» Tìm kiếm:

tam quốc diễn nghĩa

100 nam sach Tam Quoc dien nghia tieng Viet 100 năm sách Tam Quốc diễn nghĩa tiếng Việt

Kỷ niệm 100 năm ngày ấn bản đầu tiên Tam Quốc diễn nghĩa bằng chữ Quốc ngữ ra đời tại Việt Nam, Trung tâm Văn hóa Ngôn ngữ Đông Tây đã tổ..

Trung Quoc tu dai danh tac lai len phim Trung Quốc: “tứ đại danh tác” lại lên phim

Không hẹn mà gặp, ba trong “tứ đại danh tác” của văn học cổ đại Trung Quốc là Tam quốc diễn nghĩa, Hồng lâu mộng và Tây du ký hiện đang..

Tam quoc thuong tac pham hau Tam quoc dien nghia hay nhat Tam quốc thương - tác phẩm hậu Tam quốc diễn nghĩa hay nhất?

Tam quốc diễn nghĩa (TQDN) được đánh giá là một trong bốn kiệt tác văn chương cổ điển của Trung Quốc, nay người dân Trung Quốc lại có cơ..

Sau nhung trang sach co Sau những trang sách cổ

TTCN - Chơi sách cổ rất công phu, tốn kém. Không chỉ là cái thú săn tìm bằng được đồ quí hiếm, đồ độc, chơi sách cổ còn là sự khám phá..

The Tam quoc dien nghia moi o Dong Bac A Thế "Tam quốc diễn nghĩa mới" ở Đông Bắc Á

Những bất đồng gần đây giữa Trung Quốc và Hàn Quốc với Nhật quanh chuyện sách giáo khoa được lý giải chỉ là bề nổi. “Phần chìm” chính..

Maggie Q Da nu moi cua dien anh Trung Hoa Maggie Q - "Đả nữ" mới của điện ảnh Trung Hoa?

Sau khi tiết lộ tạo hình của Lưu Đức Hoa trong Tam quốc diễn nghĩa chi kiến long tá giáp, công ty chế tác Polybona đã công bố tạo hình của..

Tim lai Tam Quoc xua Tìm lại Tam Quốc xưa

Đến Trung Quốc mới thấy rõ ảnh hưởng của bộ Tam Quốc diễn nghĩa đối với người Trung Hoa. Có thể xem Tam Quốc là bộ tiểu thuyết sử thi đầu..

De nhat my nhan cua dao dien Tran Khai Ca "Đệ nhất mỹ nhân" của đạo diễn Trần Khải Ca

Những vai diễn của Trần Hồng, cả trên lĩnh vực điện ảnh và truyền hình, đều để lại ấn tượng sâu đậm trong khán giả dù mỗi năm cô chỉ nhận..

Milan tam phuc khau phuc Milan tâm phục khẩu phục

Ai đã đọc Tam quốc diễn nghĩa của La Quán Trung chắc hẳn còn nhớ đoạn Gia Cát Lượng 7 lần bắt Mạnh Hoạch. Mạnh Hoạch, người thủ lĩnh tài..

Thien ly tau don ki Thiên lý tẩu đơn kị

Bộ phim “Riding alone for thoundsand of miles” lấy cảm hứng từ Quan Công trong truyện Tam Quốc diễn nghĩa. Quan Công là một người có..