của các bác sĩ, y tá, bệnh nhân lặng lẽ..

Nhung kieu dan mat ky quai Những kiểu “dằn mặt” kỳ quái

Theo trình báo của ông Nguyễn Khắc Cường ở 17 ngõ 84 Linh Lang, phường Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội, khoảng 10h ngày 21/9, có hai thanh niên..

Truc tuyen ve tuyen sinh dau cap tai TP HCM Trực tuyến về tuyển sinh đầu cấp tại TP.HCM

Vào lúc 14h30 ngày 13.4, Báo Thanh Niên tổ chức buổi tư vấn trực tuyến về tuyển sinh các lớp đầu cấp năm học 2007-2008 tại TP.HCM. Phụ..

Ha Noi De doa co giao bang vong hoa tang Hà Nội: Đe doạ cô giáo bằng vòng hoa tang

Tại trường THCS Thanh Quan (phố Hàng Cót, HN) vừa xảy ra vụ đe doạ tinh thần giáo viên bằng vòng hoa tang...

Tang vong hoa tang cho ke boi tinh ngay Valentine Tặng vòng hoa tang cho kẻ bội tình ngày Valentine

Thay vì hoa hồng và chocolate, những người bị bỏ rơi hùa nhau gửi cá chết, vòng hoa tang cho người yêu cũ trước ngày lễ Tình nhân.

Cam su dung thoi gian cong so de di le hoi Cấm sử dụng thời gian công sở để đi lễ hội!

Bộ VHTT tổ chức hội nghị công bố dự thảo tương đối hoàn chỉnh "Quy chế thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang và lễ hội".

Cuoi chay va tang lanh Cưới "chay" và tang "lạnh"

Trong cuộc mưu sinh chui nhủi nơi xứ người, nhiều cuộc tình đơm hoa kết trái dẫn đến những đám cưới thiếu thốn, vội vàng. Bên cạnh niềm vui..

Cuoi chay va tang lanh Cưới "chay" và tang "lạnh"

Trong cuộc mưu sinh chui nhủi nơi xứ người, nhiều cuộc tình đơm hoa kết trái dẫn đến những đám cưới thiếu thốn, vội vàng. Bên cạnh niềm vui..