» Tìm kiếm:

tỷ lệ an toàn

Bo sung 1.500 ty dong von dieu le cho 3 ngan hang Bổ sung 1.500 tỷ đồng vốn điều lệ cho 3 ngân hàng

Từ nay đến cuối năm, 3 Ngân hàng Công thương, Ngoại thương và Nông nghiệp sẽ được cấp bổ sung gần 1.500 tỷ đồng vốn điều lệ.

Mo rong co phan hoa ngan hang thuong mai nha nuoc Mở rộng cổ phần hoá ngân hàng thương mại nhà nước

Phó Thủ tướng Thường trực Nguyễn Sinh Hùng đã đồng ý về chủ trương cổ phần hóa Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), Ngân hàng..

Thay gi qua qua bom tan Eximbank Thấy gì qua "quả bom tấn" Eximbank?

Tuần đầu tháng 8/2007, một sự kiện được coi là “chấn động” trong cộng đồng ngân hàng Việt Nam, khi mà thông tin Eximbank cũng đã chọn..

Khong the xu ly het duoc no xau Không thể xử lý hết được nợ xấu

Khi tiến hành cổ phần hoá (CPH), xử lý hết nợ xấu là điều không thể. Bốn ngân hàng thương mại quốc doanh Việt Nam cần bổ sung khoảng 117..

Ban va ban trai da sai lam do thieu hieu biet Bân và bạn trai đã sai lầm do thiếu hiểu biết

Nếu người mẹ bị mắc viêm gan B thì khi em bé ra đời trong vòng 2 tiếng đồng hồ sẽ được tiêm văcxin và tỷ lệ an toàn cho em bé là 99,9%...

Cuoc dua tang lai suat huy dong von Cuộc đua tăng lãi suất huy động vốn

Sau một thời gian ngắn "nghỉ ngơi", các ngân hàng thương mại cổ phần như Phương Nam, VPBank, VIB Bank… dường như lại bắt đầu một cuộc đua..

Tin van ngan hang ngay 1807 Tin vắn ngân hàng ngày 18/07

*Thêm một ngân hàng được thực hiện hoán đổi lãi suất Ngân hàng Nhà nước vừa chấp nhận đề nghị của Ngân hàng Tokyo Mitsubishi UFJ Chi nhánh..

Dai tu phoi cho cong nhan nganh than “Đại tu phổi” cho công nhân ngành than

Tiếng các thiết bị đắt tiền thỉnh thỏang lại nhẹ nhàng thốt lên một cách ậm ạch. Những hạt nước đen ngòm nối đuôi đuổi nhau vòng vòng trong..

Tin van ngan hang tai chinh ngay 245 Tin vắn ngân hàng - tài chính ngày 24/5

*VIB Bank cung cấp dịch vụ kiều hối tại nhà Ngân hàng Quốc tế (VIB Bank), ngày 23/5 chính thức công bố sẽ triển khai dịch vụ chi trả kiều..

VCB co the phat hanh toi 1.400 ty dong trai phieu VCB có thể phát hành tới 1.400 tỷ đồng trái phiếu

Phiên đấu thầu trực tuyến 70% lượng trái phiếu chuyển đổi dành cho các nhà đầu tư tổ chức sẽ diễn ra vào 14/12 ở cả Hà Nội và TP HCM. Ngay..

Ngan hang Viet Nam thieu von Ngân hàng Việt Nam... thiếu vốn

"Đây là nhu cầu cực kỳ cấp bách của các ngân hàng tại Việt Nam", ông Lê Xuân Nghĩa - Vụ trưởng Vụ chiến lược phát triển của Ngân hàng Nhà..

Ngay 6 2 San chung khoan Ha Noi tiep tuc xu huong giam Ngày 6/2: Sàn chứng khoán Hà Nội tiếp tục xu hướng giảm

Thị trường chứng khoán Hà Nội tiếp tục chứng kiến sự giảm giá nhẹ phiên giao dịch thứ 4 liên tiếp với sự đi xuống của nhiều cổ phiếu lớn.

Ngan hang van cho bom them von Ngân hàng vẫn chờ bơm thêm vốn

Bộ Tài chính vừa quyết định cấp bổ sung vốn điều lệ đợt 4 cho Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn với số tiền 690 tỷ đồng. 2 nhà..

Ngan hang phat hanh co phieu o at se bi tuyt coi Ngân hàng phát hành cổ phiếu ồ ạt sẽ bị tuýt còi

Thị trường chứng khoán sốt nóng, cổ phiếu ngân hàng luôn là hàng được săn đón nhiều nhất trên sàn tập trung cũng như OTC. Một số nhà băng..

Mat beo Mặt béo

Má em cao, phần dưới có nhiều mỡ. Em nghe nói có thể hút mỡ để làm mặt thon gọn hơn. Phương pháp làm thế nào, giá cả bao nhiêu, làm ở đâu..