» Tìm kiếm:

tỷ lệ sinh

Nhat Ban ty le sinh bat dau tang Nhật Bản: tỷ lệ sinh bắt đầu tăng

Bộ Y tế Nhật Bản vừa hân hoan thông báo tỷ lệ sinh tại nước này đã lần đầu tiên gia tăng trong vòng 6 năm qua. Từ tháng 1 đến tháng 5 năm..

Phu nu Pha p co ty le sinh cao nha t chau Au Phụ nữ Pháp có tỷ lệ sinh cao nhất châu Âu

Với trung bình mỗi phụ nữ có 2 con, nước Pháp đã vượt qua Ireland (1 phữ nữ có 1,9 con) trở thành quốc gia có tỷ lệ sinh cao nhất châu Âu...

Ty le sinh cua Nhat thap ky luc Tỷ lệ sinh của Nhật thấp kỷ lục

Bất chấp mọi nỗ lực tăng dân số của chính phủ, tỷ lệ sinh ở đất nước mặt trời mọc năm ngoái chỉ đạt 1,28, mức thấp kỷ lục và giảm liên tiếp..

Dien bien bat ngo cua chi tieu tuyen sinh Diễn biến bất ngờ của chỉ tiêu tuyển sinh

Trước quy định tính chỉ tiêu tuyển sinh dựa trên căn cứ tỷ lệ giảng viên/sinh viên, rất nhiều trường đã tỏ vẻ không hài lòng vì e ngại chỉ..

Phap an mung ty le sinh gia tang Pháp ăn mừng tỷ lệ sinh gia tăng

TP - Theo Cục Thống kê quốc gia Pháp, có khoảng 830.000 trẻ em được sinh ra tại nước này năm 2006 - con số hàng năm lớn nhất kể từ năm..

Nhat Ban duoc vinh danh trong cuoc dua xe sach Nhật Bản được vinh danh trong cuộc đua xe sạch

Trong lần sát hạch mới nhất của UCS - tổ chức phi lợi nhuận bảo vệ môi trường có tiếng nói uy tín nhất Hoa Kỳ, Honda và Toyota được tuyên..

Nhat Ban Ty le sinh giam xuong thap nhat Nhật Bản: Tỷ lệ sinh giảm xuống thấp nhất

Dân số Nhật Bản tính đến ngày 1/10/2004 là 127.687.000 người, tăng 0,05% so với năm trước. Đây là lần đầu tiên tỷ lệ sinh giảm dưới mức..

Cac yeu to dan den sinh non Các yếu tố dẫn đến sinh non

Sinh non là sinh trước 37 tuần hay 259 ngày mang thai. Tại các nước Đông Nam Á, 25-30% trẻ thuộc trường hợp này. Tuy không phải là nguyên..

Cac yeu to dan den sinh non Các yếu tố dẫn đến sinh non

Sinh non là sinh trước 37 tuần hay 259 ngày mang thai. Tại các nước Đông Nam Á, 25-30% trẻ thuộc trường hợp này. Tuy không phải là nguyên..

Chi 660 ty dong de giam ty le sinh 0 3 Chi 660 tỷ đồng để giảm tỷ lệ sinh 0,3‰

Mục tiêu mà Thủ tướng Chính phủ giao ngành DSGĐ-TE trong năm 2007 là giảm tỷ lệ sinh của cả nước ở mức 0,3‰. Để thực hiện mục tiêu này,..

Nam 2015 Nhat Ban se sieu gia Năm 2015: Nhật Bản sẽ... "siêu già"

Sách trắng của Chính phủ Nhật Bản dự đoán tỷ lệ người già tại nước này sẽ tăng lên 26% vào năm 2015 và Nhật Bản sẽ trở thành xã hội ""siêu..

Ty le sinh o cac nuoc ngheo giam Tỷ lệ sinh ở các nước nghèo giảm

Phụ nữ ở các nước đang phát triển hiện trung bình sinh ít hơn 4 em bé, giảm xuống từ gần 6 em so với những năm 1970, tổ chức Liên Hợp Quốc..

It quan he tinh duc nguyen nhan giam sinh o Nhat Ít quan hệ tình dục - nguyên nhân giảm sinh ở Nhật

Bí mật đằng sau tỷ lệ sinh giảm mạnh ở Nhật? Một mức kỷ lục 39,7% người Nhật ở độ tuổi từ 16 tới 49 không có chuyện chăn gối trong hơn 1..

Ty le sinh con trai giam vi o nhiem Tỷ lệ sinh con trai giảm vì ô nhiễm

(TP) Nhóm nghiên cứu ĐH Sao Paulo (Brazil) đã tìm ra rằng ô nhiễm không khí mức độ lớn giảm số lượng các ca sinh con trai và có thể liên..

Bao dong chuyen sinh con thoai mai Báo động chuyện sinh con... thoải mái

Sau gần 10 năm tỷ lệ tăng dân số giảm (mức tăng dân số trung bình giảm từ 1,6-1,8 triệu người/năm xuống còn 1,1-1,2 triệu người/năm), trong..

Nhieu phu nu Nhat o tuoi 30 chua sinh con Nhiều phụ nữ Nhật ở tuổi 30 chưa sinh con

Hơn một phần hai số phụ nữ Nhật ra đời đầu những năm 1970 vẫn chưa sinh nở. Thực trạng này càng làm tăng nỗi lo ngại của đất nước mặt trời..

Nhat Ban ti le sinh giam xuong muc thap nhat Nhật Bản: tỉ lệ sinh giảm xuống mức thấp nhất

Thống kê mới nhất của bộ y tế và phúc lợi xã hội Nhật Bản cho thấy tỷ lệ sinh của nước này giảm xuống chỉ còn 1,29% năm 2003, mức thấp nhất..

Bo me dep thuong sinh con gai dau long Bố mẹ đẹp thường sinh con gái đầu lòng

Kết quả một cuộc nghiên cứu đăng trên tạp chí Sunday Times của Anh cho biết bố mẹ có hình thức đẹp thường đẻ con gái đầu lòng. Tỷ lệ sinh..

Thi sinh ket khoi Kinh te che Xa hoi Thí sinh “kết” khối Kinh tế, “chê” Xã hội

Theo thông tin mới nhất từ Bộ GD-ĐT về tình hình đào tạo của các trường ĐH-CĐ, nhóm ngành Khoa học xã hội nhân văn và Nông lâm ngư nghiệp..