» Tìm kiếm:

tỷ lệ thuận

Hot bac nho kinh doanh khach san Hốt bạc nhờ kinh doanh khách sạn

Nhiều người tự hỏi kinh doanh lĩnh vực gì ăn khách nhất hiện nay và dễ thu hồi vốn? Theo Công ty Kiểm toán Grant Thornton, đó là kinh doanh..

Giac ngu ty le thuan voi sex Giấc ngủ tỷ lệ thuận với sex

Theo một cuộc khảo sát mới đây dành cho phụ nữ Mỹ, hầu hết họ đều biết rằng, do phải làm quá nhiều việc trong một ngày nên họ không có được..

Hoc phi tang se ty le thuan voi chat luong dao tao "Học phí tăng sẽ tỷ lệ thuận với chất lượng đào tạo"

Thứ trưởng Bộ Giáo dục - đào tạo Đặng Huỳnh Mai khẳng định với TS chiều qua, khi trao đổi về dự thảo điều chỉnh chính sách học phí - có thể..

Cat xe ca si tang ty le thuan voi thue Cát-xê ca sĩ tăng tỷ lệ thuận với thuế

"Nhiều ca sĩ hàng sao và cả ca sĩ mới nổi lên đang đòi giá quá cao. Có người đòi 30 triệu đồng khiến chúng tôi... xanh mặt. Dù cát-xê 30..

Dau dau vi bo nhi Đau đầu vì “bồ nhí”

Chuyện “phòng nhì” đang trở lại Trung Quốc với tốc độ tỷ lệ thuận với sự giàu có ngày càng tăng. Cùng với nó là nhiều chuyện đau đầu..

Cang thoang cang de mac ung thu co tu cung Càng "thoáng", càng dễ mắc ung thư cổ tử cung!

Theo các nhà chuyên môn, nhiễm vi-rút HPV tỷ lệ thuận với số bạn tình, những người có quan hệ càng "thoáng" bao nhiêu, thì càng dễ nhiễm..

Di tim chat luong cuoc song Đi tìm chất lượng cuộc sống

Kinh tế Việt Nam những năm gần đây đã được cải thiện đáng kể, thể hiện trên những con số được xem là khá ấn tượng. Tuy nhiên, tốc độ tăng..

Can co nhung uu tien ve hoc phi cho sinh vien ngheo Cần có những ưu tiên về học phí cho sinh viên nghèo

Tôi rất đồng ý với ý kiến của Thứ trưởng Bộ GD-ĐT về việc tăng học phí sẽ tỷ lệ thuận với chất lượng đào tạo. Tuy nhiên, cần phải đồng thời..

De toc nhuom ben va dep – Để tóc nhuộm bền và đẹp

Chọn màu nhộm tỷ lệ thuận với độ sáng của màu da. Người có nước da đen giòn hết cỡ nên từ chối hẳn với ý định nhuộm mà chỉ cần can thiệp..

Chay 100 km chi mat 1 lit xang Chạy 100 km chỉ mất 1 lít xăng

Sau nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm, ông Nguyễn Danh Nam, Giám đốc Công ty TNHH Lon Lai (Tp.HCM) đã sản xuất thành công bộ tiết kiệm..

Sinh vien voi noi niem tang gia Sinh viên với nỗi niềm tăng giá

Giá cả sinh hoạt, học phí và cả nhà trọ nữa…cứ tăng đều đều mà tiền gia đình chu cấp không phải lúc nào cũng tỷ lệ thuận với chúng.

Dai gia va hong nhan "Đại gia" và hồng nhan

Vòng xoáy của chế độ cũ khiến người phụ nữ phải chấp nhận sự nghiệt ngã, bất hạnh như định mệnh "kiếp sinh ra thế" và sắc đẹp là con dao..

Titanium quoc bao VN Titanium, quốc bảo VN

Căn cứ trên những thông tin giới hạn nhận được, điều mà kỹ sư Đỗ Nhật Nam quan tâm nhất hiện nay là tình trạng khai thác titanium mà ông..

Loan phi dich vu chung cu "Loạn" phí dịch vụ chung cư

Thành phố Hà Nội hiện có gần 100 chung cư và với xu hướng đô thị hóa, con số này sẽ không ngừng tăng lên. Tuy nhiên, cách tính phí dịch vụ..

Em van cho mot cau noi Em vẫn chờ một câu nói

Lính gác của em! Vậy là em xa anh đã sáu mươi tư ngày rồi phải không anh! sáu mươi tư ngày em ở nơi xa này nước mắt em chảy tỷ lệ thuận với..

Sac dep va tinh yeu Sắc đẹp và tình yêu

Bạn có nghĩ, sắc đẹp luôn tỷ lệ thuận với xúc cảm thăng hoa trong quan hệ vợ chồng?. Sự trả lời mười mươi là những cuộc giải phẫu thẩm mỹ..

Ket thuc luot di giai VDQG Petro VN Gas V League 2007 Ke len ngua nguoi xep ao bao Kết thúc lượt đi giải VĐQG, Petro VN Gas V- League 2007: Kẻ lên ngựa, người xếp áo bào

Trung bình mỗi trận đấu thu hút gần 8.000 người đến sân, hơn 2,3 bàn thắng/trận và chỉ có 0,17 thẻ đỏ/trận..., có vẻ như giải bóng đá cao..

Cho thue mat gia beo Cho thuê mặt giá "bèo"

Dịch vụ chăm sóc sắc đẹp mọc lên như nấm, kèm theo là sự xuất hiện tỷ lệ thuận là các lớp đào tạo chuyên viên thẩm mỹ cấp tốc. Và bắt đầu..

Nga Tap doan dau lua Yukos chinh thuc pha san Nga: Tập đoàn dầu lửa Yukos chính thức phá sản

Với tỷ lệ thuận trên 90%, nhóm các chủ nợ của tập đoàn dầu lửa từng lớn nhất nước Nga Yukos đã thống nhất tuyên bố công ty này chính thức..

Sinh vien voi noi niem tang gia Sinh viên với nỗi niềm tăng giá

(TPO) Giá cả sinh hoạt, học phí và cả nhà trọ nữa…cứ tăng đều đều mà tiền gia đình chu cấp không phải lúc nào cũng tỷ lệ thuận với chúng.