» Tìm kiếm:

tai nạn xe lửa

Pakistan Tai nan xe lua 300 nguoi chet Pakistan: Tai nạn xe lửa, 300 người chết

Ít nhất 300 người Pakistan thiệt mạng và khoảng 1000 người bị thương trong một tai nạn xe lửa dây chuyền sáng nay, 13-7 tại trạm xe lửa..

So nguoi chet trong vu tai nan xe lua tai An o len den 110 nguoi Số người chết trong vụ tai nạn xe lửa tại Ấn Ðộ lên đến 110 người

Các thợ lặn của quân đội đã tìm thấy thêm 10 tử thi trong vụ tai nạn xe lửa chở hôm thứ Bảy trong tại miền Nam Ấn Độ, nâng tổng số người..

Hon 70 nguoi chet trong tai nan xe lua o Nhat Ban Hơn 70 người chết trong tai nạn xe lửa ở Nhật Bản

Nhà chức trách Nhật Bản hôm qua cho biết đã thống kê được 78 người chết và hơn 440 người bị thương trong tai nạn xe lửa xảy ra gần..

Tai nan xe lua tham khoc tai Phap Tai nạn xe lửa thảm khốc tại Pháp

Ít nhất 13 người thiệt mạng và nhiều người bị thương trong vụ hai xe lửa đâm sầm vào nhau ở miền đông bắc nước Pháp, gần biên giới với..

Tai nan xe lua tai An o la do bom gay ra Tai nạn xe lửa tại Ấn Ðộ là do bom gây ra

Nhà chức trách Ấn Độ cho biết một vụ nổ trên chuyến xe lửa trở đầy hành khách làm thiệt mạng ít nhất 12 người và làm hàng chục người khác..

Tai nan xe lua nghiem trong tai Ai Cap Tai nạn xe lửa nghiêm trọng tại Ai Cập

Thảm họa xảy ra lúc 7g30 sáng (giờ địa phương) ngày 21-8 tại tỉnh Qalyoub, miền bắc Ai Cập. Hai tàu hỏa trên đường đến thủ đô Cairo từ các..

Tin them ve tai nan xe lua tham khoc tai Nhat Ban Tin thêm về tai nạn xe lửa thảm khốc tại Nhật Bản

Hôm qua, thông tấn xã Kyodo đưa tin ít nhất 57 người thiệt mạng và trên 400 người khác bị thương hôm 25/4 khi một chiếc xe lửa bị trật..

Pakistan tai nan xe lua do pha hoai Pakistan: tai nạn xe lửa do phá hoại

Ngày 29-1, chiếc xe lửa chở khoảng 400 người đang trên đường từ Lahore đến Rawalpindi bị trật đường ray khiến ít nhất sáu người thiệt mạng..

Tai na n xe lu a o Pha p nhie u nguo i che t Tai nạn xe lửa ở Pháp, nhiều người chết

Ít nhất 12 người đã thiệt mạng và 20 người bị thương vì vụ đụng xe lửa ở đông bắc nước Pháp.

Khanh Hoa Tai nan xe lua nghiem trong lam chet 2 nguoi Khánh Hòa: Tai nạn xe lửa nghiêm trọng làm chết 2 người

Khoảng 13 giờ chiều nay, 19/2 (tức mùng 3 tết), tại thôn Cây Xoài, xã Suối Tân, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa đã xẩy ra vụ tai nạn giao..

Tai nan xe lua thu hai tai Nhat lam mot nguoi bi thuong Tai nạn xe lửa thứ hai tại Nhật làm một người bị thương

Vụ tai nạn tàu hỏa thứ hai vừa xảy ra ở Nimori, cách Tokyo 85km về phía bắc.Ít nhất một người bị thương. Đây là tai nạn thứ hai trong vòng..

Tai nan xe lua tai Sri Lanka 50 nguoi chet Tai nạn xe lửa tại Sri Lanka, 50 người chết

Vào lúc 8:30 giờ địa phương (khoảng 6:30 giờ VN), một xe lửa đã tông vào xe buýt chở 99 người tại Sri Lanka làm ít nhất 50 người chết và 40..

Tai nan xe lua o Pakistan 58 nguoi chet Tai nạn xe lửa ở Pakistan, 58 người chết

Một chiếc xe lửa tốc hành của Pakistan với khoảng 900 hành khách đã bị trật đường ray vào sáng sớm hôm qua, khiến ít nhất 58 người thiệt..

Benh mu mau co the gay tai hoa Bệnh mù màu có thể gây tai họa

Ở Thụy Điển từng xảy ra một tai nạn xe lửa làm chết nhiều người. Nguyên nhân là người lái tàu bị tật mù màu đỏ, không phân biệt rõ đèn tín..

Ban tin 9g It nhat 35 nguoi chet trong tai nan duong sat Tay Ban Nha Bản tin 9g: Ít nhất 35 người chết trong tai nạn đường sắt Tây Ban Nha

Số người thiệt mạng trong tai nạn xe lửa ở Tây Ban Nha đã lên đến ít nhất 35 người; Israel bác bỏ tối hậu thư của các nhóm vũ trang..

Ban tin 12g Syria chong doi luc luong quoc te dan quan doc bien gioi Bản tin 12g: Syria chống đối lực lượng quốc tế dàn quân dọc biên giới

Lại có bắt cóc ở Nigeria; Ai Cập thừa nhận trách nhiệm trong vụ tai nạn xe lửa nghiêm trọng; Các ngư dân Pháp tại Marseille bao vây con tàu..

Tai nan tau hoa o Nga hon 3.000 hanh khach mac ket Tai nạn tàu hỏa ở Nga, hơn 3.000 hành khách mắc kẹt

Một tai nạn xe lửa khiến 3.500 hành khách mắc kẹt trên các chuyến tàu ở miền Siberia xa xôi của Nga hôm qua. Họa vô đơn chí, chủ nhật lại..

Hang cuu tro den CHDCND Trieu Tien Hàng cứu trợ đến CHDCND Triều Tiên

Hôm qua các nước láng giềng của CHDCND Triều Tiên đã nghiên cứu phương thức đưa hàng viện trợ nhân đạo đến các nạn nhân trong vụ tai nạn xe..

Hang cuu tro den CHDCND Trieu Tien Hàng cứu trợ đến CHDCND Triều Tiên

Hôm qua các nước láng giềng của CHDCND Triều Tiên đã nghiên cứu phương thức đưa hàng viện trợ nhân đạo đến các nạn nhân trong vụ tai nạn xe..

Tai nan tau hoa tai My 248 nguoi thuong vong Tai nạn tàu hỏa tại Mỹ: 248 người thương vong

Một tai nạn xe lửa khủng khiếp đã xảy ra tại bang Nam Calorina (Mỹ) hôm 6/1 khiến ít nhất 10 người chết, 240 người bị thương.