» Tìm kiếm:

tỷ trọng

Gia vang USD giam manh Giá vàng, USD giảm mạnh

Do các doanh nghiệp nhà nước đang chuẩn bị nhập khẩu khoảng 14 tấn vàng, nên giá vàng trong nước sẽ dịu xuống. Trên thị trường thế giới,..

TPHCM Thieu thong tin nen co cau kinh te chuyen dich cham TPHCM: Thiếu thông tin nên cơ cấu kinh tế chuyển dịch chậm

Tỷ trọng dịch vụ và công nghiệp xấp xỉ nhau đó là kết quả của 10 năm chuyển dịch cơ cấu kinh tế TP.HCM trong khi đó vào năm 1995 tỷ trọng..

Tong quan kinh te 9 thang Tổng quan kinh tế 9 tháng

9 tháng đầu năm 2007, hầu hết các chỉ tiêu kinh tế chủ yếu đều tăng trưởng khá so với cùng kỳ năm trước. Đặc biệt, tăng trưởng GDP có xu..

Phat trien kinh te nhieu thanh phan thanh tuu noi bat cua Doi moi Phát triển kinh tế nhiều thành phần - thành tựu nổi bật của Đổi mới

Nền kinh tế mà nước ta lựa chọn là nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa. Phát triển kinh tế nhiều thành phần là một trong..

Cho vay cam co chung khoan dang no ro Cho vay cầm cố chứng khoán đang nở rộ

Trước cơn sốt cổ phiếu ngân hàng thương mại trên thị trường OTC (đối tượng chủ yếu được các ngân hàng nhận cầm cố), một số cảnh báo về rủi..

Thay gi tu tang truong kinh te quy I Thấy gì từ tăng trưởng kinh tế quý I?

Các chỉ số thống kê cho thấy, tăng trưởng GDP quý 1 đạt 7,7%. Trước hết, đây là tốc độ tăng cao nhất so với cùng kỳ của 10 năm trước (quý..

5 nam dau chien luoc phat trien xuat khau hau het chi tieu tang truong deu dat va vuot 5 năm đầu chiến lược phát triển xuất khẩu hầu hết chỉ tiêu tăng trưởng đều đạt và vượt

Theo số liệu thống kê, tổng kim ngạch xuất khẩu (KNXK) hàng hóa giai đoạn 2001-2005 đạt 110,83 tỷ USD (tăng 2 lần so giai đoạn 1996-2000)...

Ty trong von dau tu nuoc ngoai dang giam dan Tỷ trọng vốn đầu tư nước ngoài đang giảm dần

Thống kê sơ bộ về tình hình thu hút vốn đầu tư trong gia đoạn 2001-2005 cho thấy, mặc dù lượng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) liên..

Xuat khau nguyen lieu van chiem ty trong lon Xuất khẩu nguyên liệu vẫn chiếm tỷ trọng lớn

Bộ Thương mại cho biết, dầu thô và than đá là hai mặt hàng xuất khẩu chủ lực đạt được mức tăng trưởng cao và tiếp tục giữ tỷ trọng lớn..

Ro hang hoa “Rổ” hàng hóa

Có ý kiến cho rằng phải sửa cái "rổ" hàng hóa (và dịch vụ) dùng để tính chỉ số giá tiêu dùng, vì tỷ trọng lương thực, thực phẩm chiếm đến..

Ty trong GDP cua cong nghiep tang la dieu dang mung ‘Tỷ trọng GDP của công nghiệp tăng là điều đáng mừng’

Trả lời phỏng vấn VnE sáng nay tại phiên họp thường kỳ công bố kết quả kinh tế xã hội 6 tháng đầu năm của Tổng cục Thống kê, Tổng cục..

Phu nu can biet mot so tham do ve suc khoe Phụ nữ cần biết một số thăm dò về sức khoẻ

Hiểu biết là cách thiết thực nhất để giữ gìn sức khỏe. Do vậy, mỗi người cần tự trang bị cho mình những thông tin cơ bản về những bệnh dễ..

Phu nu can lam nhung tham do suc khoe nao Phụ nữ cần làm những thăm dò sức khỏe nào?

Từ tuổi 45, dù không có triệu chứng gì, bạn cũng nên xét nghiệm đường huyết và cứ 3 năm thử lại một lần. Xét nghiệm này cần được tiến hành..

Ty trong gia tri gia tang da cao hon Tỷ trọng giá trị gia tăng đã cao hơn

Trả lời phỏng vấn của DT, bộ trưởng Bộ Kế hoạch - Đầu tư Võ Hồng Phúc cho biết, cho dù hàm lượng chất xám và tỷ trọng giá trị gia tăng của..

TP HCM phai tro thanh trung tam tai chinh TP.HCM phải trở thành trung tâm tài chính

TP.HCM hiện là trung tâm của vùng cũng như cả nước về hầu hết các chỉ tiêu chủ yếu mà không có tỉnh, thành phố nào trong cả nước so sánh..

Ty trong gia tri gia tang da cao hon Tỷ trọng giá trị gia tăng đã cao hơn

Trả lời phỏng vấn DT, Bộ trưởng Kế hoạch - Đầu tư Võ Hồng Phúc cho biết, tuy hàm lượng chất xám và tỷ trọng giá trị gia tăng của vốn đầu tư..

Da Nang Muc tieu toc do tang truong gia tri xuat khau nam 2006 dat 23 Đà Nẵng: Mục tiêu tốc độ tăng trưởng giá trị xuất khẩu năm 2006 đạt 23%

Năm 2005 vừa qua, kim ngạch xuất khẩu hàng hóa và dịch vụ của thành phố Đà Nẵng ước đạt 500 triệu USD, bằng 103,3% kế hoạch, tăng 19% so..

Kinh te Viet Nam Canh bao tang truong nong Kinh tế Việt Nam: Cảnh báo tăng trưởng nóng

Một nền kinh tế tăng trưởng nóng sẽ nhanh chóng rơi vào tình trạng suy thoái sau cơn “phát nhiệt”, đặc biệt khi có những cú sốc ngoại..

Chua lam phat bang nong nghiep Chữa lạm phát bằng... nông nghiệp

Với việc giá tiêu dùng liên tục trong nhiều tháng tăng vượt dự báo và cả năm nay sẽ tăng cao hơn nhiều so với tốc độ tăng GDP, chắc chắn..

Dich vu Nganh kinh te mui nhon chua that nhon Dịch vụ: Ngành kinh tế mũi nhọn chưa thật nhọn

Mặc dù được xếp vào nhóm các nước đang phát triển và luôn coi dịch vụ là một hướng phát triển trọng tâm, nhưng hiện tỷ trọng của ngành dịch..